ซีรีส์ยอดฮิต

สวย น่ารัก 4 นางเอกจาก “ซีรีส์ยอดฮิต” ที่คนดูต้องตกหลุมรัก

account_circle
ซีรีส์ยอดฮิต
ซีรีส์ยอดฮิต

4 ซีรีส์ยอดฮิต ที่นางเอกสวย น่ารักในทุกโมเมนต์รับรองว่าเมื่อได้ดูแล้วจะยิ่งสนุกชวนฟิน ทำให้เราอมยิ้มไปกับคู่พระ-นาง ที่นอกจากพระเอกจะหล่อ เนื้อเรื่องดีงามชวนติดตามแล้ว ยังมีนางเอกแสนน่ารักที่แม้แต่สาว ๆ ก็ยังต้องเผลอตกหลุมรัก มีใครมาบ้างมาดูกันเลย

สวย น่ารัก 4 นางเอกจาก “ซีรีส์ยอดฮิต” ที่คนดูต้องตกหลุมรัก

เริ่มที่สาวเกาหลี “ซอฮยอน” อดีตสมาชิกวงGirls’ Generation’  จากซีรีส์“ช่วยด้วยครับ ผมตกหลุมรักเทพธิดา Jinxed At First” ในบท อีซึลบี สาวสวยที่เกิดมาพร้อมพลังวิเศษ เธอคือเทพพยากรณ์ที่สามารถมองเห็นอนาคต  คาแรกเตอร์เป็นคนจิตใจดี มองโลกในแง่ดี ไร้เดียงสา ซึ่งสาวซอฮยอนก็แสดงได้น่ารัก ทุกฉากทุกตอนดูแล้วต้องอมยิ้มไปตาม ๆ กัน

ต่อที่ฝั่งแดนมังกร “จีน่า จิน” หรือ“จินเฉิน” จากเรื่อง“ก้าวนี้เพื่อเธอ Falling Into You” รับบท หลัวน่า  นักศึกษาปริญญาโทด้านการฝึกสอนกีฬา ที่กำลังทำวิทยานิพนธ์ซึ่งเธอได้ประจำอยู่ที่ทีมกรีฑาของมหาวิทยาลัยหนานหู ในตำแหน่งผู้ช่วยให้กับทีมโค้ชผู้ฝึกสอน ด้วยคาแรกเตอร์ที่ไม่ค่อยพูดแต่รอบคอบเฉลียวฉลาดมีสายตาเฉียบแหลมทำให้ดูมีเสน่ห์สุด ๆ ขอบอกเลยว่า รักต่างวัยเรื่องนี้น่ารักมากเตรียมจิกหมอน

ต่อที่ “เหลียงเจี๋ย” จากซีรีส์“บังเอิญพบรัก Hi Venus” รับบท เย่ซือหลาน แพทย์หญิง แผนกกุมารเวชกรรม คาแรกเตอร์เป็นคนขยัน มุ่งมั่นทำงานหาเงินความฝันของเธอคือการซื้อบ้านของตัวเอง ขอบอกเลยว่าใครที่เป็นแฟนคลับ เหลียงเจี๋ยและ เจิงซุ่นซีห้ามพลาด!!! แล้วคุณจะฟินมาก ๆ

สาวสวยคนสุดท้าย จากซีรีส์เรื่อง“ธารดาราจรัสแสง Shining Just For You” คือ“เผิงเสี่ยวหร่าน” นางเอกชื่อดังจากซีรีส์ยอดนิยมหลายพันล้านวิว เรื่องนี้รับบท เยี่ยหลิงซวง  สาวสวยชนเผ่าทุ่งหญ้าในดินแดนเยว่เป่ย มีพลังดาราซึ่งเป็นพลังแห่งการทำนายติดตัวตั้งแต่กำเนิด คาแรกเตอร์เป็นคนเก่ง พูดจาฉลาดเฉลียว และมีไหวพริบ ซึ่งเผิงเสี่ยวหร่านแสดงเก่ง น่ารักมีความมุ้งมิ้งเคมีพระนางดีงามฟินยิ้มแก้มปริ

รับชมซีรีส์น้ำดีที่นางเอกสวยและน่ารักสุด ๆ ได้ ทางMONOMAX (โมโนแมกซ์) พิเศษ!!! สมัครแพ็กเกจมินิ เพียงเดือนละ 99 บาท รับชมได้ 1 อุปกรณ์ และ พิเศษเฉพาะลูกค้า AIS ดูโมโนแมกซ์เพียง 59 บาทต่อเดือน สมัครบริการ กด *678*4# โทรออก ถึง 31 มกราคม 2566 โทรสอบถามรายละเอียด  02-100-7007


Praew Recommend

keyboard_arrow_up