พยากรณ์ดวงชะตาประจำวัน พฤหัสที่ 21 กรกฏาคม 2559

ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์

การงาน : งานจะเกิดความผิดพลาดจากการรับงานเยอะ โทษใครไม่ได้ด้วย ต้องแก้ไขด้วยตัวเอง เพราะฉะนั้นอย่ารับงานเยอะ ปฎิเสธบ้างก็ได้

การเงิน : จะเริ่มมีโชคเล็กๆ น้อยๆ จากการเป็นนายหน้า หรือเล่นหุ้น

ความรัก : ช่วงนี้คู่ท่านขาดภาวะความผู้นำ คือขยันไม่ถูกที่ ท่านอาจต้องใช้ความสามารถส่วนตัวแก้ไขสถานการณ์ให้ดีขึ้น คนโสดจ๋า หากกำลังตัดสินใจร่วมหอลงโรง ลองตรองดูสักนิดว่า ท่านหรือแฟน ฝ่ายไหนเอาใจกันแน่ หากเป็นท่านเอาใจ เพราะกลัวแฟนไม่รักก็ควรทำความเข้าใจกันใหม่ แต่งแล้วเจอหนักแน่

สุขภาพ : มีปัญหาที่ลำไส้ หากปวดท้องต้องรีบไปหาหมอ เสี่ยงต่อไส้ติ่งอักเสบ

 

ผู้ที่เกิดวันจันทร์

การงาน : เมื่อวานได้อานิสงส์จากการทำบุญ วันนี้เลยได้มิตรที่ดีมาร่วมงาน ทั้งเก่งและฉลาด ทำให้งานลื่นไหล แบ่งเบาภาระท่านได้เยอะเลย

การเงิน : มีรายได้จากรายได้เสริมเข้ามาจุนเจือบ้าง

ความรัก : จะมีเรื่องดีๆ เข้ามาในครอบครัว เช่น ได้ทายาท หรือญาติมิตรพี่น้องที่รอคอยมานานจะกลับมา หรือหากกำลังป่วยไข้ก็จะมีอาการดีขึ้น คนโสด อย่ามองข้ามคนที่ท่านคิดว่าไม่สำคัญ เพราะอาจคิดไม่ถึงว่า วันหนึ่งเขาจะกลายเป็นคนที่ใช่

สุขภาพ : จะมีปัญหาภายในช่องท้อง กลุ่มลำไส้ กระเพาะจะเกิดการอักเสบ

 

ผู้ที่เกิดวันอังคาร

การงาน : ถึงคิวชาวอังคารถูกกากบาทอีกแล้ว ให้ระวังคำพูดจะทำให้การสื่อสารผิดพลาด ถึงขั้นรื้องาน หรือถูกตำหนิ อาจทำให้งานผิดพลาด จะใช้ใครควรเลือกดีๆ

การเงิน : มีปัญหาเรื่องการใช้จ่ายเกินตัว จากความรู้เท่าไม่ถึงการณ์

ความรัก : จะมีการระแวง หึงหวงกัน ไม่รู้ว่ามโน หรือมีจริง พวกท่านต้องพิสูจน์ความบริสุทธิ์ให้ได้ ไม่อย่างนั้นเดือดร้อนถึงผู้ใหญ่มาช่วยเคลียร์ คนโสด เจอผู้ใหญ่เข้ามาขอดูแล เขาจะเข้ามาเติมในสิ่งที่ท่านขาด

สุขภาพ : ระวังเดือดร้อนเพราะฟืนไฟ ปิดแก๊สก็อย่าลืมปิดวาวล์ด้วย

 

ผู้ที่เกิดวันพุธ

การงาน : ชาวพุธเปิดวันหยุดเทศกาลบุญวันแรกด้วยสิ่งดีๆ งานโดดเด่น ได้เลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่ง ได้รับมอบหมายให้ดูแลงานที่ใหญ่ขึ้น

การเงิน : จะได้หนี้ที่ตีสูญคืน

ความรัก : สั้นๆ วันนี้ความสัมพันธ์ดีจัง ได้รับของกำนัลจากคู่ คนโสด เข้ามาทีเป็นคู่เลย ได้ทั้งผู้สูงวัยและเด็ก ซึ่งใจโอนเอียงมาทางเด็กแล้วละ แหม ความอบอุ่นยังไงก็สู้ความใสกิ๊กไม่ได้หรอก

สุขภาพ : ระวังเรื่องนิ้วล็อค

 

ผู้ที่เกิดวันพฤหัสบดี

การงาน : เก่งคนเดียวไมได้ ต้องใช้ความช่วยเหลือของทีมงาน งานจึงสำเร็จ

การเงิน : ต้องใจแข็ง เพราะจะถูกขอยืมเงินแบบลืมใช้

ความรัก : มีคนเข้ามาทำให้ท่านหวั่นไหว พยายามคิดถึงครอบครัวไว้จะได้ไม่หลงผิด คนโสดจะลังเลใจ เพราะคนที่ท่านคบอยู่ เริ่มไม่ได้ดังใจ คิดว่าดีเต็มร้อย แต่จริงๆ แล้วอาจดีแค่ 50% ก็ได้

สุขภาพ : จะมีปัญหาภูมิแพ้ที่ผิวหนัง อาจเกิดฝี หรือตุ่มคัน

ผู้ที่เกิดวันศุกร์

การงาน : จะได้พบคนช่วยชี้แนะช่องทางเรื่องงาน ทำให้งานไปได้สวย สามารถเก็บความรู้ไว้ใช้ในอนาคตได้

การเงิน : หมดเงินไปกับการทำบุญเยอะเลย

ความรัก : มีปัญหาว่า ลูกพูดไม่เพราะ เพราะฉะนั้นท่านต้องเป็นตัวอย่าง พูดกันดีๆ ลูกจะได้ทำตาม คนโสด ความสัมพันธ์กำลังอยู่ปากเหว เพราะแฟนเริ่มไม่ได้ดังใจ ทำตัวห่างเหิน บอกเลิกแบบทีเล่นทีจริง

สุขภาพ : หากมีอาการไอมากๆ ระวังปอดติดเชื้อ รีบไปหาหมอ

 

ผู้ที่เกิดวันเสาร์

การงาน : สำหรับเจ้าของธุรกิจจะเหนื่อยใจกับลูกน้อง และคนรอบข้าง ทำอะไรไม่ได้ดังใจ และไม่ได้เงินด้วย ควรลงมือทำงานเองให้ลูกน้องดูเป็นตัวอย่าง

การเงิน : หมดกับญาติพี่น้องที่เจ็บป่วย

ความรัก : หยุดยาว 5 วันคงได้ใช้เวลาครอบครัวอยู่ด้วยกันเต็มที่ จะทำให้ความรักความสัมพันธ์ระว่างกันดีขึ้น คนโสด จะได้เจอคู่ในระหว่างการเดินทางไกลไปพักผ่อน หรือทำบุญ อาจเจอสายบุญด้วยกัน

สุบภาพ : หยุดยาวระวังน้ำหนักเกินกว่ามาตรฐาน ควบคุมด่วน

keyboard_arrow_up