นานะ… ตอบคำถาม “แอ๊บแบ๊วไปป่ะ”

นานะ… ตอบคำถาม “แอ๊บแบ๊วไปป่ะ”

นานะ… ตอบคำถาม “แอ๊บแบ๊วไปป่ะ”
นานะ… ตอบคำถาม “แอ๊บแบ๊วไปป่ะ”

น่ารักไปก็เป็นเรื่อง คำนี้น่าจะใช้ได้กับสาวนานะ ซูเปอร์ไอดอลสาววง After School ภายหลังซิงเกิล My Copycat ถูกปล่อยออกมา โดยเธอและเพื่อนร่วมวงได้รับเชิญไปออกรายการวิทยุ Choi Hwa Jung’s Power Time ของทาง SBS PowerFM ซึ่งช่วงหนึ่งของรายการ ดีเจ ชอยฮวาจอง ได้ชมเชยเธอว่า… บุคลิกเธอดูเนียนกับภาพลักษณ์น่ารักสดใสมาก จนเขารู้สึกว่าเธอเป็นคนหนึ่งที่ทำท่าน่ารักได้อย่างเป็นธรรมชาติมากจริงๆ

เจอมุกป้อยอจากพิธีกรเข้าไป ถ้าใครจะคิดว่าสาวนานะจะทำท่าเอียงศรีษะยก 2 นิ้วขึ้นแนบขมับอยู่หลังไมค์ก็บอกเลยว่า ผิดนะคร้าบ คุณเธอฉลาดไหวพริบดีเลิศ ถือโอกาสใช้รายการวิทยุเป็นสถานีแก้กระแสที่กำลังถูกโจมตีในข้อหา “แอ๊บแบ๊วไปป่ะ” ด้วยการพูดออกอากาศไปเลยว่า

“ฉันเป็นคนพูดไม่ค่อยเก่ง และยังเป็นคนที่ค่อนข้างนิ่งๆ เลยต้องอาศัยท่าทางพวกนี้ในการสร้างบรรยากาศเวลาไปร่วมรายการโทรทัศน์ ยอมรับนะว่าบางทีฉันก็อาจทำท่าทางแบบนี้เยอะเกินไปเหมือนกัน และทำให้มีคนลุกขึ้นมาแอนตี้ ฉันรู้ว่าสาวๆ ไม่ค่อยชอบฉันหรอกเวลาทำท่าทางแบบนี้ พวกเขาจะแสดงออกเหมือนว่า… ฉันจะแอ-กโย(ภาษาเกาหลี แปลไทยว่า แอ๊บแบ๊ว)ไปไหน โดยเฉพาะกลุ่มสาวๆ ที่เป็นแฟนคลับของพวกหนุ่มๆ ฉันเข้าใจเลยว่าทำไมพวกเธอถึงรู้สึกไม่พอใจเวลาที่ฉันทำท่าน่ารักต่อหน้าหนุ่มๆ ของเขา พวกเธอคงอยากตะโกนใส่ฉันว่า “เธอจะทำอะไรกับโอปป้าของฉันย่ะ!(หัวเราะ)”

“แต่ฉันขอยืนยันนะคะว่าท่าทางทั้งหมดของฉันมันมาจากธรรมชาติในตัวฉันจริงๆค่ะ”

เอ้า… เหล่าสาวจอมยี้ เชื่อเธอสักหน่อยเหอะ เธอเปล่าประดิษฐ์เจงๆ

เรื่อง “จิบลิ”


Praew Recommend

keyboard_arrow_up