ดั่งดวงหฤทัย

สู้เสียงวิจารณ์! ไก่ วรายุฑ เนรมิตฉาก ดั่งดวงหฤทัย หิมะไม่จกตา อลังการทุกซีน

ดั่งดวงหฤทัย
ดั่งดวงหฤทัย

เข้มข้นขึ้นเรื่อย ๆ สำหรับละครฟอร์มใหญ่ที่หลายคนพูดถึงกันทุกครั้งที่ออนแอร์เลยทีเดียวสำหรับละครเรื่อง  “ดั่งดวงหฤทัย” ของผู้จัดฯ คนเก่ง “ไก่ วรายุฑ มิลินทจินดา”  ซึ่งออกอากาศทุกวันพุธ-พฤหัสบดี เวลา 20.20 น.  ทาง ช่อง 3 กด 33

ดั่งดวงหฤทัย

แม้ว่าจะเจอเสียงววิพากษวิจารณ์อย่างหนักถึงคุณภาพของละครทั้งในเรื่องซีจี คอสตูม และเมคอัพที่ดูแปลกตาไปเยอะ แต่ครั้งนี้สำหรับในตอนล่าสุดด้านผู้จัดฯ คนเก่ง ไก่ วรายุฑ ก็ขอการันตีถึงความอลังการของดั่งดวงหฤทัยเลยว่า จะเต็มไปด้วยฉากสวยๆ ไม่จกตาอีกแน่นอน อย่างฉากท่ามกลางหิมะ ก็ลงทุนยกกองไปถ่ายทำกันที่ ฮอกไกโด ประเทศญี่ปุ่น  เป็นฉากการเล่นเกมส์ ชิงตัวประกัน ซึ่ง คิมเบอร์ลี่ (ทรรศิกา) วางแผนกับ มะปราง (กระวาน)   ว่าหลังจากจบเกมส์นี้แล้ว เธอจะหนีกลับพันธุรัฐ

สู้เสียงวิจารณ์! ไก่ วรายุฑ เนรมิตฉาก ดั่งดวงหฤทัย หิมะไม่จกตา อลังการทุกซีน

ดั่งดวงหฤทัย

ดั่งดวงหฤทัย

โดยที่เธอไม่รู้ว่า ติ๊ก เจษฎาภรณ์( เจ้าหลวงรังสิมันต์) รู้แผนของเธอก่อน  ในเกมส์  ติ๊กจึงให้ทั้งคิมเบอร์ลี่และมะปราง ใช้ผ้าปิดตาไว้ แทนที่เกมส์นี้จบ คิมจะได้กลับบ้าน แต่กลับกลายเป็นว่า  เมื่อ เปิดผ้าปิดตาออกมาก็ยังคงอยู่ที่เมืองกาสิก ไม่ได้กลับไปแคว้น พันธุรัฐ  ยิ่งกว่านั้น ติ๊ก  ยังจัดงานต้อนรับเสียใหญ่โต  เป็นพิธีอุปภิเษก ถวายพระยศแด่ทรรศิกา เทียบเท่าเจ้าฟ้าแห่งกาสิกทุกประการ   และ ติ๊ก ยังสวมมงกุฎให้แก่คิมเบอร์ลี่อีกด้วย

ดั่งดวงหฤทัย

ในส่วนของฉากการทำพิธีที่ด้านใน เป็นการถ่ายทำกันที่สตูดิโอ เลียบทางด่วนรามอินทรา ซึ่งภายในนั้นงดงามเหมือนต่างประเทศ  ทำให้บรรยากาศดูกลมกลืนกันได้เป็นอย่างดี  ฉากนี้ติ๊ก กับคิมเบอร์ลี่ อยู่ในชุด เจ้าชาย เจ้าหญิงเต็มยศ  งดงามด้วยกันทั้งคู่   ร่วมกับนักแสดงหลักมาเข้าฉากกันพร้อมหน้า และนักแสดงสมทบ ทั้งเหล่าทหาร   พร้อมทั้งดนตรีบรรเลง ยิ่งทำให้ดูยิ่งใหญ่มากขึ้นไปอีก   เรียกว่าฉากนี้นางเอกของเราสบายหน่อย  ไม่ต้องมีบทพูดมากมาย  ยืนยิ้มแบบสวย ๆ กันไปตลอดฉากกันเลยทีเดียว  ส่วนฉันธนะ(ราชิด)  ก็ส่งยิ้มหวานให้กับมะปรางตลอดเวลา ซึ่งงานนี้ ผู้จัด คุณไก่ วรายุฑ  จัดเสื้อผ้าให้นักแสดงได้ใส่อย่างสวยงามทุกคน  ส่วนการตกแต่ง ก็เต็มไปด้วยดอกไม้ สวยสดงดงามเช่นกัน  เป็นอีกหนึ่งความตั้งใจ ที่จะทำให้ท่านผู้ชมประทับใจไปกับฉากนี้ไปอีกนานเท่านาน

ดั่งดวงหฤทัย

ติดตามฉากสุดอลังการนี้ได้ในละคร “ดั่งดวงหฤทัย”  ซึ่งออกอากาศทุกวันพุธ-พฤหัสบดี เวลา 20.20 น.  ทาง ช่อง 3 กด 33   (ฉากนี้ออกอากาศ พุธที่ 8 เมษายนนี้)

Praew Recommend

keyboard_arrow_up