เจ้าชายแห่งออสเตรีย

ราวกับเทพนิยาย เจ้าชายแห่งออสเตรีย เสกสมรสแฟนสาว ณ ปราสาท Carinthia

account_circle
เจ้าชายแห่งออสเตรีย
เจ้าชายแห่งออสเตรีย

ราวกับงานแต่งงานในเทพนิยาย เมื่อ เจ้าชายแห่งออสเตรีย Paul-Anton Esterházy von Galántha วัย 36 ชันษาได้จูงมือแฟนสาว Franziska Reutter นางแบบวัย 33 ปี เข้าพิธีเสกสมรส ณ ปราสาทแห่งหนึ่งใน Carinthia บรรยากาศเต็มไปด้วยสวยงาม และ โรแมนติก รายล้อมไปด้วยบุคคลที่รัก

ราวกับเทพนิยาย เจ้าชายแห่งออสเตรีย เสกสมรสแฟนสาว ณ ปราสาท Carinthia

เจ้าสาว ฟรานซิสกา ปรากฎตัวในชุดแต่งงานสีขาวทรง A-line คอเหลี่ยมแขนยาว ช่วงเอวจับจีบ ขณะที่ชายกระโปรงยาวละพื้นคู่ไปกับเวลลายจุด นอกจากนี้ฟรานซิสกายังสวมมงกุฎดอกไม้ แมชต์ด้วยเครื่องประดับอย่าง สร้อยคอ และ ต่างหู เป็นลุคที่เรียบง่ายแต่สวยงาม เหมือนกับเจ้าหญิงในเทพนิยาย

ขณะที่อีกลุคในช่วงงานเลี้ยงยามค่ำคืน เธอใส่ชุดเจ้าสาวที่ไม่เน้นดีเทลแต่ยังคงสง่างามกับชุดแต่งงานแขนกุดทรง a-line โดยลุคนี้เธอใส่เพียงต่างหูทรงหยดน้ำ เพียงเท่านั้น

ด้านเจ้าชาย Paul-Anton ก็ทรงสง่างามไม่แพ้กัน พระองค์ทรงใส่ทักซิโด้สีดำ ด้านในใส่เสื้อกั๊กสีทอง พร้อมเนคไทลายจุดสีน้ำเงิน ยืนเคียงข้างเจ้าสาวของพระองค์

ด้านพระประวัติของ เจ้าชาย Paul-Anton Esterházy von Galántha แห่งออสเตรีย ครอบครัวของพระองค์เคยร่ำรวยที่สุดในออสเตรีย-ฮังการี เจ้าชายทรงจบการศึกษาจากโรงเรียนประจำในประเทศอังกฤษ หลังจากนั้นทรงเข้าศึกษาต่อที่ St Andrews University ด้าน การบริหารธุรกิจและการเมืองระหว่างประเทศ และสำเร็จการศึกษาระดับปริญญาโทที่ Oxford ในขณะที่ ฟรานซิสกา ศึกษาด้านคณิตศาสตร์ที่ มหาวิทยาลัยเอดินบะระ และได้รับปริญญาด้านวิศวกรรมโยธา

เจ้าชาย Paul-Anton ทรงเป็นโอรสองค์เดียวของ Anton Rudolf Marie Georg Christoph Hubertus Johannes Karl Aglaë เจ้าชายเอสเตอร์ฮาซี วอน กาลันธาที่ 13 และ พระชายาคนแรก Ursula Koenig 

อย่างไรก็ตาม แม้ในประวัติศาสตร์ครอบครัวของพระองค์จะทรงมีทั้งยศถาบรรดาศักดิ์ แต่ในปัจจุบันทรงใช้ชีวิตเหมือนสามัญชนทั่วไป ทั้งนี้ในปี 2019 เจ้าชาย Paul-Ant เคยให้สัมภาษณ์กับหนังสือพิมพ์ Kronen Zeitung ของออสเตรียว่า “เราไม่เคยใช้ตำแหน่งของตัวเอง และ ยังคงใช้ชีวิตแบบคนปกติทั่วไป”


ที่มา : www.dailymail.co.uk

Praew Recommend

keyboard_arrow_up