กรณ์-ริต้า

งานแต่งต้องมา! กรณ์-ริต้า รับคุยเรื่องวิวาห์ รอจังหวะเพอร์เฟกต์

กรณ์-ริต้า
กรณ์-ริต้า

คู่รักคนดัง กรณ์-ริต้า แฮ็ปปี้ความรักแบบไม่ต้องเปลี่ยนตัวเองเพื่อใคร รับคุยกันเรื่องงานแต่งงาน ไม่รีบร้อนรอจังหวะจังหวะเพอร์เฟกต์ ยืนยันรูปถ่ายที่ประเทศฝรั่งเศส ไม่ใช่ภาพถ่ายพรีเวดดิ้งอย่างที่เป็นข่าว

กรณ์-ริต้า

หนุ่มนักธุรกิจและเซเลบริตี้คนดัง กรณ์ ณรงค์เดช

ถึงคู่รักคนดัง กรณ์-ริต้า จะไม่ได้มีภาพสวีทกันถี่ แต่พอหวานขึ้นมาก็ทำคนโสดอิจฉาตาร้อนกันทั้งเมืองเลย  โดยเมื่อไม่นานมานี้ “กรณ์ ณรงค์เดช” และ “ศรีริต้า เจนเซ่น” ตกเป็นข่าวครึกโครมเพราะภาพสุดโรแมนติกที่ประเทศฝรั่งเศสราวกับถ่ายพรีเวดดิ้ง จนมีคนเข้ามาแสดงความยินดีล่วงหน้ามากมาย ซึ่งก่อนหน้านี้นางเอกคนสวย “ศรีริต้า” ได้ออกมาอธิบายแล้วว่าเป็นภาพถ่ายปกติไม่ใช่อย่างที่ทุกคนคิดกันไปไกล ซึ่งเมื่อถามถึงเรื่องแต่งงานดาราสาวก็แอบตอบแบบมีลุ้น ซะอย่างนั้น!

กรณ์-ริต้า

ภาพสุดโรแมนติกที่ประเทศฝรั่งเศส

กรณ์-ริต้า

ราวกับถ่ายพรีเวดดิ้ง

ล่าสุดเมื่อวันที่ 16 ส.ค.ที่ผ่านมา “กรณ์ ณรงค์เดช” ได้มาร่วมงาน “ตือสนิท ฉลองครบรอบ 1 ปี” และได้ให้สัมภาษณ์เกี่ยวกับข่าวดังกล่าวด้วย โดยเซเลบริตี้หนุ่มคนดังบอกว่า “จริงๆ ภาพนั้นไม่ได้เป็นการถ่ายพรีเวดดิ้ง เราถ่ายกันเล่นๆ คือเวลาเราไปเที่ยวเราก็จะถ่ายเซลฟี่กันตลอดเวลา ริต้าเขาบอกว่าถ้ามีรูปสวยๆ เมื่อไปถึงหน้างานผมก็เสิร์ชกูเกิ้ลพอดีมีช่างภาพของที่โน้น จ้างช่างภาพชั่วโมงเดียวไม่ได้แพงอะไรมากมายครับ ถามว่าให้อารมณ์เหมือนพรีเวดดิ้ง ก็เหมือนเวลาถ่ายกันทั่วไปแหละครับ แต่ริต้าเขาสวยไงมันก็เลยดูอลังการครับ”

กรณ์-ริต้า

นักแสดงสาว ริต้า-ศรีริต้า เจนเซ่น

โดยหนุ่ม “กรณ์”ยังยอมรับว่าเรื่องอนาคตมีคุยกันไว้เหมือนกันแต่ทั้งนี้และทั้งนั้นต้องรอจังหวะที่เหมาะสม “เอาเป็นว่าถ้าถึงวันนั้นเดี๋ยวจะรีบมาบอกแล้วกันครับ ยังไม่ได้แพลนใจเย็นๆนะครับ ตอนนี้เราก็มีคุยกันบ้างนิดหน่อย ก็ไม่ได้ติดอะไรให้ทุกอย่างมันค่อยเป็นค่อยไปครับ รอให้ทุกอย่างมันลงตัว ก็รอให้จังหวะทุกอย่างมันเพอร์เฟกต์แล้วกัน”

เมื่อถามว่าโอกาสจะในปีนี้พอจะเป็นไปได้หรือเปล่านั้น “คุณกรณ์” บอกว่า “เดี๋ยวถ้ารู้แล้วจะรีบมาบอกแล้วกันครับ สำหรับตอนนี้แฮ็ปปี้มากครับ เราอยู่กับเขาแล้วสบายใจ เราก็เป็นตัวของตัวเองเขาก็เหมือนกัน มันไม่ต้องพยายาม ปกติเวลาเราคบกับใคร ช่วงแรกก็เป็นช่วงโปรโมชั่นใช่ไหม เราก็จะฝืนตัวเองบางอย่างไม่อยากทำ แต่อันนี้คือชิลตั้งแต่แรกเลย ชัดเจนตั้งแต่แรก มันก็เลยเห็นความเป็นตัวตนของกันและกันมันก็เลยลงตัวครับ แต่ช่วงแรกก็มีเก็กๆ นิดหนึ่งนะ (หัวเราะ)”

ทั้งนี้เซเลบริตี้หนุ่มได้เผยให้ลุ้นเล็กๆ ด้วยว่า “จริงๆ ก็เขินทุกครั้งที่พูดถึงเรื่องนี้แหละครับ ไปเดินด้วยกันมีคนมองก็ยังเขินอยู่ครับไม่ชินครับ กับคนนี้ผมมั่นใจแล้วแต่ว่าเรื่องนี้ถ้าคุยก็คงคุยกันเองก่อนแล้วค่อยมาบอกแล้วกันเรื่องคุยกับผู้ใหญ่ก็ยังครับ ริต้าเขาดูแลดีครับ เป็นกำลังใจซึ่งกันและกันครับ เรื่องงานทำด้วยกันยังไม่มี ก็ให้คำแนะนำซึ่งกันและกันมากกว่าในเรื่องธุรกิจครับ”

อย่างไรก็ตามเร็วๆนี้ “ศรีริต้า” สลัดภาพนางเอกรับบทร้ายครั้งแรกในละครเรื่อง “เพลิงรักเพลิงแค้น” ซึ่งหนุ่ม “กรณ์”ก็ได้เผยว่า“ผมก็ยังแซวคาแรคเตอร์ที่เขาเล่นเรื่องใหม่ บทอันธิกา ละครเพลิงรักเพลิงแค้น เวลาเขาหงุดหงิด ผมก็แซวว่าอย่าเพิ่งเอาอันธิกามานะ  นานๆ ทีจะเจอเขาอารมณ์นี้ พอถ่ายบ่อยก็จะอินเนอะ ผมก็แกล้งแซวเล่น ไม่กลัวครับ เขาก็ติดมานิดหน่อย เป็นธรรมชาติของคนเราเวลาทำงานเหนื่อยๆ ก็มีนิดหน่อย ผมก็พยายามชวนคุยเรื่องตลกคลายเครียดครับ”


 

Praew Recommend

keyboard_arrow_up