ณเดชน์

จอดสนิททุกดราม่า ณเดชน์ ประกาศต่อหน้า ญาญ่า และสื่อมวลชน “ก็รักเขาแหละครับ”

ณเดชน์
ณเดชน์

ดับทุกดราม่าเคลียร์ทุกเรื่อง ณเดชน์ ประกาศต่อหน้า ญาญ่า และสื่อมวลชน “พูดตรงๆ ก็รักเขาแหละครับ” ด้านนางเอกดังแจงรวดเดียวปิดจ๊อบ สานสัมพันธ์หนุ่มนักกีฬา พอร์ช ไม่มีมูล ส่วน นิชคุณ แค่พี่ที่ร่วมงานกัน

ณเดชน์

ญาญ่า และณเดชน์ออกอีเว้นท์คู่ก็จะเขินๆ หน่อย

จากกรณีที่มีข่าวออกมาว่าความสัมพันธ์ของคู่ขวัญ หนุ่มณเดชน์ คูกิมิยะ และ ญาญ่า-อุรัสยา เสปอร์บันด์ ไม่เหมือนเดิม ท่ามกลางกระแสข่าวลือ นางเอกคนดัง ซุ่มสานสัมพันธ์กับหนุ่มนักกีฬา เคนพอร์ช-สรรเสริญ เงินรุ่งเรืองโรจน์ ซึ่งหลังจากที่มีข่าวออกมาก็ทำให้หลายคนเป็นกังวลใจเพราะถือเป็นครั้งแรกที่ทั้งคู่ไม่ได้แสดงปฏิกิริยาทำเอาใจหายใจคว่ำ

ณเดชน์

คู่จิ้นขวัญใจมหาชน ออกสเต็ปแดนซ์คู่กันซะหน่อย

ล่าสุดแฟนคลับ NY โล่งอกเพราะวันที่ 28 มีนาคม 2561 ในงานแถลงข่าวเปิดตัวกิจกรรม “SHOPEE เต้นเพื่อน้อง” ทั้งสองได้ออกมาชี้แจงถึงเรื่องนี้แล้ว ซึ่งดาราสาวได้อธิบายอย่างชัดถ้อยชัดคำเกี่ยวกับกระแสข่าวลือว่าไม่เป็นความจริงแต่อย่างใดเลย

“คือไม่รู้จักไม่เคยเจอกัน หนูก็ไม่รู้ข่าวแบบนี้เจอมาเยอะ คนโยงไปโยงมาเยอะก็แอบรำคาญนิดหนึ่ง มันมากกว่าคนอื่นๆ ที่เขาอาจจะเขียนว่าชอบน้อง ส่วนตัวไม่ใส่ใจเพราะหนูรู้อะไรคือความจริง หนูเจอมาเยอะมากๆ ถือเป็นเรื่องปกติที่โยงไปโยงมา มโนไปมา แต่คนนี้มโนไม่ได้เลย”

ณเดชน์

สดใสสไตล์ ญาญ่า-อุรัสยา เสปอร์บันด์

ในส่วนของหนุ่ม นิชคุณ หรเวชกุล นั้น สาวญาญ่าบอกว่า “หนูทำงานกับใครหนูก็เป็นข่าวกับคนนั้นหมด มันเป็นเรื่องปกติ เป็นแค่คนร่วมงานกัน พี่คุณไม่ได้จีบ เขาเป็นคนที่น่ารักกับทุกคนในกองอยู่แล้ว”

ทั้งนี้หนุ่มณเดชน์ได้ออกมาอธิบายเกี่ยวกับข้อความอโหสิกรรมที่แม่แก้วโพสต์ในวันเกิด ญาญ่า ซึ่งเจ้าตัวก็ยืนยันว่าไม่ได้มีอะไร ขณะที่ญาญ่าก็ยืนยันอีกเสียงว่ากับคุณแม่ของหนุ่มณเดชน์ ท่านเป็นคนที่ชิลที่สุดในโลก เรารู้จักกันมานาน แค่มองตาก็รู้ใจแล้ว งานนี้พระเอกดังยังตบท้ายอีกด้วยว่า “เราเองเริ่มจากการเป็นเพื่อน สุดท้ายแล้วจะจบอย่างไร ความเป็นเพื่อนก็ไม่หายไป แต่มันก็คงไม่มีวันนั้นหรอก!”

รอยยิ้มละมุนของหนุ่มณเดชน์ คูกิมิยะ

ณเดชน์ ประกาศต่อหน้าญาญ่า และสื่อมวลชนกับประโยคที่ทำเอาเขินรอบวง

อย่างไรก็ตาม ณเดชน์ยังได้ตอบคำถามสื่อเกี่ยวกับประเด็นที่ว่ารักโปรโมท ซึ่งเจ้าตัวบอกว่า “ถ้าพูดตรงๆ ก็รักเขาแหละครับ เราอยู่ด้วยกัน เรียนรู้ชีวิตด้วยกันมาค่อนข้างเยอะ ความรักมีได้หลายรูปแบบ คนที่ทำงานด้วยกันมา ผ่านอะไรด้วยกันมา อย่างไรก็ต้องมีเรื่องของความรักอยู่แล้ว มันไม่ผิดหรอกที่ผมจะบอกเขาอะไรอย่างนี้”

 

เรียกว่าชัดถ้อยชัดคำกับประโยค ก็รักเขาแหละครับ งานนี้นอกจากสาวญาญ่าจะเขินต่อหน้าสื่อมวลชนแล้ว แฟนๆ NY ยังได้ฝันดีกันถ้วนหน้าอีกด้วย อิอิ…

 

 

Praew Recommend

keyboard_arrow_up
error: Content is protected !!