7 องค์กรการกุศล ที่เจ้าชายแฮร์รี่-เมแกน จะนำเงินจากพิธีเสกสมรสเข้าช่วยเหลือ

องค์กรการกุศล
องค์กรการกุศล

สุดซาบซึ้ง 7 องค์กรการกุศล ที่เจ้าชายแฮร์รี่-เมแกน พระชายา
จะนำเงินจากพิธีเสกสมรสเข้าช่วยเหลือ

นอกจากพลังแห่งความรักที่สัมผัสได้จาก เจ้าชายแฮร์รี่-เมแกน มาร์เคิล จะส่งออกมาอย่างประจักษ์ชัดเจนสู่สายตาคนทั่วโลกแล้ว พลังด้านการช่วยเหลือผู้คน และสังคมให้ครอบคลุมนั้นก็โดดเด่น และชัดเจนเช่นกัน โดยในงานพิธีเสกสมรสครั้งนี้ ทั้งคู่ไม่รับของขวัญแต่งงาน แต่จะนำเงินที่ได้จากแขกที่มาร่วมงานพิธีเสกสมรสครั้งนี้ นำไปบริจาคมอบให้แก่ 7 องค์กรการกุศล ซึ่งเรื่องนี้เป็นเรื่องที่ประชาชนชาวอังกฤษ รวมถึงคนที่ติดตามประทับใจเป็นอย่างมาก

องค์กรการกุศล

องค์กรการกุศล

อย่างที่ทราบกันดีนั้น คู่ของเจ้าชายแฮร์รี่ รัชทายาทลำดับที่ 6 แห่งราชวงศ์อังกฤษ และเมแกน มาร์เคิล พระชายา มีความคิดและไลฟ์สไตล์ในการที่จะยืนหยัดช่วยเหลือผู้คน สังคมให้ดีขึ้นไปในทิศทางเดียวกัน และในงานสำคัญของทั้งคู่ครั้งนี้ การนำเงินที่ได้จากพิธีเสกสมรสไปมอบให้แก่ 7 องค์กรการกุศลก็เป็นสิ่งที่ทั้งคู่ตั้งใจเอาไว้ ส่วนจะมีองค์กรใดบ้าง ไปดูกันเลย

1. องค์กร CHIVA เป็นองค์กรช่วยเหลือเด็กผู้ติดเชื้อ HIV (เอชไอวี)

2. องค์กร Crisis องค์กรช่วยเหลือคนไร้บ้าน ที่จะช่วยสนับสนุนให้เหล่าคนไร้บ้านได้ออกไปสร้างชีวิตใหม่ที่ดี

3. องค์กร Myna Mahila Foundation เป็นองค์กรเพื่อพลังผู้หญิง ซึ่งจะเข้าช่วยเหลือกลุ่มสตรีที่อาศัยอยู่ในมุมไบ ประเทศอินเดีย จากที่ใช้ชีวิตอย่างยากลำบาก ให้มีงานทำ

4. องค์กร Scotty’s Little Soldier เป็นองค์กรที่ช่วยเหลือเด็กๆ ที่สูญเสียพ่อจากการเสียชีวิตในสนามรบ

5. องค์กร StreetGames เป็นองค์กรที่ช่วยเหลือเกมกีฬาต่างๆ โดยกีฬาสามารถเปลี่ยนแปลงสังคมและผู้คนไปในทิศทางที่ดี

6. องค์กร Surfers Against Sewage เป็นองค์กรอนุรักษ์สิ่งแวดล้อม สนับสนุนให้คนให้ความสำคัญต่อสิ่งแวดล้อม ไม่ว่าจะเป็นเรื่องการกำจัดขยะที่ปล่อยในท้องทะเล เป็นต้น

7. องค์กร The Wilderness Foundation UK เป็นองค์กรการกุศลที่ส่งเสริมคนรุ่นใหม่ให้ใส่ใจในการอนุรักษ์ธรรมชาติ ทั้งสัตว์ป่า และสิ่งแวดล้อม

การเข้าร่วมเป็นจิตอาสา ช่วยเหลือองค์กรการกุศล งานต่างๆ ที่ผ่านมา

องค์กรการกุศล องค์กรการกุศล องค์กรการกุศล องค์กรการกุศล

 


ภาพ: Twitter  @NatashaSAlford @

keyboard_arrow_up