ชีวิตหลังแต่งงาน เพลง กวิตา ขึ้นแท่นคุณนายสายการบิน แอบเซ็งเจอด่าแรง อวดรวย ดัดจริต

เพลง กวิตา
เพลง กวิตา

เพลง กวิตา เปิดใจชีวิตหลังแต่งงาน นอยด์สุดๆ เพราะถูกเกรียนคีย์บอร์ดด่าแรง หาว่าอวดรวย

เพลง กวิตา

ใครๆ ต่างก็พากันอิจฉานางเอกสาว เพลง กวิตา จินดาวัฒน์ ลูกสาวนักแสดงรุ่นใหญ่ “อ้อย” กาญจนา จินดาวัฒน์ ที่เพิ่งสละโสดไปหมาดๆ แถมดีกรีของสามีหนุ่มนอกวงการ “พัด” ณัฏฐภัทร สีบุญเรือง ก็ยังเลิศเลอ เพราะมีตำแหน่งเป็นถึง COUNTRY MANAGER ประจำประเทศไทยและประเทศในกลุ่มอินโดจีนของสายการบินเจ็ท (Jet Airways) งานนี้สาวเพลงเลยถูกเพื่อนๆ แซวว่า “คุณนายสายการบิน”

เพลง กวิตา

แต่ชีวิตหลังแต่งงานใครว่าจะราบรื่น นั่งเป็นคุณนายสบายใจ แต่ ‘เพลง  กวิตา’ ก็แอบมีเรื่องเครียดเหมือนกัน เพราะถูกเกรียนคีย์บอร์ดโจมตีหนักมากในช่อง YouTube Plengmunparpai (เพลงมันพาไป) โดยเข้ามาคอมเม้นต์ด่าว่าอวดรวยบ้าง ดัดจริตบ้าง ที่แต่งเพราะสามีรวย เกี่ยวกับเรื่องนี้สาวเพลง เปิดใจกับแพรวดอทคอม ใน Exclusive Talk อย่างหมดเปลือกว่าเธอรู้สึกนอยด์จนถึงขั้นอยากเลิกทำคลิปกันเลย

เพลง กวิตา

เป็นยังไงบ้างหลังแต่งงาน

“ก็ย้ายมาอยู่ที่บ้านของคุณพัด ยังไม่ค่อยชินเท่าไหร่ มีแอบกลับบ้านบ้าง กลับบ้านทีแม่ก็ดีใจมาก แม่ก็คิดถึงเรา ก็โอเคยังไม่ได้รู้สึกว่าเหงาหรือแปลกอะไร เพราะว่าเตรียมตัวไปเที่ยวด้วย กำลังวุ่นๆ กับการทำพาสปอร์ต อีกอย่างหนูทำคลิปเกี่ยวกับการเตรียมตัวแต่งงาน ตอนแรกคนมาดูน้อยมาก แค่แบบ 4-5 พัน คน พอหลังแต่งงาน พอมีข่าวซุบซิบคนมาดูเป็น 4-5 แสน แล้วคนมาด่าเยอะมาก คือตอนแรกคนมาด่าเยอะมาก หนูเครียด คือเราทำเหมือนเป็นคลิปเวดดิ้งแพลนเนอร์ พอ EP 2 มีไปเลือกรถส่งตัว ไปเลือกแหวนหมั้น แหวนแต่งงาน ด้วยความที่พอมันมีข่าวซุบซิบกันเอง ว่าอ๋อ สามีรวย ถ้าไม่รวยก็คงไม่แต่งหรอก หน้าตาก็ไม่ดีอะไรอย่างนี้ ซึ่งเขาไม่ได้รู้ว่าเรากับแฟนคบกันมาตั้งแต่เด็กๆ สมัยมัธยมแล้ว บางคนอาจจะไม่ได้ติดตามข่าวตั้งแต่แรก ก็เข้ามาในช่องยูทูป ของเราที่ช่อง Plengmunparpai (เพลงมันพาไป) คือหนูเพิ่งเริ่มทำก่อนงานแต่งประมาณ 2 เดือน แล้วคนก็เข้ามาดูแค่ 4-5 พันคน ไปๆ มาๆ 4-5 แสน หลังมีข่าว หลังแต่งงาน กลายเป็นมาด่าว่าอวดรวย ดัดจริต ด่าแรงมาก บางคนก็ด่าว่าถ้าเรื่องมากแบบนี้อีกหน่อยก็คงโดนสามีทิ้ง ด่าใหญ่โตมาก จริงๆ เราแค่กะจะทำคลิปสนุกๆ ให้ดู แต่กลายเป็นโดนด่าแรง ก็เครียดอยู่ว่าจะยังไง จะทำต่อดีไหม เพราะว่าเราไม่เคยเจอแบบนี้ เราก็ตกใจ แล้วเราก็กลัวว่าการที่เราทำแบบนี้ทำให้ครอบครัวของแฟนเขาจะเครียดไหม ลูกเขาต้องมาถูกเป็นที่พูดถึงถูกวิจารณ์”

เพลง กวิตา

แต่จริงๆ เราคบกันมาตั้งแต่เด็กๆ แล้ว

“ใช่ค่ะ เราคบกันมาตั้งแต่เด็กๆ แล้ว เรื่องฐานะอะไรก็ไม่เกี่ยว คือที่บ้านเรา เราก็โตมาด้วยเงินของครอบครัวเราเอง แล้วทุกอย่างแฟนก็ไม่ได้เปย์อะไรให้ เขาไม่เคยซื้อของแพงเลยด้วยซ้ำ แค่วันเกิดปีละครั้ง แล้วแบบแพงมากๆ ก็ไม่เคย เพราะเราไม่อยากได้จากเขาค่ะ แต่กลายเป็นว่าคนมาพูดว่า อ๋อ นี่สามีรวยใช่ไหมก็เลยแต่ง หรือว่าแบบผู้ชายโชคร้ายจังเลยนะได้ผู้หญิงแบบนี้ คือแรง แรงมาก เขาไม่รู้ว่าเราผ่านอะไรมาบ้าง เราก็แค่อยากทำคลิปสนุกๆ ให้คนได้ดูว่าชีวิตหลังแต่งงานมันเป็นยังไงบ้าง อยากอัพเดทเพราะตอนนี้เราออกจากช่อง 7 มาแล้ว เราก็ไม่ได้มีช่องทางอะไร นอกจากโซเชียลของเรา”

คิดว่าจะทำต่อ หรือเบรกไว้ก่อนดี

“ก็คิดว่าอาจจะทำต่อ แต่คงต้องคิดคอนเซ็ปต์ คิดอะไรให้มากขึ้น เพราะยังอยากเป็นตัวของตัวเองอยู่ คือเข้าใจนะว่าเราเป็นคนของประชาชน แต่เราก็ไม่ใช่กระโถนที่จะมารองรับอารมณ์ใคร”

เพลง กวิตา

ตอนนี้เรียกว่าขึ้นแท่นเป็นคุณนายสายการบินไปแล้ว

“อุ๊ยตายล่ะ เนี่ยเขาก็บอกว่าสามีเป็นเจ้าของสายการบิน แบบไม่รู้ไปเอามาจากไหนเหมือนกัน จริงๆ ก็บอกไปแล้วว่าไม่ใช่หรอก เขาแค่เป็นหนึ่งในทีมที่บริหาร ไม่ใช่เขาคนเดียว แล้วเขาก็ไม่ได้เป็นเจ้าของ”

หลังแต่งงานได้ไปฮันนีมูนกันหรือยัง

“ยังเลยค่ะ เล็งไว้คืออยากไปซานโตรินี่ กรีซ แล้วก็ไปแถบยุโรปค่ะ แต่ต้องดูวันก่อน แต่ว่าตอนนี้ที่ไปได้คือทริปสั้นๆ ก่อน ไปนิวซีแลนด์อาทิตย์หนึ่งค่ะ”

เพลง กวิตา

เรื่องทายาทล่ะ แพลนไว้จะมีเมื่อไหร่

“คิดว่ายังนะคะ เพราะว่าบ้านที่อยู่ยังเป็นบ้านของครอบครัวแฟนอยู่ คือแพลนจะสร้างเรือนหอในเร็วๆ นี้ แต่ยังไม่ได้สร้าง เราก็คิดว่าให้ที่อยู่โอเคก่อนแล้วค่อยมาคิดเรื่องนี้”

 

ภาพ IG @plengkavita

keyboard_arrow_up