เจ้าหญิงแห่งเวลส์

สิริโฉมงดงามยิ่ง เจ้าหญิงแห่งเวลส์ ในชุดแดงสง่าต้อนรับ ปธน.เกาหลีใต้

account_circle
เจ้าหญิงแห่งเวลส์
เจ้าหญิงแห่งเวลส์

เจ้าชายวิลเลียม และ พระชายา แคทเธอรีน เจ้าหญิงแห่งเวลส์ ทรงต้อนรับประธานาธิบดี ยุน ซอกยอล และ สุภาพสตรีหมายเลขหนึ่ง คิมกอนฮี เมื่อช่วงเช้าก่อนงานเลี้ยงระดับประมุขแห่งรัฐจะจัดขึ้นที่ พระราชวังบักกิงแฮม

สิริโฉมงดงามยิ่ง เจ้าหญิงแห่งเวลส์ ในชุดแดงสง่าต้อนรับ ปธน.เกาหลีใต้

เจ้าหญิงแห่งเวลส์ทรงพระสิริโฉมงดงามในฉลองพระองค์เดรสพร้อมกับเสื้อโค้ดสีแดงสดที่มีดีเทลเป็นโบว์โดดเด่นที่ด้านหน้าจากแบรนด์ แคทเธอรีน วอล์กเกอร์ ในราคา 3,000 ปอนด์ หรือประมาณ 1.3 แสนบาท ทรงจับคู่ลุคนี้กับพระมาลา และ รองพระบาทในสีเดียวกันจากแบรนด์ Jane Taylor 

โดยพระรูปของเจ้าหญิงแห่งเวลล์ขณะกำลังทางก้าวออกจากรถยนต์ State Bentley กำลังเป็นที่พูดถึงในหมู่แฟนๆ ราชวงศ์ โดยพวกเขากล่าวว่า เจ้าหญิงแห่งเวลส์ทรงมีพระเพลา (ขา) ที่กระชับ และทรงสง่างามเป็นอย่างมาก

การนี้ เจ้าชายวิลเลียม และเจ้าหญิงแห่งเวลส์ทรงปฏิบัติพระกรณียกิจสำคัญด้วยการต้อนรับประธานาธิบดียุนซอกยอลและภรรยาของเขา คิมกอนฮี ที่โรงแรมของพวกเขาเมื่อเช้านี้ ซึ่งนี่เป็นการเสด็จเยือนสหราชอาณาจักรครั้งแรกของ ประธานาธิบดียุนซอกยอล นับตั้งแต่พระราชพิธีบรมราชาภิเษกของ สมเด็จพระเจ้าชาร์ลส์ที่ 3

โดยในช่วงค่ำพระองค์ได้ทรงจัดงานเลี้ยงระดับประมุขแห่งรัฐ นอกจากนี้ยังอาคันตุกะพิเศษที่มาร่วมงานนี้ด้วยคือ 4 สาวจากวง BLACKPINK เจนนี่ จีซู โรเซ และ ลิซ่า


Praew Recommend

keyboard_arrow_up