“ตั๊ก บงกช” ปังไม่หยุด ส่ง Sad Beauty รับทรัพย์ที่จีน พร้อมบินร่วมงานหนัง”ชิคาโก”

“ตั๊ก บงกช”
“ตั๊ก บงกช”

        ตระเวนโชว์ฝีมือคนไทยให้ชาวโลกได้เห็น “ตั๊ก บงกช” ปังไม่หยุด เดินหน้าส่ง “Sad Beauty เพื่อนฉัน…ฝันสลาย” รับทรัพย์เพียบ

“ตั๊ก บงกช”

ปังไม่หยุด!! ดังไกลข้ามประเทศแบบ non-stop เรียกว่างานนี้ไม่ได้มาเล่นๆ แล้ว สำหรับ “ตั๊ก บงกช” เบญจรงคกุล ผู้บริหาร บริษัท พ้อยท์ อัพ ฟิล์มส์ จำกัด (POINT UP FILMS) พ่วงด้วยตำแหน่งผู้กำกับภาพยนตร์เรื่อง “Sad Beauty เพื่อนฉัน…ฝันสลาย” หนังไทยแนวแหวกแหกกฎตลาดที่ไปได้ไกลสุดๆ ในนานาชาติ จนใครๆ คาดไม่ถึง

กำลังเป็นที่จับตามองในฐานะ “ผู้กำกับภาพยนตร์หญิงไทย” ที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวในวงการภาพยนตร์ระดับโลก ผู้ก้าวข้ามขีดจำกัดความสามารถทางการแสดงสู่งานเบื้องหลังอย่างเต็มภาคภูมิและเฉิดฉายในสายตาชาวโลก จนใครต่อใครที่เคยกังขาต้องหงายเงิบ เปลี่ยนใจมาร้องว้าว เพียงแค่เห็นลิสต์ชื่องานโกอินเตอร์ตลอดทั้งปีของภาพยนตร์เรื่อง “Sad Beauty เพื่อนฉัน…ฝันสลาย” ที่ตระเวนออนทัวร์ไปทั่วโลก

“ตั๊ก บงกช”
ไม่ว่าจะเป็น Udine Far East Film Festival ครั้งที่ 20 ที่ประเทศอิตาลี พร้อมเข้าชิงรางวัลผู้กำกับภาพยนตร์หน้าใหม่ เมื่อเดือนเมษายนที่ผ่านมา, เทศกาลภาพยนตร์นานาชาติเซี่ยงไฮ้ ครั้งที่ 21 (Shanghai International Film Festival 2018) ณ นครเซี่ยงไฮ้ สาธารณรัฐประชาชนจีน ในเดือนมิถุนายน, ต่อด้วย 2 งานยักษ์ใหญ่เดือนกรกฎาคม เทศกาลภาพยนตร์ “New York Asian Film Festival 2018” และเข้าชิงในเทศกาลภาพยนตร์ “Bucheon International Fantastic Film Festival 2018” ที่เมืองบูชอน เกาหลีใต้

“ตั๊ก บงกช”
โดยเป็นภาพยนตร์ไทยเรื่องเดียวที่เข้าสายประกวดหลักกับภาพยนตร์อีก 11 เรื่องจากทั่วโลกและล่าสุดภาพยนตร์เรื่อง “Sad Beauty เพื่อนฉัน…ฝันสลาย” ยังเดินหน้าต่อรับทรัพย์อื้อ จากประเทศจีน โดยได้รับเกียรติให้เข้าฉายในระหว่างวันที่ 14-17 กันยายน 2018 ที่งาน “Thailand Film Exhibition 2018” ในกิจกรรม “China-ASEAN Expo” เพื่อเฉลิมฉลอง 51 ปี การสถาปนาประชาคมอาเซียน ที่นครหนานหนิง เขตปกครองตนเองกว่างซีจ้วง สาธารณรัฐประชาชนจีน เพื่อส่งเสริมวัฒนธรรมและความร่วมมือระหว่างจีนและไทย และในปลายเดือนกันยายนนี้ สาวตั๊ก เตรียมบินลัดฟ้าโกอินเตอร์ต่อโดยมีคิวเดินทางไปร่วมงานเทศกาลภาพยนตร์ “Asian Pop-Up Cinema 2018” ณ เมืองชิคาโก สหรัฐอเมริกา ซึ่งภาพยนตร์ “Sad Beauty เพื่อนฉัน…ฝันสลาย” ได้รับเชิญเข้าฉายในวันที่ 26 กันยายนนี้ เพื่อส่งเสริมวัฒนธรรมเอเชียผ่านทางสื่อภาพยนตร์ งานนี้บอกเลยไม่ได้มาเล่นๆ เพราะคิวตระเวนโชว์ฝีมือคนไทยให้ชาวโลกได้เห็นยาวเป็นกิโลเลยจ้า

“ตั๊ก บงกช”

“ตั๊ก บงกช”

keyboard_arrow_up