ที่นี่มีคำตอบ! ทำไมพระเอกวิก 3 “มาริโอ้ เมาเร่อ” ถึงข้ามค่ายไปออกทีวีช่อง ONE?

หลังจากช่อง 3 ประกาศขอความร่วมมือให้ดารารับงานผ่านต้นสังกัด ไม่ไปดิวงานเอง ทำให้หลายคนจับตามองท่าทีของเหล่านักแสดง ซึ่งแฟนๆและต้นสังกัดคงโล่งใจไปเปราะหนึ่ง เมื่อเหล่าซุป’ตาร์แม่เหล็กออกมายันหนักแน่นว่าไม่คิดโบยบินไปไหน แต่ก็ไม่ทั้งหมด

โดยเมื่อไม่นานมานี้มีข่าวลือสนั่นวงการว่า “มาริโอ้ เมาเร่อ” อาจเป็นพระเอกช่อง 3 คนแรกที่จะโบกมือลา เมื่ออยู่ๆ “มาริโอ้” โผล่ไปร่วมรายการเกมโชว์ “Lip Sync Battle Thailand” ของช่องวัน แถมในช่วงเดียวกันยังมีการเมาท์ว่าสัญญากับช่องสามพระรามสี่กำลังจะสิ้นสุดลงในเร็วๆนี้

มาริโอ้ เมาเร่อ

จากข่าวที่ออกมาล่าสุด “มาริโอ้ เมาเร่อ” ได้โอกาสชี้แจงถึงเรื่องนี้ในงาน “Game of Thrones Season 7” ซึ่งจัดขึ้น ณ โรงภาพยนตร์สยามภาวลัย ชั้น 6 สยามพารากอน ซึ่งพระเอกหนุ่มได้เผยว่าได้ต่อสัญญากับต้นสังกัดเรียบร้อยแล้วเป็นเวลา 5 ปี และที่ไปออกรายการข้ามวิกเป็นเพราะงานหนัง แต่บังเอิญไทม์มิ่งผิดพลาด คนเลยงงว่าอยู่ๆไปออกรายการช่องอื่นทำไม

“ไม่ได้หมดสัญญาครับ เพราะเพิ่งต่อไปเอง ต่อไปประมาณ 5 ปี ผมสังกัดช่อง 3 อยู่แล้ว ไม่ได้มีปัญหาอะไร อีกอย่างผู้จัดการ ‘โอ้’ ได้มีการไปคุยกับผู้ใหญ่เรียบร้อย มันไม่ใช่การสื่อสารที่ผิดพลาดหรอกครับ มันอาจจะเป็นช่วงเวลาที่ผิดพลาดที่ไปออกทีวีต่างช่อง จริงๆแล้ววางแผนเป็นการโปรโมตหนังที่เล่นกับ ‘ใหม่ – ดาวิกา โฮร์เน่’ แต่ต้องเลื่อนออกไปเพราะมันไม่ทัน แต่รายการต้องออกมาตามช่วงเวลาที่เขาต้องปล่อย จริงๆรายการเป็นรูปแบบที่ไปที่อื่นก็ไปออกได้ แต่พอเวลามันผิด คนเลยสงสัยว่าไม่ได้มีอะไร ทำไมอยู่ดีๆถึงไปออกมากกว่า”

 

“มาริโอ้” ไปออกรายการเกมโชว์ “Lip Sync Battle Thailand” ของช่องวัน ร่วมกับ “ใหม่ – ดาวิกา โฮร์เน่”

Praew Recommend

keyboard_arrow_up