สมาร์ทโฟนราคาสุดคุ้ม ที่มาพร้อมกับกล้อง 8 ล้านพิกเซลโซนี่ ส่ง Xperia™ L สมาร์ทโฟนราคาสุดคุ้ม
ที่มาพร้อมกับกล้อง 8 ล้านพิกเซลและลูกเล่นอีกเพียบ

โซนี่ ไทย ส่ง Xperia™L สมาร์ทโฟนราคาสุดคุ้มที่ให้คุณไม่พลาดกับทุกช่วงเวลาประทับใจไปกับกล้องความละเอียด 8 ล้านพิกเซล พร้อมกล้องหน้าและเซนเซอร์ Exmor RS™ ที่ดีที่สุดในสมาร์ทโฟนถ่ายภาพได้แม้อยู่ในที่ ๆ มีแสงน้อย ด้วยความสามารถเหนือระดับ HDR ทำให้ภาพถ่ายและวีดีโอมีคุณภาพสูงสุด พร้อมไฟแฟลต ชัดเตอร์รวดเร็วฉับไว มาพร้อมกับปุ่ม Shutter key ด้านข้างเครื่องช่วยให้ถ่ายภาพได้อย่างรวดเร็วเก็บภาพได้ในชั่วเสี่ยววินาทีที่กดปุ่มถ่ายไม่พลาดช่วงเวลาสำคัญอีกต่อไปสามารถใช้งานมือถือได้ยาวนานยิ่งขึ้นกับโหมด STAMINA เพื่อให้ประหยัดพลังงานขณะอยู่ในช่วงไม่ได้ใช้งาน

นอกจากนี้รองรับ Screen Mirroring สามารถแชร์ภาพ วีดีโอ และ เสียง ง่าย ๆ ไม่ยุ่งยาก เพียงแค่นำไปแตะที่ลำโพงหรือทีวี ที่รองรับ NFC-enabled จากโซนี่ ด้วยเทคโนโลยี NFC มาตรฐานใหม่ของสมาร์ทโฟน จะส่งผ่านข้อมูลเข้าไปที่เครื่องที่รองรับการทำงานนั้นๆอย่างรวดเร็วและชาญฉลาดบนระบบปฏิบัติการ Android™ 4.1 (Jelly Bean) ด้วยระบบประมวลผล CPU 1 GHz Qualcomm MSM8230 dual-core ที่มีหน้าจอกว้างสูงสุดถึง 4.3 นิ้ว 16 ล้านสี สามารถปรับไฟ LED ที่ตัวเครื่องด้านล่างได้ตามธีมที่ตั้งไว้ พร้อมสนุกไปกับ WALKMAN Application ที่มีโหมดClearAudio+ ทำให้ทุกอารมณ์ไม่สะดุดกับการฟังเพลงด้วยเสียงชัดสดใส โดยสามารถฟังเพลงควบคู่ไปกับการเช็คอีเมล์ , เล่น Facebook , อ่านข่าวบนTwiiter™ หรือเล่นเกมส์กับ Line™ Application ก็สามารถทำได้เช่นกัน ยิ่งไปกว่านั้นยังช่วยให้ชีวิตของคุณง่ายขึ้นด้วยเทคโนโลยี DLNA , Smart Connect ผ่าน Wi-Fi™ ที่สามารถแชร์สัญญาณอินเตอร์เน็ตได้ทุกทีกับ Wi-Fi™ Hotspot และความสามารถเด่นๆ อีกเพียบเช่น Xperia™ Link / Bluetooth™ 4.0 / aGPS / USB high speed 2.0 , Auto Focus, Photo Flash, Sweep Panorama™, Touch focus, Quick Launch และรองรับวิทยุ FM อีกด้วย

Xperia™L วางจำหน่ายแล้วในราคา9,990 บาท ตัวเครื่องมี 2 สี คือ สีดำ และ สีขาว โดยผู้สนใจสามารถหาซื้อได้แล้ววันนี้ที่ ร้าน Power Buy , TG Fone , ซินเน็ค, Jay Mart, Sony Store หรือตัวแทนจำหน่ายโทรศัพท์มือถือโซนี่ทั่วประเทศโปรดติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมผ่านทาง www.facebook.com/sonymobileth

credit:

Praew Recommend

keyboard_arrow_up