ชุดแต่งงาน เจ้าหญิงยูจีนีแห่งยอร์ค

เผย 7 แบรนด์สัญชาติอังกฤษ ที่คาดว่าจะได้ออกแบบ ชุดแต่งงาน เจ้าหญิงยูจีนีแห่งยอร์ค

ชุดแต่งงาน เจ้าหญิงยูจีนีแห่งยอร์ค
ชุดแต่งงาน เจ้าหญิงยูจีนีแห่งยอร์ค

จะใช่ 7 แบรนด์ดังจากอังกฤษหรือไม่ ที่จะเป็นผู้ออกแบบ ชุดแต่งงาน เจ้าหญิงยูจีนีแห่งยอร์ค ในพิธีเสกสมรส วันที่ 12 ต.ค. นี้

หลังจากที่ผู้คนทั้งโลกได้ร่วมแสดงความยินดีกับสองดัชเชสแห่งราชวงศ์อังกฤษไปแล้ว เมื่อปี 2011 ในพิธีเสกสมรสระหว่างดยุกและดัชเชสแห่งเคมบริดจ์ ในชุดเจ้าสาวจากแบรนด์โปรดของเจ้าหญิงเคท Alexander Mcqueen ล่าสุดช่วงเดือนพฤษภาคม ปี 2018 กับพิธีเสกสมรสของดยุกและดัชเชสแห่งซัสเซกส์ ในชุดเจ้าสาวสุดเรียบหรูจาก Givenchy ส่วนในเดือนตุลาคมนี้ ก็กำลังจะมีพิธีเสกสมรสของราชวงศ์อังกฤษเกิดขึ้นอีกครั้ง ระหว่างเจ้าหญิงยูจีนีแห่งยอร์คและพระสหายชาย แจ็ค บรู๊คส์แบงค์ โดยพิธีเสกสมรสจะขึ้น ณ โบสถ์เซนต์ จอร์จ ภายในปราสาทวินด์เซอร์ ที่เดียวกันกับพิธีเสกสมรสของเจ้าชายแฮร์รี่และดัชเชสเมแกน

แน่นอนว่าเมื่อข่าวใหญ่ถูกเผยแพร่ออกไป สิ่งที่หลายคนจับตามองคงหนีไม่พ้นชุดเจ้าสาว ว่าแบรนด์ใดจะเป็นผู้ได้รับเกียรตินี้ และอีกไม่กี่วันข้างหน้า ก็จะเข้าสู่พิธีเสกสมรสของเจ้าหญิงยูจีนีแห่งยอร์คและพระสหายชาย แจ็ค บรู๊คส์แบงค์แล้ว ดังนั้นวันนี้เรามีแบรนด์สัญชาติอังกฤษ 7 แบรนด์ด้วยกัน ที่คาดว่าจะกลายมาเป็นชุดแต่งงานให้กับเจ้าหญิงยูจีนี โดยวิเคราะห์จากแบรนด์ที่เจ้าหญิงทรงเลือกใส่ในโอกาสสำคัญต่างๆ

เจ้าหญิงยูจีนีทรงประทานสัมภาษณ์เกี่ยวกับชุดแต่งงานไว้ว่า “ฉันยังบอกไม่ได้ว่าแบรนด์ไหนจะเป็นผู้ออกแบบ แต่ฉันสามารถพูดได้ว่าเป็นดีไซเนอร์ชาวอังกฤษ”

 

เผย 7 แบรนด์สัญชาติอังกฤษ ที่คาดว่าจะได้ออกแบบ ชุดแต่งงาน เจ้าหญิงยูจีนีแห่งยอร์ค

 

Erdem

วันที่ทางสำนักพระราชวังบักกิงแฮมได้ออกมาแถลงการณ์ว่าเจ้าหญิงยูจีนีแห่งยอร์ค พระธิดาในเจ้าฟ้าชายแอนดรูว์ ดยุกแห่งยอร์ค พระชนมายุ 27 พรรษา และพระสหายชาย แจ็ค บรู๊คส์แบงค์ ในวัย 31 ปี ได้ทรงหมั้นกันแล้ว ภาพที่ออกมาพร้อมกับแถลงการณ์ เจ้าหญิงยูจีนีทรงเลือกเดรสลายดอกไม้จาก Erdem ซึ่งถือเป็นหนึ่งในแบรนด์ของอังกฤษที่ได้รับการยกย่องมากที่สุดในขณะนี้

ชุดแต่งงาน เจ้าหญิงยูจีนีแห่งยอร์ค

เจ้าหญิงยูจีนีแห่งยอร์ค และพระสหายชาย แจ็ค บรู๊คส์แบงค์

 

Vivienne Westwood

ดูเหมือนว่าเจ้าหญิงยูจีนีจะเป็นแฟนของแบรนด์นี้เช่นกัน เพราะพระองค์ทรงเลือกสวมชุดลายดอกไม้สีฟ้าเพื่อร่วมพิธีเสกสมรสของราชวงศ์อังกฤษในปี 2011 หลังจากนั้นเราจะเห็นเจ้าหญิงทรงเลือกฉลองพระองค์จาก Vivienne Westwood เพื่อเข้าร่วมงานสำคัญๆ อีกหลายครั้ง ดูท่าแบรนด์นี้จะเป็นคู่แข่งที่น่ากลัวไม่เบา

ชุดแต่งงาน เจ้าหญิงยูจีนีแห่งยอร์ค

เจ้าหญิงยูจีนี (ซ้าย) และเจ้าหญิงเบียทริซแห่งยอร์ค (ขวา) ในพิธีเสกสมรสระหว่างเจ้าชายวิลเลียมและเจ้าหญิงเคท ปี 2011

 

Lindka Cierach

แบรนด์ Lindka Cierach เป็นผู้ที่อยู่เบื้องหลังชุดแต่งงานสีขาวงาช้าง ที่ทำขึ้นจากผ้าซาติน แต่งลูกปัดของดัชเชสแห่งยอร์ค ในปี 1986 ดังนั้นเจ้าหญิงยูจีนีอาจจะได้รับการออกแบบชุดเจ้าสาวจากแบรนด์เดียวกันกับพระมารดา เพราะแหวนหมั้นของเจ้าหญิงยูจีนี มีลักษณะคล้ายคลึงกับซาร่าห์ เฟอร์กูสัน พระมารดาเช่นกัน

ชุดแต่งงาน เจ้าหญิงยูจีนีแห่งยอร์ค

ดยุกและดัชเชสแห่งยอร์คในพิธีเสกสมรสที่ Westminster Abbey

 

Alice Temperley

สำหรับแบรนด์นี้ ถือเป็นนักออกแบบชาวอังกฤษที่บรรดาราชวงศ์อังกฤษโปรดปรานอีกหนึ่งแบรนด์ เราอาจจะได้เห็นชุดแต่งงานสไตล์วินเทจอันน่าทึ่งของเจ้าหญิงยูจีนีในวันสำคัญที่กำลังจะมาถึงก็ได้

ชุดแต่งงาน เจ้าหญิงยูจีนีแห่งยอร์ค

แฟชั่นโชว์ของ Alice Temperley

 

Jenny Packham

Jenny Packham ได้เปิดตัวคอลเล็คชั่นชุดเจ้าสาวในลอนดอนเป็นครั้งแรกในรอบหลายปี เพื่อเฉลิมฉลองครบรอบ 30 ปี (นักออกแบบชาวอังกฤษมักจัดแสดงโชว์ในนิวยอร์ก) ดังนั้นนี่อาจเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกสำหรับชุดเจ้าสาวของเจ้าหญิงยูจีนี ด้วยดีไซน์และเอกลักษณ์ของแบรนด์ สามารถทำให้ถูกใจเหล่าราชวงศ์ได้ไม่ยาก

ชุดแต่งงาน เจ้าหญิงยูจีนีแห่งยอร์ค

คอลเล็คชั่นล่าสุดของ Jenny Packham

 

Suzannah

เจ้าหญิงยูจีนีและเจ้าหญิงเบียทริซแห่งยอร์ค เป็นแฟนตัวยงของดีไซเนอร์ชาวอังกฤษและทรงสวมฉลองพระองค์จากแบรนด์ Suzannah อยู่หลายครั้ง อย่างในภาพเจ้าหญิงยูจีนีมาในเดรสสีม่วงเรียบๆ แต่มีการเล่นดีเทล ไม่แน่ว่าพระองค์อาจจะเลือกชุดเจ้าสาวที่สง่างามและคลาสสิกจาก Suzannah

ชุดแต่งงาน เจ้าหญิงยูจีนีแห่งยอร์ค

เจ้าหญิงยูจีนี (ขวา) ในวันขอบคุณพระเจ้า ปี 2012

 

Preen by Thornton Bregazzi

เจ้าหญิงยูจีนีทรงเลือกเดรสสีแดงสด ดีไซน์เรียบโก้ เพื่อเข้าร่วมงาน Royal Ascot เทศกาลแข่งม้าที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของสหราชอาณาจักร ซึ่งในภาพเป็นการเสด็จฯ ร่วมงานในปี 2017 ที่ผ่านมา โดยเจ้าหญิงทราบดีว่าสไตล์นี้เหมาะกับพระองค์ และอาจจะเลือกแบรนด์นี้ออกแบบชุดแต่งงานให้

ชุดแต่งงาน เจ้าหญิงยูจีนีแห่งยอร์ค

เจ้าหญิงยูจีนี เข้าร่วมงาน Royal Ascot ปี 2017

สุดท้ายแล้วจะเป็น 1 ใน 7 แบรนด์นี้หรือไม่ เรามาลุ้นไปพร้อมๆ กัน นับถอยหลังอีกแค่ 10 วันเท่านั้น ก็จะถึงพิธีเสกสมรสแล้ว


เรียบเรียง : Hana_แพรวดอทคอม (ฮานะ)

ภาพและที่มา : www.mirror.co.uk

Praew Recommend

keyboard_arrow_up