อนันดา

อนันดา ตั้งเป้าวางรากฐานอนาคต ปีหน้ารับงานน้อยลง เพื่อขยายกิจการโรงแรม

อนันดา
อนันดา

เตรียมลุยธุรกิจ ขยายกิจการโรงแรม  อนันดา  ฝากบอกแฟนๆ ปีหน้าอาจจะได้เห็นหน้ากันน้อยลง

อนันดา

กลายเป็นนักธุรกิจหนุ่มเต็มตัวไปแล้ว สำหรับ พระเอกสุดหล่อ “อนันดา เอเวอริ่งแฮม” ที่พักหลังมานี้ ลุยธุรกิจอสังหาริมทรัพย์อย่างเต็มที่ ทั้งคอนโด โรงแรม และ ที่ดินต่างๆ ล้วนแล้วแต่ประสบความสำเร็จไปซะหมด  แต่ถึงอย่างไรพระเอกหนุ่มก็ยังปลีกเวลามารับงานในวงการ ทั้งหนัง ,ละคร ,พรีเซ็นเตอร์ ,ถ่ายแบบ ก็ยังมีให้แฟนๆ ได้เห็นกันอยู่

อนันดา

แต่ล่าสุด อนันดา เผยว่าปีหน้าตนอาจจะต้องรับงานในวงการน้อยลง เพราะเตรียมวางรากฐานอนาคต เพื่อจะ ขยาย กิจการโรงแรม ที่มีอยู่ แต่ไม่ได้ถึงกับลาวงการไปเลย เพียงแต่ว่าอาจจะรับงานได้น้อยลง

อนันดา

ปีนี้อนันดางานเยอะมาก

“ก็เยอะครับ แทบไม่มีเวลาส่วนตัวเลย ตอนนี้วางแพลนถึงปีหน้าแล้วว่าถ้าจบงานหนังของปีนี้แล้ว ก็เตรียมวางแพลนของปีหน้า ไว้ว่าจะรับแค่เรื่องเดียวพอ”

ทำไมถึงรับงานน้อยลง

“ผมก็ตั้งใจจะรับงานให้น้อยลง เพราะผมก็มีอย่างอื่นที่อยากทำ ก็มีตั้งใจไว้จะไปขยายกิจการโรงแรม อยากจะทำฟาร์ม อยากจะไปอยู่สวน ผมมีที่ดินอยู่แปลงหนึ่ง ที่เชียงใหม่ อยากจะไปสร้างบ้านตรงนั้น แต่มันใหญ่เกินไปถ้าสร้างบ้านคงเหงา ก็เลยอยากจะไปทำเป็นสวน แล้วก็ทำบ้านด้วย”

อนันดา

แสดงว่าธุรกิจไปได้สวย ถึงขั้นจะขยายกิจการ

“ธุรกิจ ดีครับ โฮเทลยาหยี ที่เชียงใหม่ตอนนี้ดีมาก เพราะของเรามีจุดขายตรงที่จะเห็นวิวพระอาทิตย์ตก วิวดอยสุเทพเลยครับ แขกที่ไปพักชอบมาก”

เหมือนเรากำลังวางรากฐานอนาคต เพื่อไปลุยงานธุรกิจเต็มตัว

“เปล่าๆ เราก็ยังสนุกกับงานแสดงนะ แต่เราเล่นหนังมา 20 ปีแล้ว ไม่ใช่อยากจะพัก แต่อยากจะหาอย่างอื่นทำบ้าง หลักๆ งานแสดงยังคงทำอยู่ แต่พอเราโตขึ้นการรับบทบาทต่างๆ ก็เปลี่ยนไป ในเวลาเดียวกัน คนเราไม่จำเป็นต้องทำงานอย่างเดียว หาอย่างอื่นทำด้วยก็ได้ ซึ่งผมเองก็ชอบงานออกแบบ ชอบเรื่องอาหาร ก็ศึกษาไปเรื่อยๆ ครับ แต่ยังไงก็ยังคงรับงานในวงการอยู่ ไม่หายไปไหนแน่นอนครับ”

อนันดา


ภาพจาก IG @ ananda_everingham

 

Praew Recommend

keyboard_arrow_up