“ซูโม่”แชมป์ “The Mask Singer ซีซั่น2″ด้านรอง“บี”เผย“ทุเรียน”คือแรงบันดาลใจให้มาแข่ง

เรียกว่าเปิดศึกดวลลูกคอรอบสุดท้ายกันอย่างเข้มข้น สำหรับการแข่งขัน”The Mask Singer ซีซั่น2″ศึกแข่งขันรอบตัดเชือกระหว่าง “หน้ากากจากัวร์”ที่ใครๆก็พูดเป็นเสียงเดียวกันว่าคือ “บี-พีระพัฒน์ เถรว่อง” กับ“หน้ากากซูโม่”ที่ใครๆก็ว่าน่าจะเป็นเจ้าหญิงอาร์แอนด์บี

“หน้ากากซูโม่”แชมป์ “The Mask Singer ซีซั่น2”

โดยในวันนี้“หน้าซูโม่”มาในเพลง “Nobody’s Perfect จากศิลปิน Jessie J”ขณะที่”หน้ากากเสือจากัวร์” เลือกเพลงI’M SORRY (สีดา) จากศิลปิน The Rube มาแข่งขัน ซึ่งผลปรากฏว่าหน้ากาก ซูโม่ คว้าแชมป์ The Mask Singer ซีซั่น2 ไปได้สำเร็จในขณะที่รองแชมป์ตกเป็นของ“หน้ากากจากัวร์”ซึ่งเมื่อถอดหน้ากากกอดแฟนต้องตบเข่าดังฉาดเพราะเขาคือ“บี-พีระพัฒน์ เถรว่อง”นักร้องหนุ่มชื่อดังผู้มีเสียงเป็นเอกลักษณ์ แทบว่าไม่พลิกโผไปจากความคิดเลย

ลุ้นระทึกกับรอบตัดเชือก

โดยหลังจากได้รองแชมป์ “บี-พีระพัฒน์” ได้เผยว่า “รู้สึกเหมือนยกภูเขาออกจากอกเวลา5เดือนที่ต้องแถไปเรื่อยๆรู้สึกคันปากมากเลย จริงๆแล้วผมเลี้ยงแมว ถ้าใส่หน้ากากแมวมันก็จะดูน่ารักไป”และกล่าวเสริมว่า “จริงๆผมโทรมาหารายการเองเพราะผมร้องเพลงมานานมากแล้ว10กว่าปีมีอาชีพเดียวด้วย ที่ผ่านมารู้สึกว่าวงการดนตรีไม่ค่อยสนุก จึงอยากมีหัวใจเต้นเหมือนตอนเข้าวงการใหม่ๆ กระทั่งถูกทักว่าเป็นหน้ากากทุเรียนผมก็เปลี่ยนความคิด ยิ่งหลังๆก็คนเอ่ยชื่อผมบ่อยจนภรรยาบอกว่าไปเถอะ ใจผมรู้สึกว่าอยากมาผมก็เลยมา”

“หน้ากากจากัวร์”

สุดท้าย “บี”ยังได้กล่าวขอบคุณที่เชียร์ทุกคนอีกด้วยโดยบอกว่า “ขอบคุณที่ทุกคนโหวตให้ผม ขอบคุณจริงๆผมไม่คิดว่าจะมาถึงรอบนี้ได้คิดว่า4คนก็หรูแล้ว มันจะเป้นพลังให้ผมกลับไปทำงานต่อไปในอาชีพของผม ผมอยากใครที่คิดว่าเราตัวเล็ก แต่เรามีพลัง แต่อาจจะไม่กล้าที่จะทำความฝันของตัวเอง ผมเคยเป็นคนที่ถูกมองข้าม เป็นคนที่ไม่มีใครคิดว่าจะทำอะไรแบบนี้ได้ แต่ความรักในสิ่งที่อยากจะทำ อยากให้น้องๆทุกคนไปให้ถึงฝั่งทำให้สำเร็จให้ได้ พอมาถึงแล้วน้องจะรู้ว่าการทำในสิ่งที่ตัวเองรักมันดีที่สุดครับ”

“บี-พีระพัฒน์”

สำหรับ“บี-พีระพัฒน์”เป็นนักร้อง, นักแต่งเพลง และอดีตนักร้องนำวงเครสเซนโด มีผลงานเพลงที่เป็นที่รู้จักกัน เช่น เพลง ดินแดนแห่งความรัก หลังจากนั้นในปี 2551 บีก็ลาออกจากวงและเป็นที่รู้จักจากศิลปินเดี่ยว มีผลงานอันเป็นที่รู้จักกันได้แก่ เพลง นาฬิกา, พูดตรง ๆ อีกทั้งในอัลบั้ม Medium Rare บียังได้รางวัลศิลปินเดี่ยวยอดเยี่ยมและรางวัลเพลงยอดเยี่ยมจากเพลงนาฬิกา จากสีสันอวอร์ดถึง 2 ปีซ้อนรวมถึงะรางวัลระดับนานาชาติอย่าง GBOB

keyboard_arrow_up