กระเป๋า รองเท้า

หายสงสัย? กระเป๋า รองเท้า “สาจ๋า” ร่วมแสน แพร วทานิกา เปย์ให้หรือเธอซื้อเอง

Alternative Textaccount_circle
กระเป๋า รองเท้า
กระเป๋า รองเท้า

จากปาก แพร วทานิกา เคลียร์ชัด กระเป๋า รองเท้า นาฬิกา ของแม่บ้าน “สาจ๋า” ที่เคยใส่ออกงานราคาร่วมแสน ใครเป็นคนซื้อให้

        กระเป๋า รองเท้า

ทำเอาฮือฮากันทั้งโซเชียลมาแล้ว เมื่อแม่บ้านสุดฮ็อต “สาจ๋า” มาปรากฏพร้อมเจ้านาย อย่าง แพร วทานิกา ปัทมสิงห์ ณ อยุธยา ดีไซเนอร์สาวสุดแซ่บ เจ้าของแบรนด์ VATANIKA ที่นาทีนี้คงไม่มีใครไม่รู้จักเธอ แถมกำลังโด่งดังในโซเชียล เพราะตอนนี้นอกจากจะเป็นเจ้าของแบรนด์เสื้อผ้าแล้วยังหันมาทำช่อง youtube ของตัวเอง โดยใช้ชื่อช่องว่า VATANIKA กับรายการ This is me VATANIKA

กระเป๋า รองเท้า

สำหรับรายการนี้จะเล่าถึงไลฟ์สไตล์ของตัวเธอเอง ทั้งตอนทำงานและตอนพักผ่อนอยู่ที่บ้านกับเพื่อนกับครอบครัว แต่ถ้ากล่าวถึงรายการ This is me Vatanika แล้ว  ไม่พูดถึงเธอคนนี้คงไม่ได้ นั่นก็คือ “สาจ๋า” แม่บ้านสุดเนี้ยบของคุณแพร ที่ตอนนี้ดังไม่แพ้เจ้านายกันเลย

กระเป๋า รองเท้า

ยิ่งตอนที่พี่สาได้ไปปรากฏตัวในงานแฟชั่นโชว์ของแบรนด์ VATANIKA ที่ผ่านมา แถมได้นั่ง Front Row ติดกับซูเปอร์สตาร์แถวหน้าของเมืองไทยหลายคน ยิ่งทำให้พี่สาเป็นที่รู้จักมากขึ้น แถมยังถูกจับจ้องเรื่องแอคเซสซอรี่ที่ใส่ออกงานในครั้งนั้น ว่าทั้งตัวแม่บ้านของคุณแพรนั้น ไม่ธรรมดาเลย ทั้ง กระเป๋า รองเท้า และ นาฬิกา ราคารวมแล้ว ร่วมแสนบาทเลยทีเดียว

กระเป๋า รองเท้า

 

ล่าสุด คุณแพร ได้มาร่วมงานแถลงข่าวเปิดตัว “โอเรียนทอล พริ้นเซส” มุ่งสู่ “ไลฟ์สไตล์ แบรนด์” เปิดตัวกระเป๋าซิกเนเจอร์ “Oriental Princess Veda and Vanda Signature Bags Designed By VATANIKA ณ ห้องคันธวาส เพลส โรงแรม ดิ แอทธินี โฮเทล แบงค็อก

กระเป๋า รองเท้า

โดยงานนี้คุณแพรได้ตอบคำถามกับ “แพรวดอทคอม” ใน Exclusive Talk ที่หลายคนอยากจะทราบกันว่า แอคเซสซอรี่ ทั้งหมดที่แม่บ้านของเธอใส่ออกงานในวันนั้นใครเป็นคนซื้อให้

ตอนนี้รายการ This is me VATANIKA คนติดตามเป็นล้านแล้ว

“ก็ได้รับการตอบรับที่ดี มีติชม เราก็นำมาปรับใช้เป็นแนวคิดต่อไป สำหรับรายการนี้ก็เป็นเหมือนมีเดียอีกอย่าง ให้คนได้เห็นแบรนด์ของเรา เป็นช่องทางของเราเอง แพรคิดว่าเป็นอะไรที่แปลกใหม่ที่ยังไม่มีใครทำ”

แต่ละคลิปมีคนเข้ามาดูเกินล้านวิวตลอดเลย

“ดีใจค่ะ ดีใจ”

ก่อนหน้านี้คาดหวังกับรายการไหม

“ก็ไม่คิดว่าคนจะดูเยอะขนาดนี้ค่ะ”

กระเป๋า รองเท้า

คิดว่ารายการเราน่าสนใจยังไงคนถึงติดตามเยอะขนาดนี้

“แพรว่ามันยังไม่มีแฟชั่นเฮ้าส์อันไหนทำอะไรแบบนี้ค่ะ แพรว่าน่าจะเป็นอะไรที่น่าติดตาม เพราะไม่ได้มีแค่เสื้อผ้าอย่างเดียว แต่มีความสัมพันธ์กับเพื่อนกับครอบครัวมาสอดแทรก แพรว่ามันทำให้สนุกขึ้น ไม่อยากให้คนมานั่งดูแต่เสื้อผ้าอย่างเดียว อยากให้คนดูได้ดูแล้วเอ็นจอย คืออยากทำให้คนได้เข้าถึงแฟชั่นมากกว่าค่ะ”

ตอนนี้แม่บ้านอย่างพี่สาก็ดังพอๆ กับคุณแพรเลย

“ค่ะ (ยิ้ม) เห็นเขาก็เล่าให้ฟังอยู่ มีครั้งนึงน้ำแข็งหมด แล้วเขาลงไปซื้อข้างล่าง สาก็บอกว่าไม่อยากลงไปเลย เขิน โดนขอถ่ายรูปตอนนี้เวลาจะกลับบ้าน บางทีก็แอบเอาชุดมาเปลี่ยน เพราะเขาเขิน เขาไม่ชินไง เลยต้องเปลี่ยนชุด”

ที่ผ่านมาพี่สาถูกจับจ้องเรื่องกระเป๋า,รองเท้าและนาฬิกา ที่ใส่ออกงานราคาร่วมแสนเลย

“(หัวเราะ) อันนั้นกระเป๋าแพรค่ะ เป็นกระเป๋าของแพรที่ฝากเขาถือ แต่แอคเซสซอรี่อื่นๆ แพรก็ไม่ทราบ”

กระเป๋า รองเท้า

แต่รองเท้าที่พี่สาใส่ก็แพงเหมือนกัน

“ไม่ได้ดูตรงนั้นเลย แพรไม่ทราบค่ะ”

หลายคนเลยอยากทราบว่าคุณแพรเป็นคนเปย์ให้พี่สาหรือพี่สาซื้อเองสำหรับข้าวของเครื่องใช้ต่างๆ

“ไม่ได้จัดการตรงนั้นเลยค่ะ ของสาเขาเองค่ะ”

ตอนนี้ในโซเชียลมีคนอยากเป็นแม่บ้าน บ้านคุณแพรเยอะเลย เพราะเขาลงความเห็นกันว่าคุณแพรเป็นเจ้านายที่ใจดีมาก

“ขอบคุณค่ะ (ยิ้ม)”

กระเป๋า รองเท้า

หลายคนชมอีกว่าคุณแพรพูดกับพี่สาเพราะมาก

“ค่ะ พ่อแม่บอกว่าคนที่เขาทำงานใกล้ชิดกับเรา เราควรที่จะพูดจารักษาน้ำใจกับเขา ให้เกียรติเขา คนเราทุกคนไม่ว่าจะเป็นใครทุกคนควรจะให้เกียรติซึ่งกันและกัน แต่อย่างกับเพื่อนเราโตมาด้วยกันตั้งแต่เด็กพูดอะไรก็ได้ค่ะ เพราะด้วยความเป็นเพื่อน บางทีก็เฮฮาตามประสาเพื่อนค่ะ”


ภาพจาก IG @vatanika

Praew Recommend

keyboard_arrow_up