‘อย่าเพิ่งด่วนเก็บกระเป๋าไปอยู่กับเขา เพราะวันนี้อาจต้องกลับบ้านพร้อมน้ำตา’ ดูดวงรายวัน 20 ธันวาคม 2561

ดูดวงรายวัน 20 ธันวาคม 2561 #ป้าเนาว์พยากรณ์ แม่นเป๊ะสายแข็ง ทั้งการงาน การเงิน ความรัก และสุขภาพ

ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์

การงาน :  วันนี้ท่านอาจเข้าไปรับภาระงานของเพื่อนหรือหุ้นส่วนที่เป็นผู้หญิงอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ ซึ่งเป็นงานที่เกี่ยวกับความคิดสร้างสรรค์ ความสวยความงาม หรือเกี่ยวพันกับน้ำ ก็ขอให้ท่านใช้ความคิดสร้างสรรค์และจินตนาการที่มีอยู่ในตัวให้เกิดประโยชน์สูงสุด

การเงิน : ระวังถูกหลอกเรื่องการลงทุน การกู้ยืมเงิน หรือค้ำประกัน

ความรัก : เป็นความสัมพันธ์ระหว่างผู้หญิงกับผู้หญิง เช่น แม่กับลูกสาว พี่สาวน้องสาว จนไปถึงเพื่อนหญิง ช่วงนี้ท่านอาจทำแต่งานจนไม่ได้สนใจดูแลคนที่อยู่รอบตัวนัก คนโสด มีเสน่ห์กับเพศตรงข้ามมาก มักได้รับความเอ็นดูอยู่เสมอ ซึ่งความรักวันนี้จะเกิดจากการทำงานด้วยกัน

สุขภาพ : ระวังเป็นหวัด ปอดบวม เลือดจาง มีโอกาสเป็นโรคความดันหรือน้ำในหูไม่เท่ากัน

 

ผู้ที่เกิดวันจันทร์         

การงาน :  ท่านอยู่ในช่วงขอโอกาสจากผู้บังคับบัญชาในการเดินทางไปบุกเบิกงาน หรือแก้ไขสถานการณ์เฉพาะหน้า ซึ่งวันนี้ควรใช้ทั้งพระเดชพระคุณในการปกครองบริวาร อย่าใจดีมาก เพราะแม้ท่านจะได้รับการยอมรับนับถือ แต่เขาก็จะไม่เกรงใจ ทำอะไรข้ามหน้าข้ามตาท่านไป

การเงิน :  จะสูญเงินเพราะความไว้ใจจนท่านต้องกลับไปเดือดร้อนผู้ใหญ่ที่บ้าน

ความรัก : ท่านตั้งความหวังค่อนข้างสูงและสมบูรณ์แบบ ซึ่งช่วงแรกอยู่ด้วยกันอย่างมีความสุข แต่ด้วยความที่ท่านขี้เบื่อจึงเริ่มมีปัญหาทำให้ต้องแยกกันอยู่บ้าง ก็ลองหาโอกาสพากันไปเที่ยว หรือเดินทางโยกย้ายสถานที่บ้าง ก็พอทำให้ชีวิตมีความสุขได้บ้าง คนโสด แฟนเด็กอาจสร้างปัญหาให้ท่านต้องตามไปง้องอน แต่ก็ไม่ประสบความสำเร็จ

สุขภาพ  : มีปัญหาเลือดลมหมุนเวียนไม่สะดวก มีอาการปวดศีรษะ หน้ามืด ตาลาย

 

ผู้ที่เกิดวันอังคาร

การงาน  : ท่านจะได้รับจ็อบ เป็นการติดต่องานด้านอสังหาริมทรัพย์ บ้าน และที่ดิน แต่ก็ต้องระวังเรื่องบริวารไว้หน่อย เพราะท่านใจดี ให้ความสนิทสนมจนอาจถูกก้าวล่วง หรือปีนเกลียวได้ ควรใช้ทั้งพระเดชพระคุณในการทำงาน

การเงิน : จะได้รับเงินจากการซื้อ-ขายบ้านและที่ดิน

ความรัก : วันนี้ชีวิตคู่ท่านอาจมาถึงจุดที่เบื่อกันถึงขีดสุด ท่านจึงอาจตัดสินใจโยกย้ายหลักแหล่งไปซื้อบ้านใหม่เพื่ออยู่กับลูกๆ โดยหวังว่าวิธีนี้อาจเปลี่ยนบรรยากาศให้ชีวิตคู่กลับมามีความสุขเหมือนเดิม คนโสด แม้วันนี้เขามาพร้อมบ้านและที่ดิน แต่ท่านก็ยังไม่กล้าตัดสินใจ เพราะเขายังไม่บอกชัดเจน

สุขภาพ :  ระวังโรคที่เกี่ยวข้องกับการติดเชื้อไวรัส รวมถึงโรคที่เกิดจากการขาดแคลเซียม

 

ผู้ที่เกิดวันพุธ

การงาน  : ท่านประสบความสำเร็จในการแก้ไขปัญหาและต่อสู้กับอุปสรรคต่างๆ มาได้อย่างเหน็ดเหนื่อยสายตัวแทบขาด จนวันนี้ท่านถึงกับลาพักร้อนเลยทีเดียว

การเงิน :  ต้องเสียเหงื่อจึงจะได้มา ไม่ควรเข้าไปเกี่ยวข้องกับงานที่ผิดกฎหมาย

ความรัก :  ท่านเป็นเวิร์คกิ้งวูแมนตัวยงจึงอยากให้คู่เป็นเสมือนช้างเท้าหลังคอยช่วยสนับสนุนในทุกๆ เรื่อง แต่คู่ท่านวันนี้อาจหนักไปในทางดื่มกินเที่ยว สังสรรค์ จึงมีปัญหาทะเลาะกัน เพราะทัศนคติไม่ลงรอยกัน  คนโสด ท่านโดดเด่นอยู่ในวงสังคม หนักไปในทางดื่มกินเที่ยว สังสรรค์ คืนนี้ไม่ต้องกลัวว่าจะเหงาเลย

สุขภาพ : ระวังติดเชื้อไวรัสจากอาหารหรืออากาศในสถานที่ที่ไม่คุ้นเคย แล้วเกิดอาการภูมิแพ้

 

ผู้ที่เกิดวันพฤหัสบดี

การงาน  :  ท่านอาจทำงานมานานจนมั่นใจในงานของตนเองสูงมาก แม้เพื่อนร่วมงานพยายามเสนอไอเดียใหม่ๆ แต่ท่านเพิกเฉย จึงกลายเป็นได้สะสมความรู้สึกที่ไม่ดีไว้ในใจจนวันนี้อาจถึงจุดระเบิด ขอให้ท่านอยู่ในมุมของตัวเองไว้ดีที่สุด

การเงิน :  อาจเสียเงินก้อนใหญ่ในสิ่งที่ไม่ได้คาดหวัง

ความรัก : ท่านรักและมั่นคงกับความรักครั้งแรก จึงมักเปรียบเทียบรักเก่ากับรักปัจจุบันโดยไม่รู้ตัวเสมอ วันนี้มีเกณฑ์ว่าจะเจอประวัติศาสตร์ซ้ำรอยอีก ก็ค่อยๆ คิดค่อยๆ ตัดสินใจ อย่าประชด คนโสด คาดเดาได้ยาก อาจเป็นรักที่ซ่อนเร้นไม่เปิดเผย หรืออยู่กินกันก่อนแต่งก็ได้

สุขภาพ : ระวังประจำเดือนมาไม่ปกติ หากเป็นผู้ชายก็เป็นโรคต่อมลูกหมาก

 

ผู้ที่เกิดวันศุกร์

การงาน  : วันนี้ท่านรับอาสาหรือได้รับมอบหมายจากผู้บังคับบัญชาให้ไปทำงานที่ต้องใช้ความคิดสร้างสรรค์ เช่น งานประชาสัมพันธ์ นักเขียน ดีไซเนอร์ ซึ่งจึงต้องเดินทางไปติดต่องานทั้งวัน งานนี้ ควรให้ความสำคัญกับการปกครองบริวาร ควรใช้พระเดชและพระคุณ  ไม่อย่างนั้นอาจถูกหลอก

การเงิน :  เก็บเงินไม่อยู่ ควรหาผู้จัดการทรัพย์สินมาช่วยวางแผนจัดการด่วน

ความรัก : อาจมีเหตุให้ท่านเกิดความโลเลไม่มั่นใจในคู่อย่างมาก จึงควรหาเวลาไปอยู่ด้วยกัน บ้าง บอกรักกันบ้าง เพื่อกระชับความสัมพันธ์ให้ยืนยาวขึ้น คนโสด ความสัมพันธ์ที่เจอวันนี้ฉาบฉวยมาก อาจมีการสับสนทางงเพศเล็กน้อยด้วย แต่หากคิดว่า อยากชิล ก็โอเคค่ะ

สุขภาพ : มีอาการท้องอืดท้องเฟ้อ เสี่ยงกับการเป็นลำไส้อักเสบ หรือโรคกระเพาะ

 

ผู้ที่เกิดวันเสาร์

การงาน :  นอกจากท่านจะทำงานประจำแล้ว อาจมีจ็อบของครอบครัวเข้ามาก็คือเดินทางติดต่อประสานงานเกี่ยวกับอสังหาริมทรัพย์ บ้าน และที่ดิน ที่เป็นของครอบครัว ซึ่งก็จะประสบความสำเร็จด้วยดี

การเงิน : จะมีเกณฑ์ซื้อขายบ้านและที่ดินที่เป็นมรดกของครอบครัว

ความรัก :  ก็ยังไม่พ้นจากปัญหาเรื่องบ้านและที่ดินของครอบครัว ซึ่งมีผลให้ความรักความสัมพันธ์ระหว่างครอบครัวท่านเกิดความเบื่อหน่าย ควรหาโอกาสไปซื้อบ้านหรือที่ดินที่อื่นบ้าง เพื่อเปลี่ยนบรรยากาศ คนโสด อย่าเพิ่งด่วนตัดสินใจเก็บเสื้อผ้าไปอยู่กับเขาง่ายๆ นะคะ เพราะในที่สุดแล้วท่านอาจต้องหอบกระเป๋ากลับมาอยู่บ้านทั้งน้ำตา

สุขภาพ : โรคประจำตัวที่เป็นบ่อยที่สุดระยะนี้คือ โรคที่เกี่ยวข้องกับการหมุนเวียนเลือด จะมีอาการอ่อนเพลีย หน้ามืด ตาลาย

keyboard_arrow_up