หมื่นโป๊บ

กว่าจะคิวทองวันนี้! ย้อนอดีต หมื่นโป๊ป ค่าตัวถูกลดแลกแจกแถมยังถูกเมิน

หมื่นโป๊บ
หมื่นโป๊บ

ดังฉุดไม่อยู่ หมื่นโป๊ป คนฮ็อต! แฟนคลับกรี๊ดห้างแตกทุกอีเว้นท์ ย้อนอดีตหน้ามือเป็นหลังมือ ค่าตัวถูกลดแลกแจกแถมยังโดนเมิน

เมื่อวานนี้ที่ สยามสแควร์ วัน ห้างแทบแตกเมื่อหนุ่มฮ็อต โป๊ป ไปปรากฏตัว

กระแสแรงจนฉุดไม่อยู่จริงๆ เจ้าค่ะ สำหรับหนุ่มเนื้อหอมที่ฮ็อตที่สุดในนาทีนี้ หมื่นโป๊ป หรือ ธนวรรธน์ วรรธนะภูติ ขวัญใจสาวๆ ทั้งประเทศ ซึ่งความนิยมที่เข้าขั้นฟีเว่อร์นี้ ส่งผลให้พระเอกหนุ่มคนดังขึ้นแท่นคิวทอง ทั้งงานอีเว้นท์และงานพรีเซนเตอร์โหมกันเข้ามาแบบชนิดที่ว่าหัวไม่ได้วางหางไม่ได้เว้น ทั้งยังได้ข่าวว่า ปัจจุบันนี้มีคนติดต่อจ้างงาน โดยบางวันมีถึง 3 งาน นอกจากนี้ตารางงานของพระเอกหนุ่มถูกจับจองไปถึงเดือนพฤษภาคมแล้วด้วย

โป๊ป – ธนวรรธน์ วรรธนะภูติ

ทว่ากว่าจะมีวันนี้ไม่ใช่เรื่องง่าย ๆ เลย เพราะนักแสดงหนุ่มได้ให้สัมภาษณ์กับ หนังสือพิมพ์ไทยรัฐ ว่าชีวิตอนนี้เปลี่ยนไปมาก แม้ก่อนหน้านี้เขาโด่งดังเป็นที่รู้จัก แต่เมื่อกระแสหมดไปชีวิตก็กลับมาเป็นเหมือนเดิม ซึ่งที่ผ่านมาชีวิตเขามีขึ้นมีลงมา 3 รอบแล้ว แต่ครั้งนี้เปลี่ยนไปมากกว่าครั้งอื่นๆ บางวันมีคิวงานติดต่อมาชนกัน 3 อัน ทางผู้จัดก็ยอมเลื่อนเวลาให้ไม่ชนกัน  ผิดกับเมื่อก่อนทั้งๆ ที่ผู้จัดการลดราคาแล้วลดราคาอีก แถมร้องเพลงให้เพิ่มหลายเพลง ยังไม่ค่อยมีใครเอาเลย

หมื่นโป๊บ
โป๊ป และ เบลล่า
หมื่นโป๊บ
จากละครเรื่อง สุภาพบุรุษจุฑาเทพ คุณชายปวรรุจ
หมื่นโป๊บ
จากละครเรื่อง สามีตีตรา

ทั้งนี้ดาราหนุ่มยังได้เผยว่า ไม่ว่าจะดังขนาดไหนแต่เขาก็ยังเหมือนเดิม “กับเรื่องที่ผ่านมาทำให้ได้เห็นสัจธรรมว่านี่แหละชีวิต อย่าไปอะไรกับมันมาก ทำไปตามหน้าที่เราอย่าไปเหลิง มันเป็นวัฏจักรของชีวิต พอคนเราหมดวาสนา หมายังไม่มอง มันคือเรื่องจริง พอคนเราที่มันมีบุญวาสนา อะไรก็ฉุดไม่อยู่ มันคือสัจธรรมเหมือนกัน”

“พอคนเราหมดวาสนา หมายังไม่มอง มันคือเรื่องจริง”


ข้อมูล : หนังสือพิมพ์ไทยรัฐ

Praew Recommend

keyboard_arrow_up
error: Content is protected !!