ไซรัส ธัญญ่า รังสรรค์คอลเล็คชั่นใหม่ “Eternity Ring” แหวนล้อมเพชรแห่งรักนิรันดร์

ต้อนรับช่วงเวลาแห่งการเฉลิมฉลองในเทศกาลแห่งความสุขที่กำลังจะมาถึง “ไซรัส ธัญญ่า” (Sirus Tanya) อวดโฉมคอลเล็คชั่นใหม่ “Eternity Ring : Eternity Love and Life” แหวนเพชรล้อมที่สื่อความหมายความเป็นนิรันดร์

Eternity Ring

ด้วยความเชื่อที่ว่า เพชรคือตัวแทนแห่งความสำเร็จ เพราะกว่าจะเป็นอัญมณีล้ำค่า ส่องประกายระยิบระยับงดงามจับตา ต้องผ่านการเจียระไนหลายขั้นตอน เช่นเดียวกับชีวิตที่ต้องผ่านความพยายามและการต่อสู้ กว่าจะแข็งแกร่ง และประสบความสำเร็จในที่สุด Eternity Ring ของไซรัส ธัญญ่า จึงไม่ได้เป็นเพียงแค่สัญลักษณ์แห่งความรักที่ไม่มีวันสิ้นสุดเท่านั้น ทว่ายังใช้เป็นตัวแทนของความสำเร็จในทุกช่วงชีวิต

Eternity Ring

สำหรับคอลเล็คชั่นนี้ได้รับการออกแบบอย่างพิถีพิถัน ตอบสนองไลฟ์สไตล์ของผู้หญิงทันสมัยที่ชื่นชอบการใส่เครื่องประดับในชีวิตประจำวัน ด้วยเพชรน้ำงามที่ได้รับการเจียระไนอย่างประณีตบรรจง หลากรูปทรง หลายขนาด นำมาเรียงร้อยเป็นแหวนเพชรล้อมที่ส่องประกายเจิดจรัสให้เรียวนิ้วสวย ทั้งยังมองเห็นเพชรได้จากทุกมุม ไม่ว่าจะใส่เพียงวงเดียวหรือใส่สองวงซ้อนกัน โดยเฉพาะเมื่อสวมใส่นิ้วชี้หรือนิ้วกลาง จะช่วยเสริมลุคให้สะดุดตามากยิ่งขึ้น หรือสวมคู่กับแหวนเม็ดเดี่ยว เช่น แหวนหมั้น หรือแหวนแต่งงาน เพื่อเป็นสัญลักษณ์แทนวงปีของความรักที่เติบโตขึ้นเรื่อย ๆ

Eternity Ring

ศิรัส ธัญญวัฒนกุล เจ้าของและดีไซเนอร์แบรนด์ไซรัส ธัญญ่า เล่าว่า “ไซรัส ธัญญ่า ดีไซน์ แหวนในคอลเล็คชั่นนี้ให้สวมใส่สบาย หนามเตยเนียนเรียบไปกับนิ้ว ดีไซน์เรียบหรู และคัดสรรเฉพาะเพชรสีขาวที่สุด (D-F) และสะอาดไร้ตำหนิที่สุด (IF-VVS) ซึ่งแต่ละเม็ดได้รับการเจียระไนจากช่างฝีมือจนได้เพชรรูปร่างลักษณะเหมือนกันทั้งหมด แม้แต่องศาของแต่ละเหลี่ยมมุมของเพชร จึงได้แหวนล้อมเพชรที่ความสวยมาพร้อมฟังก์ชั่นการใช้งาน เพื่อตอบโจทย์ผู้หญิงที่ชอบการแต่งตัวในลุคแบบ High Street ใส่เครื่องประดับอยู่แล้วในชีวิตประจำวัน ไม่จำเป็นต้องใช้ชิ้นใหญ่เพื่อเอาไว้ใส่ออกงานอีกต่อไป”

มอบความล้ำค่าแห่งรักชั่วนิรันดร์ และรางวัลความสำเร็จ ด้วยคอลเล็คชั่น Eternity Ring ที่ “ไซรัส ธัญญ่า”ชั้น 1 ฝั่งนอร์ท สยามพารากอน โทร. 02 129 4656, Instagram : Sirustanya_official และ Facebook : Sirustanyaofficial

keyboard_arrow_up
error: Content is protected !!