งงสินะ! สนิทมากกว่า “พี่” แต่ไม่ใช่ “แฟน” 3 คู่พี่น้องสถานะไม่ชัดเจน

event

เรื่องความรักของคนบันเทิงคงไม่ใช่ความลับอีกต่อไป เมื่อหลายคู่ยอมออกมาเปิดเผยความสัมพันธ์ต่อสาธารณะชน โดยเฉพาะคู่ล่าสุด “หนุ่ม – ศรราม เทพพิทักษ์” กับ “นิโคล เทริโอ” มีแต่คนแห่เข้าไปร่วมยินดีผ่านไอจีของทั้งสอง ขณะที่มีบางกลุ่มคิดเห็นแตกต่างไป การไม่เปิดเผยอาจจะสบายใจมากกว่า เพราะไม่ต้องถูกจับตามอง ส่วนอีกหนึ่งกลุ่มที่น่าเห็นใจไม่แพ้กันก็คือแบบกล้าๆกลัวๆ พี่สนิท น้องสนิท หรือสนิทกันมากกว่าเพื่อน แต่ไม่ใช่แฟน ยังมีอีกเยอะ

“ไอซ์ – ปรีชญา พงษ์ธนานิกร”
“ไอซ์”กับ “ณดล ชัยปาณี”

เริ่มต้นกันที่นางเอก “ไอซ์ – ปรีชญา พงษ์ธนานิกร” อดีตน้องสนิทของ “ฮั่น – อิสริยะ ภัทรมานพ” นักร้องหนุ่มแห่งบ้านเดอะสตาร์ ซึ่งเมื่อวันที่ 26 มิ.ย. ที่ผ่านมา ในงานเปิด “วิกบิ๊ก 3” ดาราสาวได้ออกมาแย้มถึงสัมพันธ์กับ “ณดล ชัยปาณี” นักธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ ซึ่งเมื่อถูกถามเกี่ยวกับเรื่องนี้ นางเอกสาวเผยว่ายังไม่ขอเรียกแฟน และยังบอกการระบุสถานะเป็นอะไรที่เช้ยเชย แต่พอถามถึงความสัมพันธ์รักครั้งเก่ากับ “ฮั่น – อิสริยะ” กลับได้คำตอบจากสาวหัวสมัยใหม่ว่าที่ผ่านมาไม่เคยมีแฟน “ครั้งที่แล้วก็ไม่ได้บอกว่าเป็นแฟนนะ”

“เอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา” และ “ฌอห์ณ จินดาโชติ”

ต่อกันที่คู่ของนางเอก “เอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา” และ “ฌอห์ณ จินดาโชติ” พระเอก-นางเอกละครดัง “เล่ห์รตี” ที่บอกเลยว่าเปิดดูทีไรเกือบจิกหมอนขาดทุกครั้ง เพราะเคมีหวานที่ฟินทะลุจอ สำหรับคู่นี้ออกตัวเลยว่าเขาไม่เคยยอมรับว่าจีบหรือเป็นแฟนกัน แต่ภาพที่ออกมากลับดูขัดแย้ง เมื่อ “ฌอห์ณ” ดูแล “เอสเธอร์” ในฐานะรุ่นพี่เป็นอย่างดีทั้งต่อหน้าและหลังกล้อง รวมถึงไปพบปะทานข้าวกัน และไม่ใช่เพียงแค่แฟนคลับที่มโนกันเองเท่านั้น เพราะ “หมาก – ปริญ” ผู้มีประสบการณ์พัฒนาคู่จิ้นเป็นคู่จริงยังรู้สึก แถมส่งข้อความไปถาม “ฌอห์ณ” แบบตรงๆว่า “เป็นแฟนกันเหรอครับพี่” ซึ่งพระเอกสามีแห่งชาติได้ตอบสั้นๆว่า “แค่เอ็นดู” หยอกกันไปมาเหมือนเล่น แต่สุดท้ายคนที่เจ็บจริงก็มีฝ่ายชายโพสต์ไอจีดราม่าว่า “เคยรักกับคนหนึ่ง แต่ไปด้วยกันไม่ได้เพราะถูกสั่งห้าม” ก่อนจะออกมาให้สัมภาษณ์ว่าตอนนี้ไม่สนิทกับนางเอกรุ่นน้องเหมือนเดิมแล้ว และขอถอยออกมาอยู่ในฐานะของความเป็นพี่ ขีดเส้นใต้อย่างชัดเจน คดีพลิกอย่างแรงจนถูกตั้งคำถามว่า “อ้าว ไหนตอนแรกบอกว่าไม่เคยสานสัมพันธ์”

“เวียร์ – แพนเค้ก”

สุดท้ายไม่พูดถึงไม่ได้ สำหรับมหากาพย์คู่จิ้นแม่เหล็กของวิกหมอชิต “แพนเค้ก – เขมนิจ จามิกรณ์” กับหนุ่มฮ็อต ”เวียร์ – ศุกลวัฒน์ คณารศ” ที่เริ่มต้นจูงมือแจ้งเกิดพร้อมกันจากละครเรื่อง “พลิกดินสู่ดาว” ด้วยเคมีความจิ้นที่ทำเอาแฟนละครฟินถึงขีดสุด ทำให้ช่องป้อนงานคู่อีกหลายๆเรื่อง ซึ่งจากการทำงานร่วมกันบ่อยๆนี้เอง ทำให้ “เวียร์” สนิทสนมกับ “แพนเค้ก” และครอบครัว ถึงขนาดที่ว่าคุณแม่ของฝ่ายหญิงเอ่ยปากกับสื่อ “รักเวียร์เหมือนลูก” ด้านพระเอกผิวเข้มก็ทุ่มเทลงขันหุ้นธุรกิจร้านหมี ซื้อที่ดิน รวมถึงเป็นเจ้าของรถบ้านร่วมกับนางเอกคู่จิ้นและ “พัตเตอร์ – เตชธร” น้องชายของเธอด้วย แม้ว่าจะเป็นที่ชื่นชอบของแฟนคลับขนาดไหน แต่สุดท้ายไม่สมหวัง ซึ่งเมื่อถามถึงเหตุผล “คุณแม่หน่อย – นวลนง” ก็ออกมาตอบแทนลูกสาวว่า “แม่ไม่อยากพูดว่าเลิก เพราะยังไม่ได้เริ่ม จะพูดว่าเลิกก็ไม่ได้” เล่นเอาแฟนคลับและไม่แฟนคลับงงไปตามๆกันเลยทีเดียว

Praew Recommend

keyboard_arrow_up