ใช้ชีวิตแบบสามัญชน เจ้าชายแฮร์รี่-เมแกน พาอาร์ชีนั่งริมทางเท้าชมขบวนพาเหรด

Alternative Textaccount_circle

นับตั้งแต่ เจ้าชายแฮร์รี่-เมแกน มาร์เคิล ดัชเชสแห่งซัสเซกส์ ถอยจากการเป็นราชวงศ์ชั้นสูงและย้ายไปพำนักยังสหรัฐอเมริกา ก็แทบจะเป็นเรื่องปกติที่จะได้เห็น ทั้งคู่ใช้ชีวิตแบบคนธรรมดาทั่วไป เช่นเดียวกับครั้งนี้ที่ครอบครัวซัสเซกส์ออกไปทำกิจกรรมร่วมกับชาวอเมริกัน

ใช้ชีวิตแบบสามัญชน เจ้าชายแฮร์รี่-เมแกน พาอาร์ชีนั่งริมทางเท้าชมขบวนพาเหรด

เมื่อไม่นานมานี้เว็บไซต์ dailymail.com ได้เผยแพร่ภาพ ครอบครัวซัสเซกส์ขณะกำลังนั่งชมขบวนพาเหรดซึ่งจัดขึ้นเมื่อวันที่ 4 กรกฎาคม ที่เมืองแจ็กสัน โฮล รัฐไวโอมิง

จากภาพจะเห็นได้ว่า ดยุกและดัชเชสแห่งซัสเซกส์ทรงมีท่าทีผ่อนคลาย โดยทั้งคู่นั่งอยู่ริมฟุตบาทร่วมกับชาวเมืองที่มาร่วมชมขบวนพาเหรด ขณะที่ “อาร์ชี แฮร์ริสสัน” ลูกชายของของทั่งคู่ ยืนอยู่ด้านหน้าร่วมกับเพื่อนๆ วัยเดียวกัน และกำลังโบกมือให้กับขบวนพาเหรดอย่างสนุกสนาน

ทั้งนี้ ซูซาน วัย 58 ปี ซึ่งเป็นครูประถมที่โรงเรียนแห่งหนึ่งในเมืองแจ็กสัน ได้ให้สัมภาษณ์กับ Daily Mail ว่า “เธอไม่ใช่แฟนราชวงศ์ จึงไม่แน่ใจว่าใช่พวกเขาหรือไม่ ดังนั้นเธอจึงรีบเข้ากูเกิ้ล เมื่อแน่ใจดังนั้น เธอจึงส่งข้อความหาลูกสาวว่าเธอเจอใคร แต่ลูกสาวของเธอกลับไม่เชื่อ

ขณะที่ ซูซานยังกล่าวอีกว่า เจ้าชายแฮร์รี่ และ เมแกน มาร์เคิล ไม่สนใจที่จะนั่งเก้าอี้ แต่เลือกที่จะนั่งบนฟุตบาท เพื่อที่จะได้ดูแลอาร์ชี และแน่ใจว่าเด็กน้อยจะอยู่ในสายตาตลอด

ไม่เพียงแค่ความเป็นกันเอง ใช้ชีวิตแบบติดดินแล้ว ลุคของครอบครัวซัสเซกส์ที่ปรากฎในงานนี้ก็มีความสบายๆ เจ้าชายแฮร์รี่ทรงสวมเสื้อโปโล กางเกงขาสั้น แมตช์ด้วยหมวกแก๊ป และ รองเท้าผ้าใบ ขณะที่เมแกนสวมเสื้อแขนกุด กางเกงยีนส์ทรงสกินนี่ และ หมวกทรงคาวบอย แต่ที่น่าสนใจจากลุคในวันนี้คือ รองเท้าหนังสานรุ่น Summer Huarache in Whiskey จากแบรนด์  Brother Vellies ซึ่งผลิตขึ้นที่เม็กซิโก ราคาประมาณ 7,000 บาท

อย่างไรก็ตาม แจ็กสัน โฮล ไม่ใช่เมืองขนาดใหญ่ แต่ที่นี่มีชื่อเสียงในเรื่องของแหล่งท่องเที่ยวทางธรรมชาติอย่าง อุทยานแห่งชาติ Grand Teton และ Yellowstone อีกทั้งยังมีกิจกรรมให้ทำหลากหลายไม่ว่าจะเป็น สกี ตกปลา และล่องแก่ง นอกจากนี้ยังเป็นเมืองที่คนมีชื่อเสียง และ นักธุรกิจชอบมาซื้อบ้านและที่ดิน

อย่างไรก็ตาม ไม่มีใครทราบว่า เจ้าชายแฮร์รี่ และ เมแกน ไปปรากฏตัวที่ แจ็กสัน โฮล ได้อย่างไร แต่ความเป็นไปได้ว่า ทั้งคู่อาจจะเล็งซื้อที่ดินในเมืองนี้ หรือ อาจเช่าสถานที่พักตากอากาศสุดหรูแห่งหนึ่งที่ ซึ่งใช้เงินมากถึง $40,000 ต่อสัปดาห์ 1.4 ล้านบาท


ภาพ : Dailymail.com

Praew Recommend

keyboard_arrow_up