ยินดีกับบิ๊กบอสไทยรัฐ จูเนียร์ วัชร วัชรพล และ น้อยหน่า สิริผกา ที่มีเบบี๋ตัวน้อย 3 เดือนแล้วจ้า

หลังจาก จูเนียร์ วัชร วัชรพล จัดพิธีวิวาห์อลังการสุดๆ กับ น้อยหน่า สิริผกา เมื่อต้นปี 2018 ที่ผ่านมา จน ‘เธอ’ กลายเป็นหนึ่งในเจ้าสาวแห่งปีที่ใครๆ ต่างอิจฉา เพราะเธอเป็นหวานใจหนุ่มหัวใจฮิปฮ็อป ‘จูเนียร์’ – วัชร วัชรพล ทายาทเจเนอเรชั่นที่ 3 หนังสือพิมพ์ไทยรัฐ จากเดิมที่เคยเห็นหน้าค่าตากันนานๆ ครั้ง เฉียดไปเฉียดมา สุดท้ายได้พี่ๆ เพื่อนๆ ช่วยเป็นกามเทพให้ จนวันนี้ทั้งคู่ได้รับข่าวดีที่สุดในรอบปี เมื่อจูเนียร์น้อยอายุได้ 3 เดือนแล้วจ้า คุณแม่น้อยหน่าจึงโพสต์ข้อความน่ารักๆ แต่อ่านแล้วช่างมีกำลังใจว่า

‘ขอบคุณที่สู้ไปกับแม่จนถึงตอนนี้นะลูก ถึงแม้มันจะยากลำบากและโหดแค่ไหน แต่เราจะสู้กันต่อไปอีก 6 เดือนเท่านั้น mommy and daddy can’t wait to meet you, we love you already’   

ทำให้เหล่าเพื่อนฝูง พี่ๆ น้องๆ โดยเฉพาะคนที่เป็นแม่สื่อแม่ชักสำหรับความรักคู่นี้ เข้ามาเม้นท์แสดงความยินดีขนานใหญ่

จูเนียร์ วัชร วัชรพล

ยินดีกับบิ๊กบอสไทยรัฐ จูเนียร์ วัชร วัชรพล และ น้อยหน่า สิริผกา ที่มีเบบี๋ตัวน้อย

‘แพรวดอทคอม’ เชื่อว่าคุณแม่น้อยหน่าจะเป็นคุณแม่อารมณ์ดี ที่ดูแลเบบี๋จูเนียร์ได้อย่างดีมากๆ  เพราะเธอมีความเป็นแม่ศรีเรือนมาตั้งแต่สมัยเรียนเมืองนอก ทั้งซักผ้า กวาดบ้าน ทำอาหาร เรียกว่าทั้งสวย เก่ง และมีความเป็นแม่ศรีเรือนครบถ้วน อีกทั้งยังเป็นกำลังใจที่แสนอบอุ่นของสามีด้วย ซึ่งเธอมีวิธีรักษาความรักให้คงความหวาน น้ำตาลไม่ตก และเป็นสิ่งที่เธอทำมาตลอด จนสามารถครองใจสามีสุดที่รักได้อย่างน่าสนใจทีเดียว

จูเนียร์ วัชร วัชรพล

1.คู่ชีวิตไม่ใช่คู่แฝด ไม่จำเป็นที่คนเราต้องมีนิสัย ความชอบ ทัศนคติ เหมือนกันทุกอย่าง แค่หาอะไรบางอย่างที่เราสามารถทำด้วยกันได้อย่างมีความสุขก็พอแล้ว เช่น น้อยหน่ากับพี่จูเนียร์รักเพลงฮิป    ฮ็อปเหมือนกัน ก็จะชวนกันฟังเพลงและดูคอนเสิร์ตด้วยกัน

จูเนียร์ วัชร วัชรพล

2.หมั่นเติมความพิเศษในวันครบรอบต่างๆ อย่างคู่ของน้อยหน่าคือทุกวันที่ 10 ของทุกเดือน เป็นวันที่เราตกลงคบกันเป็นแฟน เพราะฉะนั้นเราจะนัดไปกินข้าวมื้อพิเศษอร่อยๆ หรือไปร้านที่ไม่เคยไป หรือร้านที่เราชอบมากๆ โดยไม่ต้องซื้อดอกไม้หรือให้ของกัน เช่น เราสองคนชอบกินซูชิ ก็หาร้านญี่ปุ่นอร่อยๆ ใหม่ๆ ไปลองกัน ถ้าวันนั้นไม่ว่าง ก็เลื่อนเป็นวันอื่นแทน ขอแค่ให้เราหมั่นเติมความพิเศษให้กัน ก็ทำให้ความรักเราสดใสตลอดเวลา

จูเนียร์ วัชร วัชรพล

3.บางครั้งหาเวลาไปเที่ยวกันสองคนบ้าง เพื่อเปลี่ยนบรรยากาศ จะไปเที่ยวต่างจังหวัด หรือประเทศใกล้ๆ ก้ได้ แต่ถ้าช่วงไหนพี่จูเนียร์ค่อนข้างยุ่ง อาจปลี่ยนมาเป็นการดูหนังด้วยกันแทนก็ได้

จูเนียร์ วัชร วัชรพล

4.มอบของแทนใจให้กัน โดยไม่ต้องรอวาระโอกาสพิเศษ เวลาพี่จูเนียร์เห็นอะไรแล้วนึกถึงน้อยหน่า เขาจะซื้อมาให้ เช่น ซื้อรองเท้าสนีกเกอร์ให้ เพราะอยากให้น้อยหน่าใส่ไปเที่ยวต่างประเทศ จะได้เดินสบาย ไม่เมื่อยเท้า ส่วนน้อยหน่าเห็นตุ๊กตาโมเดลที่เขาชอบ ก็จะสั่งซื้อให้ทางอินเทอร์เน็ต แต่ถ้ายังหาของถูกใจไม่ได้ ก็จะบอกพี่จูเนียร์ว่าขอติดไว้ก่อน ถ้าเจอของที่เขาชอบชัวร์ ค่อยซื้อให้ย้อนหลัง ถือเป็นคุณค่าทางจิตใจที่ทำให้อีกฝ่ายรู้ว่าเราใส่ใจและคิดถึงเขาเสมอ

‘แพรวดอทคอม’ ขอแสดงความยินดีกับคุณพ่อ-คุณแม่มือใหม่ล่วงหน้าค่ะ

ภาพ      : @nn_sk

เรื่อง      :นิตยสาร แพรว ปี 2561 ฉบับที่ 937 (10 ก.ย. 61)

Praew Recommend

keyboard_arrow_up