7 ทายาทเกิดใหม่ปี 2560 ว่าที่ซุป’ตาร์จิ๋วปีหน้าของพ่อแม่คนดังป้ายแดง

เกิดอาการหลงรักเด็กน้อยโดยอัตโนมัติ เมื่อเห็น “ทายาทเกิดใหม่ปี 2560” ของพ่อแม่คนดังมือใหม่ที่เพิ่งลืมตาดูโลกภายนอกไม่ทันข้ามปี ก็เริ่มฉายแววความน่ารัก น่าเอ็นดู และคาดว่าออร่าซุป’ตาร์จิ๋วจะยิ่งเปล่งประกายออกมามากขึ้นในปี 2561 โดยตอนนี้เจ้าตัวน้อยแต่ละคนเริ่มมีฐานแฟนคลับคอยติดตามกันแล้ว

ตั้งแต่ต้นปีจนถึงสิ้นปี 2560 นอกจากข่าวคนดังทั้งในเมืองไทยและต่างประเทศได้ลั่นระฆังสละโสด ประกาศแต่งงานกันหลายคู่ ข่าวที่ฮ็อตฮิตได้ฟังกันอยู่บ่อยๆ ที่ควบคู่มาก็คือ คนดังดีกรีพ่อแม่ป้ายแดงทั้งหลายได้มีเจ้าตัวน้อยแล้ว โดยแต่ละคู่ต่างล้วนใส่ใจลูกตั้งแต่การตั้งชื่อ การเลี้ยงดู หรือแม้แต่การโพสต์ท่าสุดชิคที่มาทั้งแบบครอบครัว และเจ้าตัวน้อยฉายเดี่ยว วันนี้ แพรวดอทคอม จึงขอพาไปดูทายาทเกิดใหม่ว่าที่ซุป’ตาร์จิ๋วปีหน้ากันว่า มีใครกันบ้าง

น้องเรสซิ่ง 

เริ่มที่ลูกชายสุดหล่อ น้องเรสซิ่ง ของนักแสดงสาว แพท-ณปภา และอัครกิตติ์ วรโรจน์เจริญเดช หรือที่คุ้นชื่อกันว่า เบนซ์ เรสซิ่ง น้องเรสซิ่งมีชื่อจริงว่า ด.ช.อัครนันท์ วรโรจน์เจริญเดช เกิดวันที่ 13 กุมภาพันธ์ 2560 ที่โรงพยาบาลคริสเตียน ปัจจุบันเริ่มฉายแววความหล่อออกมาให้เห็นแล้ว และมีงานเดินแบบ ถ่ายแบบแฟชั่น ถ่ายรายการคู่กับสาวแพทด้วย ฮ็อตไหมล่ะ

น้องทริสเท่น

ต่อกันมาที่ น้องทริสเท่น ลูกชายของคุณแม่มือใหม่ วิกกี้-สุนิสา เจทท์ และชาย-ชาตโยดม หิรัญยัษฐิติ น้องทริสเท่นมีชื่อจริงว่า ด.ช.ตฤณ หิรัณยัษฐิติ เกิดวันที่ 23 มีนาคม 2560 ที่โรงพยาบาล BNH เห็นทั้งชื่อจริงและชื่อเล่นก็มีความเก๋ไก๋แล้ว ยิ่งได้เห็นหลากสีหน้าของน้องทริสเท่นกับการแต่งตัวด้วยชุดต่างๆ ออร่าซุป’ตาร์จิ๋วมาเลยทีเดียว

น้องทาเรีย

กำลังน่ารักน่าชังมากทีเดียว สำหรับน้องทาเรีย ลูกสาวคนแรกของ น้ำฝน-กุลณัฐ และจอร์แดน วินเทอร์ สามีนักธุรกิจชาวต่างชาติ โดยน้องทาเรีย วินเทอร์ เกิดวันที่ 10 พฤษภาคม 2560 และเป็นการตั้งท้องของสาวน้ำฝนนานถึง 10 เดือนเต็ม ปัจจุบันออร่าความน่ารักของน้องทาเรียเพิ่มขึ้นๆ จนเพื่อนๆ นักแสดงของสาวน้ำฝนถึงกับอดใจไว้ไม่อยู่ ขออุ้ม ขอเล่นกับหลานด้วยความเอ็นดูสุดๆ

น้องธันเดอร์-สตอร์ม

ได้รับกระแสนิยมตั้งแต่ก่อนคลอดสำหรับลูกชายฝาแฝด น้องธันเดอร์-สตอร์ม ของแฟชั่นนิสต้าซุป’ตาร์ ชมพู่-อารยา เอ ฮาร์เก็ต กับน็อต-วิศรุต รังษีสิงห์พิพัฒน์ สามีนักธุรกิจหมื่นล้านแห่งบริษัท เรเซอร์การไฟฟ้า (ประเทศไทย) โดยก่อนคลอดน้องแฝด สาวชมพู่ยังได้รับพระราชทานแจกันดอกไม้จาก พระเจ้าวรวงศ์เธอ พระองค์เจ้าโสมสวลี พระวรราชาทินัดดามาตุ ถึงที่โรงพยาบาลบำรุงราษฎร์ สำหรับน้องแฝดเกิดวันที่ 6 กันยายน 2560 แฝดพี่ชื่อ น้องธันเดอร์-ด.ช.สายฟ้า รังษีสิงห์พิพัฒน์ แฝดน้องชื่อ น้องสตอร์ม-ด.ช. พายุ รังษีสิงห์พิพัฒน์

น้องลูก้า

หน้าตาสวยคมหวานตั้งแต่เกิด สำหรับน้องลูก้า ลูกสาวคนแรกของนาวิน ต้าร์ หรือดร.นาวิน เยาวพลกุล กับไฮโซน้ำหวาน-พัสวี น้องลูก้ามีชื่อจริงว่า ด.ญ.พิณวา เยาวพลกุล โดยชื่อพิณว่า หมายถึงเสียงพิณที่เล่นเป็นสิ่งแรกของวงปี่พาทย์ และชื่อเล่น ลูก้า เป็นภาษาอิตาลีมีความหมายว่า แสงสว่าง ซึ่งได้จากการไปฮันนีมูนที่ประเทศอิตาลี และวันนั้นเป็นวันที่อิตาลีมีหิมะตกในรอบ 70 ปี น้องลูก้าเกิดวันที่ 14 กันยายน 2560 ที่โรงพยาบาลบำรุงราษฎร์

น้องดิน

ชื่อไพเราะเหมาะกับเป็นพระเอกตามรอยคุณพ่อ กัปตัน-ภูธเนศ หงษ์มานพ มากสำหรับน้องดิน-ด.ช.ภักดีบดินทร์ หงษ์มานพ ที่มีคุณแม่นักแสดงสาวสวยผิวขาวผ่อง เอ้ก-บุษกร โดยน้องดินเกิดวันที่ 22 ตุลาคม 2560 ที่โรงพยาบาล BNH และได้ถ่ายแฟชั่นน่ารักออกมาให้แฟนคลับได้ชม เห็นแล้วน่าเอ็นดูมากๆ

น้องอคิณ

ส่งท้ายด้วยน้องอคิณ มณีฉาย ลูกชายคนแรกของ เนย-โชติกา และสามีไฮโซ อาร์ม-จันทร์สิริ มณีฉาย ที่ได้เกิดวันที่ 9 พฤศจิกายน 2560 ที่โรงพยาบาลสมิติเวช สุขุมวิท เห็นตัวเล็กตัวน้อยแค่นี้แต่เมื่อแม่เนยและพ่ออาร์มจับท่าโพสต์รูป สีหน้าน้องอคิณก็แสดงออกมาได้มืออาชีพมากๆ จะตามรอยเข้าวงการเหมือนแม่เนยไหมน้า…

 

 

 

 


เรื่อง: บะหมี่กุ๊งกิ๊ง_แพรวดอทคอม
ภาพ: IG @pat_napapa @thunderstorm_babytwins @eggbusakorn @noeychotika
@sunisajett @namfonkullanut @numwanz @navintar @lizasadler

keyboard_arrow_up