ยุนอา Girls' Generation

บัตร Sold out! ยุนอา Girls’ Generation ไอดอลสาวคนแรกจัดมีตติ้งธันเดอร์โดม

ยุนอา Girls' Generation
ยุนอา Girls' Generation

ยุนอา Girls’ Generation เปิดฉากแฟนมีตติ้งทัวร์ ‘So Wonderful Day’ ที่กรุงโซลอย่างสวยงาม ก่อนมาเยือนไทยในวันที่ 7 ก.ค.นี้  และ SM True (เอสเอ็ม ทรู) ได้คว้าโอกาสสุดพิเศษ เตรียมต้อนรับเทพธิดาแห่งวงการบันเทิงเกาหลีใต้ ‘YOONA’ (ยุนอา) จากเกิร์ลกรุ๊ปอันดับ 1 “Girls’ Generation” (เกิร์ลส์ เจเนอเรชั่น) มาสร้างสรรค์วันอันแสนวิเศษร่วมกับแฟนคลับชาวไทยในงานแฟนมีตติ้ง “YOONA FANMEETING TOUR, So Wonderful Day #Story_1 in BANGKOK” (ยุนอา แฟนมีตติ้ง ทัวร์ โซ วันเดอร์ฟูล เดย์ สตอรี่ วัน อิน แบงค็อก) ในวันเสาร์ที่ 7 กรกฎาคม 2561 เวลา 18.00 น. ณ ธันเดอร์โดม เมืองทองธานี

แต่ก่อนที่จะถึงงานแฟนมีตติ้งที่ไทย เทพธิดาสาวสวยแห่งวงการเค-ป๊อป ‘ยุนอา’ (YOONA) หนึ่งในสมาชิกของเกิร์ลกรุ๊ปชื่อดังระดับโลก Girls’ Generation (เกิร์ลส์ เจเนอเรชั่น) ก็ประสบความสำเร็จอย่างสวยงามกับการเปิดฉากแฟนมีตติ้งทัวร์ ‘YOONA FANMEETING TOUR, So Wonderful Day #Story_1’ (ยุนอา แฟนมีตติ้ง โซ วันเดอร์ฟูล เดย์ สตอรี่ วัน) ที่จัดขึ้นเมื่อวันที่ 20 พฤษภาคมที่ผ่านมา ที่ Sejong University Daeyang Hall ณ กรุงโซล ประเทศเกาหลีใต้

โดยงานแฟนมีตติ้งในครั้งนี้ มีคอนเซ็ปท์เกี่ยวกับ ‘โรงเรียน’ ทำให้การตกแต่งหลายๆ มุม รวมถึงเดรสโค้ดของสาว ‘ยุนอา’ กับผู้ชมนั้น ก็มาในแนว ‘School Look’ โดย ‘ยุนอา’ ได้เติมเต็มช่วงเวลาที่มีความหมายให้ทุกคนได้รู้สึกถึงความสนิทสนม และจริงใจยิ่งกว่าเดิม จากการเตรียมช่วงที่เธอได้ตอบคำถามต่าง ๆ ของแฟน ๆ รวมถึงให้คำปรึกษากับสิ่งที่แฟน ๆ กังวลด้วยตัวเอง ไม่เพียงเท่านี้ ยังมีช่วงที่ ‘ยุนอา’ ได้โชว์เสียงร้องที่มีเสน่ห์ผ่านเวทีโซโล่เพลงจากโปรเจ็กต์ STATION ของ SM อย่าง ‘Deoksugung Stonewall Walkway’ (ด็อกซูกุง สโตนวอลล์ วอล์คเวย์), ‘When The Wind Blows’ (เว็น เดอะ วินด์ โบลวส์) รวมถึงโชว์เพลงล่าสุดที่ได้ร่วมมือกับคุณ Lee Sang Soon (ลี ซังซุน) อย่างเพลง ‘To You’ (ทู ยู) เป็นครั้งแรก อีกทั้งยังมีการเต้นสุดเซ็กซี่ที่เรียกเสียงกรี๊ดจากแฟนๆ ได้อย่างร้อนแรง

ทันที่ฝั่งไทยมีการประกาศวันและเวลาสำหรับซื้อบัตรเพื่อเข้าร่วมงานแฟนมีตติ้ง “YOONA FANMEETING TOUR, So Wonderful Day #Story_1 in BANGKOK” (ยุนอา แฟนมีตติ้ง ทัวร์ โซ วันเดอร์ฟูล เดย์ สตอรี่ วัน อิน แบงค็อก) เหล่าโซวอน (ชื่อแฟนคลับ) ก็ต่างเข้าไปกดบัตรกันมือเป็นระวิง เพราะไม่อยากพลาดโอกาสดีๆ ที่จะได้แต่นักร้องสาวที่ตัวเองชอบ และด้วยพลังแห่งความคิดถึงก็ทำให้บัตรงานแฟนมีตติ้งในครั้งนี้ขายหมดเกลี้ยง ขึ้น Sold out แล้วทุกที่นั่ง ทั้งนี้สาวยุนอายังเป็นศิลปินหญิงคนแรกที่จัดงานแฟนมีตติ้ง ณ ธันเดอร์โดม อีกด้วย ซึ่งต้องบอกว่าสถานที่สามารถบรรจุแฟนๆ ได้ถึง 5 พันคนกันเลยทีเดียว แต่ก็สามารถขายหมดอย่างรวดเร็ว นี่สินะพลังความคิดถึงของโซวอนไทยช่างดุเดือดจริงๆ

‘ยุนอา’ เป็นหนึ่งในสมาชิกของเกิร์ลกรุ๊ปที่มีแฟนคลับอยู่ทั่วโลกอย่าง “Girls’ Generation” ด้วยภาพลักษณ์ที่สวยงามบริสุทธิ์ราวกับเทพธิดา พร้อมกับเสน่ห์ และความสามารถที่หลากหลาย ทำให้ได้เธอรับความรักอย่างมากมาย ไม่ใช่เพียงแค่จากกลุ่มแฟนคลับเท่านั้น แต่รวมถึงคนทั่วไป ทุกเพศ ทุกวัยทั้งในประเทศเกาหลีใต้ และประเทศไทยด้วย โดยนอกจาก ‘ยุนอา’ จะทำกิจกรรมโปรโมทต่างๆ ในนามวง “Girls’ Generation” แล้ว ยังได้สื่ออารมณ์ทางด้านดนตรีผ่านเสียงร้องที่มีเสน่ห์ ในผลงานโซโล่แรกในปี 2016 ชื่อว่า ‘Deoksugung Stonewall Walkway’ (ด็อกซูกุง สโตนวอลล์ วอล์คเวย์) เพลงประจำฤดูใบไม้ผลิสุดหวานที่มีวงอินดี้เกาหลี ‘10cm’ (สิบเซ็น) มาร่วมร้อง ต่อด้วยเพลง ‘When The Wind Blows’ (เว็น เดอะ วินด์ โบลวส์) ในเดือนกันยายน ปี 2017 ซึ่งเป็นเพลงแนวอะคูสติก บัลลาดที่โชว์การผสมผสานอย่างสวยงามระหว่างเสียงหวาน ๆ ของสาว ‘ยุนอา’ กับเสียงสบาย ๆ ของกีต้าร์ โดยผลงานนี้ เธอได้มีส่วนร่วมในการแต่งเนื้อร้องด้วยตัวเองเป็นครั้งแรกนับตั้งแต่เดบิวต์ และล่าสุดในวันที่ 13 พฤษภาคมที่จะถึงนี้ เธอกำลังเตรียมปล่อยผลงานเพลงใหม่ ‘To You’ (ทู ยู) ที่ได้โชว์ฝีมือการแต่งเนื้อร้องด้วยตัวเองอีกครั้ง

ไม่เพียงเท่านี้ ‘ยุนอา’ ยังได้รับความนิยมอย่างท่วมท้นจากผลงานของเธอ ทั้งด้านพิธีกร, พรีเซ็นเตอร์ และนักแสดงที่มีหลากหลายรางวัลการันตีความสามารถ โดยมีผลงานสร้างชื่อมากมายในฐานะนักแสดงนำ ทั้งซีรีย์เกาหลีเรื่อง ‘You Are My Destiny’, ‘Cinderella Man’, ‘Love Rain’, ‘Prime Minister and I’, ‘THE K2’, ‘The King in Love’ รวมถึงมีส่วนร่วมในซีรีย์จีนฟอร์มยักษ์เรื่อง ‘God of War Zhao Yun’ ที่มียอดผู้ชมออนไลน์สูงถึง 100,000,000 ล้านวิว นอกจากนี้ ‘ยุนอา’ ยังได้ถูกบันทึกสถิติให้เป็นศิลปินเกาหลีที่มียอดผู้ชมออกอากาศสดผ่าน Weibo Live Chat สูงที่สุดในปี 2016 และในปีที่ผ่านมา เธอได้ทำลายสถิติที่เคยทำไว้ด้วยยอดผู้ชมสูงสุดเป็นประวัติการณ์ถึง 20.41 ล้านคน

สำหรับเอเชียแฟนมีตติ้งทัวร์ “YOONA FANMEETING TOUR, So Wonderful Day #Story_1” นั้น จะเป็นการพบกันอันแสนพิเศษระหว่าง ‘ยุนอา’ กับแฟนๆ โดยจะเริ่มจัดขึ้น ณ กรุงโซล ประเทศเกาหลีใต้ วันที่ 20 พฤษภาคมนี้ ก่อนจะเดินทางไปจัดแฟนมีตติ้งในเมืองหลักๆ แถบเอเชีย ทั้งฮ่องกง ในเดือนสิงหาคม และประเทศไทยในวันที่ 7 กรกฎาคมนี้ ทางเอสเอ็ม ทรู ขอเชิญทุกท่านสู่เรื่องราวแรกที่จะเต็มไปด้วยความทรงจำอันแสนอบอุ่นของ ‘ยุนอา’ และเตรียมหัวใจมาพบกับภาพลักษณ์อันแสนพิเศษราวกับเทพธิดา และเสน่ห์อันโดดเด่นของเธอผ่านงานแฟนมีตติ้งในครั้งนี้ ที่จะทำให้คุณได้ใกล้ชิด พร้อมรู้จักตัวตนของเธอมากขึ้นแบบที่ไม่เคยได้สัมผัสจากที่ใดมาก่อน รวมถึงความสนุกสนาน และความพิเศษอีกมากมาย ที่จะมาสร้างความประทับใจให้กับแฟนๆ ทุกคน

วันอันแสนวิเศษของ ‘ยุนอา’ และแฟนๆ ชาวไทยที่รักของเธอกำลังจะมาถึงในงานแฟนมีตติ้ง “YOONA FANMEETING TOUR, So Wonderful Day #Story_1 in BANGKOK” ที่ได้เปิดจำหน่ายบัตรอย่างเป็นทางการไปแล้ว ในวันเสาร์ที่ 9 มิถุนายน 2561 โดยบัตรนั่งราคา 5,500 / 4,500 / 3,500 และ 2,000 บาท แต่อย่างที่บอกไปว่าตอนนี้ทุกที่นั่งตามผังงานแฟนมีตติ้งหมดเกลี้ยงแล้วจ้า

Praew Recommend

keyboard_arrow_up