‘โรแมนติกจอมปลอม จนมีโอกาสที่คุณจะแหกกฏระเบียบที่ดีงาม’ ดวงรายวัน 24 พฤศจิกายน 2564

event

ดวงรายวัน 24 พฤศจิกายน 2564 #หมอปุ้ยพยากรณ์ เช็กทุกวัน เป๊ะปังทุกดวง ทั้งการงาน การเงิน ความรัก และสุขภาพ

‘โรแมนติกจอมปลอม จนมีโอกาสที่คุณจะแหกกฏระเบียบที่ดีงาม’

ดวงรายวัน 24 พฤศจิกายน 2564

ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์

การงาน  : ก็ยังมีโอกาสที่คุณจะกลุ้มใจ ทุกข์ใจ เป็นกังวลกับปัญหาและอุปสรรคที่เข้ามา โดยเฉพาะความขัดแย้งกับบุคคลอื่น โดยเฉพาะอย่างยิ่งหากคุณทำงานหรือธุรกิจที่เกี่ยวข้องกับติดต่อประสานงาน การโฆษณา ประชาสัมพันธ์ สื่อมวลชน รวมถึงงานทางด้านภาษา วันนี้มีความเป็นไปได้ว่า คุณจะอึดอัดและร้อนรุ่ม จนไปถึงขั้นอยากจะลาออกให้รู้แล้วรู้รอดไปเลย ก็ขอให้มีสติ หนักแน่นในการแก้ปัญหา อย่าปล่อยให้อารมณ์เข้าครอบงำ เพราะเสี่ยงที่จะเกิดความผิดพลาดเกินกว่าจะแก้ไขได้ทัน

การเงิน  :  แม้คุณจะพยายามประหยัด ใช้เงินทุกบาททุสตางค์อย่างมีคุณค่าที่สุด แต่วันนี้คุณมีโอกาสเสียเงินเพราะคนใกล้ชิด หรือคนรัก จนร้อนเงิน

ความรัก :  ยิ่งคุณคาดหวังความสำเร็จความสมหวังจากคู่สูงมากเท่าไหร่ ก็จะยิ่งมีโอกาสเกิดเหตุการณ์ที่จะทำให้คุณเข้าใจผิดหรือเข้าใจถูกก็ได้นะว่า มีมือที่สามเข้ามายุ่งวุ่นวายกับความรักของคุณ  จนกลายเป็นความหึงหวง ซึ่งวันนี้ก็ยังปรับความเข้าใจกันไม่ได้ด้วย   คนโสด หากคุณกำลังรักใครจนหัวปักหัวปำ ก็ต้องเผื่อใจหน่อยว่า เขามีเจ้าของแล้ว ควรตัดใจตั้งแต่เนิ่นๆ จะดีกว่า

สุขภาพ  :  อย่าเครียด อย่าคิดมาก ทั้งเรื่องงานและเรื่องความรัก เพราะจะส่งผลถึงระบบต่างๆ ภายในร่างกายทำงานแปรปรวนไปหมด ไม่ว่าระบบประสาทที่มีโอกาสเป็นไมเกรน ระบบย่อยอาหาร ท้องอืด ท้องเฟ้อ ท้องผูก ท้องเสีย มาครบ

 

ผู้ที่เกิดวันจันทร์

การงาน  :  เป็นช่วงเวลาที่คุณกำลังเริ่มจะมีความสุขกับการทำงาน มีโอกาสได้รับการสนับสนุนส่งเสริมจากผู้ใหญ่ผู้หญิงจนถึงได้เลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่งอยู่แล้วเชียว หากวันนี้ไม่ได้ร่วมงานกับผู้ที่มีความคิดเห็นขัดแย้งกับคุณทุกเรื่อง  เพราะมีความเป็นไปได้ว่า คนๆ นี้จะทำให้คุณถึงขั้นตัดสินใจลาออกไปทำธุรกิจส่วนตัว หรือประกอบอาชีพอิสระเลยทีเดียว แต่ก็นับว่าเป็นอีกหนึ่งช่องทางที่มีโอกาสประสบความสำเร็จในอนาคต

การเงิน :  ผู้ใหญ่ให้ความอุปถัมภ์ แต่คุณก็ไม่สามารถเก็บเงินไว้กับตัวได้นาน ยกเว้นว่าคุณจะนำไปลงทุน ซึ่งมีโอกาสที่เงินจะหลั่งไหลเข้ามาไม่ขาดสายเลยทีเดียว

ความรัก : เป็นช่วงเวลาที่คุณจะมีความสุข เพราะสมาชิกครอบครัวได้มาอยู่กันพร้อมหน้า แต่มีความเป็นไปได้ว่า บรรยากาศจะสะดุดนิดหนึ่ง เพราะความคิดเห็นไม่ตรงกัน แต่ก็ไม่ถึงกับรุนแรง ยังไปต่อได้อยู่  คนโสด  คุณกำลังจะมีความสุขกับความรัก หากวันนี้ไม่ยึดกับความคิดของตัวเองมากไป จะยิ่งมีโอกาสได้พบกับคนที่สมบูรณ์แบบที่สุด

สุขภาพ  :  ควรระวังอวัยวะในช่องท้องจะมีปัญหา โดยเฉพาะอย่างยิ่งหากคุณเพิ่งผ่าตัดมีความเสี่ยงที่แผลผ่าตัดจะอักเสบ รวมถึงแผลจากการผ่าคลอดด้วย

 

ผู้ที่เกิดวันอังคาร

การงาน :   สำหรับผู้ที่ทำงานหรือเกี่ยวข้องกับธุรกิจบันเทิง โฆษณา ประชาสัมพันธ์ สื่อมวลชน รวมถึงสินค้าและบริการที่มีน้ำเป็นส่วนประกอบ มีความเป็นไปได้ว่าคุณจะได้ร่วมงานหรือร่วมหุ้นทำธุรกิจกับเพื่อนสนิท (ผู้หญิงหรือผู้ชายสายหวาน) โดยเฉพาะอย่างยิ่งหากเกี่ยวข้องกับอสังหาริมทรัพย์ บ้าน ที่ดิน ต้นไม้ อาคารสำนักงาน สิ่งก่อสร้างด้วยแล้ว คุณจะทำได้ดี มีโอกาสประสบความสำเร็จสูง แต่ก็ต้องระวังความเชื่อมั่นในตัวเองที่สูงมากจนเกินไป ที่จะมีโอกาสประสบปัญหาในหน้าที่การงานอย่างไม่ควรจะเกิดขึ้น

การเงิน :  คุณชอบซื้อความสุขให้ตัวเองอย่างหรูหราฟุ่มเฟือย โดยเฉพาะอย่างยิ่งเรื่องบ้าน ที่ดิน ต้นไม้ ซึ่งวันนี้คุณมีโอกาสได้รับมรดกเสียด้วยสิ

ความรัก :  มีโอกาสที่คุณจะอยู่ท่ามกลางญาติพี่น้องผู้หญิง ซึ่งวันนี้อาจมีประเด็นปรึกษากันในเรื่องของบ้าน ที่ดิน หรือต้นไม้ก็ได้นะ ซึ่งลำพังคุณเองก็ตัดสินใจไม่ขาด จึงต้องประชุมเพื่อขอความคิดเห็น คนโสด  มีความเป็นไปได้ว่า วันนี้คุณจะได้พบปะพูดคุยทำความรู้จักกับมิตรหลากหลาย ทั้งหญิงเท่ และผู้ชายสายหวาน ไม่จำเป็นต้องเป็นคนรักเสมอไป คบเป็นเพื่อนกันก็ได้

สุขภาพ :  ระวังจะป่วยเป็นไข้หวัด ปอดบวม โลหิตจาง หากเป็นความดันอยู่แล้วมีโอกาสจะกำเริบ รวมถึงโรคน้ำในหูไม่เท่ากันด้วย

 

ผู้ที่เกิดวันพุธ

การงาน :  หากคุณกำลังประสบกับปัญหาและอุปสรรค โดยเฉพาะอย่างยิ่งการขัดแย้งกับบุคคลอื่นที่ทำให้วิตกกังวล ทุกข์ใจ และท้อแท้แล้วล่ะก็ วันนี้จะมีความเป็นไปได้ว่า ทุกอย่างจะคลี่คลายไปในทิศทางที่ดีขึ้น ผลงานของคุณมีโอกาสประสบความสำเร็จ ทำให้คุณได้รับการยอมรับอย่างกว้างขวาง รวมถึงผู้ใหญ่และคนใกล้ชิดก็ส่งเสริมและสนับสนุนให้ได้ทำงานตามที่ตั้งใจไว้

การเงิน : คุณพยายามประหยัด ใช้เงินทุกบาททุกสตางค์อย่างมีคุณค่าที่สุด วันนี้มีโอกาสที่จะมีเงินทองไหลเข้ามา รวมถึงผู้ใหญ่ก็ให้ความอุปถัมภ์ด้วย

ความรัก :  คุณมีภาวะผู้นำสูง ทั้งงานในบ้านและงานนอกบ้าน คุณก็จัดการบริหารได้อย่างไม่ขาดตกบกพร่อง  แต่วันนี้คุณเอาแต่ใจตัวเองมาก เลือกในสิ่งที่ดีที่สุดให้กับตัวเอง จนคนข้างๆ เอาใจไม่ถูกเลยทีเดียว คนโสด  วันนี้คุณมีเสน่ห์มากมาย จึงอยากเลือกในสิ่งที่ดีที่สุดให้กับตัวเอง จนกลายเป็นเจ้าชู้ไปโดยไม่รู้ตัว

สุขภาพ :  วันนี้เข้าสู่โหมดการรับประทานอย่างเดียวเลย ควรหลีกเลี่ยงจากของมัน ของทอด ของหวาน เพราะนอกจากจะทำให้น้ำหนักขึ้นแล้ว ยังเสี่ยงต่อเบาหวาน ความดัน ไขมัน อีกด้วย

 

ผู้ที่เกิดวันพฤหัสบดี

การงาน  :  สำหรับผู้ที่ทำงานหรือธุรกิจที่เกี่ยวข้องกับทางด้านกฏหมาย เช่น ตำรวจ ทนายความ ผู้พิพากษา นักกฎหมาย อัยการ ฯลฯ มีความเป็นไปได้ว่า คุณจะสตรอง บุกเบิกและเดินหน้าลุย โดยไม่รับฟังความคิดเห็นจากใครเลย ก็ต้องระวังการตัดสินใจที่รวดเร็วและขาดสติ รวมถึงบริวารที่ไม่ซื่อสัตย์ จะทำให้คุณรู้สึกร้อนรุ่มและอึดอัดไปหมด ทั้งบรรยากาศการทำงาน เพื่อนร่วมงาน และเจ้านาย จนอยากลาออกให้รู้แล้วรู้รอดไป

การเงิน  :  หากวันนี้คุณคิดจะร่วมหุ้นลงทุนกับคนรัก มีโอกาสที่ผู้ใหญ่จะสนับสนุน แต่ก็ไม่ควรทุ่มลงทุนจนหมดตัว เพราะมีความเสี่ยงที่การลงทุนจะสะดุด เงินขาดมือ

ความรัก :  หากคุณกำลังตัดสินใจว่าจะแยกกันอยู่หรือเปล่า วันนี้มีความเป็นไปได้ว่า จะมีมือที่สามเข้ามายุ่งวุ่นวายกับคู่ของคุณ ซึ่งจะเป็นเงื่อนไขที่ทำให้คุณตัดสินใจได้เร็วขึ้น คนโสด  หากคุณตั้งมาตรฐานของคนที่จะมาเป็นแฟนไว้สูงมาก วันนี้มีโอกาสที่จะได้พบกับเขาคนนั้น โดยที่คุณก็อาจไม่แคร์ แม้จะเป็นมือที่สามก็ตาม

สุขภาพ : ควรให้ความสำคัญกับการขับถ่าย ไม่ควรกลั้นปัสสาวะเป็นเวลานาน เพราะจะทำให้กรวยไตและกระเพาะปัสสาวะมีปัญหา หากในกรณีร้ายแรงมีโอกาสที่จะติดเชื้อในกระแสเลือด

 

ผู้ที่เกิดวันศุกร์

การงาน :  เป็นช่วงเวลาที่คุณจะต้องเผชิญหน้ากับปัญหาและอุปสรรคอย่างต่อเนื่อง โดยเฉพาะอย่างยิ่งผู้ที่เป็นเจ้าของธุรกิจรายย่อย เช่น ร้านอาหาร เครื่องดื่ม ค้าขาย ฯลฯ รวมถึงผู้ประกอบการอิสระ เพราะมีความเป็นไปได้ว่า วันนี้คุณจะมีโอกาสได้สร้างสรรค์ผลงาน หรือสิ่งประดิษฐ์ที่เป็นประโยชน์แก่สังคมและเพื่อนมนุษย์ หากคุณอดทนจนผ่านช่วงเวลานี้ไปได้ ผลตอบแทนที่ได้รับจะคุ้มค่ากับความเหนื่อยทั้งหมดเลยทีเดียว

การเงิน :  มีโอกาสได้เงินจากหยาดเหงื่อแรงกาย ซึ่งจะมีเข้ามาอย่างต่อเนื่อง ดังนั้น คุณจึงไม่ควรหลงทาง เข้าไปยุ่งเกี่ยวกับเงินที่ไม่ถูกต้องหรือการเสี่ยงโชค เพราะมีโอกาสที่คุณจะเสียชื่อเสียงและหน้าที่การงานเลยทีเดียว

ความรัก :  มีความเป็นไปได้ว่า วันนี้คุณจะถูกเข้าใจผิดหรือถูกใส่ร้ายป้ายสีว่า แอบมีสัมพันธ์ลับๆ ทั้งที่ในความเป็นจริงคุณซื่อสัตย์ รักเดียวใจเดียว ดังนั้น ก็ไม่ต้องแคร์กับพวกปากหอยปากปู คนโสด ก็คุณรักของคุณจะให้ปล่อยไปง่ายๆ ได้อย่างไร วันนี้ก็ต้องมีแย่งชิงกันบ้าง

สุขภาพ :  คุณไม่ค่อยให้ความสำคัญกับการดูแลสุขภาพ ไม่ชอบไปหาหมอหากไม่หนักหนาสาหัสจริงๆ  วันนี้จึงมีโอกาสที่โรคเก่าจะกำเริบ ไม่ว่าจะออฟฟิศซินโดรม และอาหารเป็นพิษ ท้องเสีย จึงควรไปพบแพทย์บ้าง

 

ผู้ที่เกิดวันเสาร์

การงาน :  สำหรับผู้ที่ทำงานหรือธุรกิจที่เกี่ยวข้องกับเอ็นเทอร์เทน เช่น นักร้อง นักดนตรี พิธีกร พริตตี้ ผู้ประกอบการสถานบันเทิง ร้านอาหาร เครื่องดื่ม ฯลฯ โดยเฉพาะอย่างยิ่งผู้ที่ทำงานทางด้านติดต่อประสานงาน การบริหารจัดการ และให้คำปรึกษาแนะนำ วันนี้คุณจะได้ใช้ความรู้ ความสามารถ และความเชี่ยวชาญชำนาญขั้นเทพกับการทำงาน ซึ่งคุณควรเปิดใจรับฟังความคิดเห็นที่แตกต่างด้วย ไม่ควรยึดติดแต่ความคิดของเพื่อนพ้องน้องพี่ของตัวเอง เพราะจะทำให้การตัดสินใจไม่ได้รับการยอมรับอย่างเป็นเอกฉันท์

การเงิน : มีโอกาสที่คุณจะได้เงินจากการลงทุนสูงมาก โดยเฉพาะกับธุรกิจสีเทา ซึ่งวันนี้คุณก็สามารถบริหารจัดการการเงินได้อย่างมีประสิทธิภาพ

ความรัก :  หากคุณกำลังหลงใหลใฝ่ฝันถึงความสัมพันธ์ที่ไม่ถูกต้อง วันนี้ด้วยทิฐิมานะของคุณที่ยึดอยู่ในหลักการและเหตุผล อยู่ในขนบธรรมเนียมประเพณีที่ดีงาม จะปลุกให้คุณตื่นสู่โลกแห่งความเป็นจริง คนโสด  มีความเป็นไปได้ว่า คุณจะหลงใหลอยู่ในบรรยากาศโรแมนติกที่อาจเป็นเพียงภาพจอมปลอม เพราะตัวตนจริงๆ ของคุณยึดอยู่ในกรอบขนบประเพณีที่ดีงามมากๆ

สุขภาพ :  คุณเครียดง่าย จึงมีโอกาสที่จะปวดศีรษะได้บ่อยๆ จนกลายเป็นโรคประจำตัวในที่สุด รวมถึงโรคหัวใจและระบบหลอดเลือด มีความเสี่ยงที่ไขมันจะอุดตันเส้นเลือด หรือเส้นเลือดในหัวใจตีบ เป็นต้น

 

 

Praew Recommend

keyboard_arrow_up