ปังไม่ไหว! เจนนี่ ร่วมมือกับ PORSCHE ดีไซน์รถที่ชื่อว่า Jennie Ruby Jane

account_circle

BLACKPINK ครอบจักรวาล เมื่อล่าสุด เจนนี่ หนึ่งในสมาชิกของวงได้จับมือกับแบรนด์รถยนต์หรู PORSCHE ตกแต่งรถในสไตล์ของตัวเอง ซึ่งเจ้าคันนี้ได้รับการขนานนามว่า “Taycan 4S Cross Turismo for Jennie Ruby Jane”

ปังไม่ไหว! เจนนี่ ร่วมมือกับ PORSCHE ดีไซน์รถที่ชื่อว่า Jennie Ruby Jane

สำหรับรถคนนี้เป็นหนึ่งในโครงการ Sonderwunsch programme ของ PORSCHE ในสาขาประเทศเกาหลีใต้ ซึ่งได้สนับสนุนการทัวร์คอนเสิร์ต “BORN PINK World Tour” ของ 4 สาวที่กำลังจะเกิดขึ้นเร็วๆ นี้

Taycan 4S Cross Turismo โดดเด่นด้วยโลโก้ก้อนเมฆสีฟ้า “Meissenblue” ขนาด 21 นิ้ว พร้อมกับลายเซนต์ที่เขียนว่า “Jennie Ruby Jane” ซึ่งเป็นโลโก้สุดเอ็กซ์ครูซีฟที่ เจนนี่ BLACKPINK ออกแบบเอง โดยปรากฏที่อยู่ขอบประตูด้านคนขับ ขณะที่คำว่า NINI ซึ่งเป็นชื่อเล่นของเจนนี่จะอยู่ที่ประตูด้านหลัง

ในส่วนการตกแต่งภายในนั้นจะมีทั้งสีดำ “Crayon” และ “Meissenblue” ซึ่งจะมีทั้งที่แผงประตู ช่องระบายอากาศ ที่วางแก้ว และขอบพวงมาลัย ทั้งนี้ยังมีกล่องสีดำที่ออกแบบมาเป็นพิเศษสำหรับ Kuma น้องสุนัขตัวโปรดของเจนนี่

ทั้งนี้ เจนนี่ ได้กล่าวถึงการร่วมออกแบบ “Taycan 4S Cross Turismo for Jennie Ruby Jane” ว่า “เป็นประสบการณ์ที่ยอดเยี่ยมมาก ที่ได้ทำงานร่วมกันอย่างเข้มข้น ในการออกแบบรถ PORSCHE ในรูปแบบของฉัน ฉันภูมิใจมากที่ได้ออกแบบภาพก้อนเมฆ เพราะ ฉันใช้เวลาส่วนใหญ่เดินทางไปทั่วโลก ท้องฟ้าและเมฆ คือเพื่อนร่วมเดินทางของฉัน และเป็นสัญลักษณ์ที่สวยงาม เป็นประสบการณ์ที่ไม่เหมือนใคร  นี่คือเหตุผลที่ฉันรู้สึกผูกพันเป็นพิเศษกับพวกเขา และหลงใหลในการถ่ายภาพลวดลายธรรมชาติเหล่านี้มาก”


Praew Recommend

keyboard_arrow_up