เปิดโผ 4 ละคร น่าจะดังแต่ดันแป้ก พระนางแม่เหล็กก็ไม่ช่วยอะไร

เดินทางมาสู่กลางปีกันแล้ว หลายคนคงได้ดูละครที่ตัวเองหมายตาตั้งแต่เริ่มเข้าปีใหม่ ซึ่งก็มีทั้งที่กระแสแรงตามที่คิด แต่ก็มีผิดคาดออกมาแป้กทั้งๆ ที่มีพระนางแม่เหล็กเป็นตัวชูโรง

ย้อนไปช่วงต้นปีใหม่ แฟนละครคงได้เห็นตัวอย่างละครดังหลายเรื่องของแต่ละช่องที่งัดตัวอย่างเรื่องเด็ด ขนทีมนักแสดงดาวเด่นออกมาแย่งพื้นที่หน้าสื่อ รวมถึงเรียกน้ำย่อยให้เหล่าแฟนคลับนักแสดงได้เตรียมตัวทำป้ายไฟรอเชียร์กันเต็มที่ โดยเฉพาะเรื่องที่ได้พระนางแม่เหล็กมาดึงดูดให้คนดูต้องปักหมุดรอชม และเมื่อละครออนแอร์จริงก็มีทั้งผลตอบรับที่ดีตามคาด เกินคาด หรือแม้กระทั่งผิดคาดพระนางแม่เหล็กเปิดตัวมาอย่างอลังกับซีรีส์ฟอร์มยักษ์ “เจ้าเวหา” ทางช่อง True4U ที่ได้ผู้จัดฯมือใหม่ นัท-มีเรีย ขนทีมพระนางแถวหน้ามาฝากแฟนๆ ถึง 3 คู่ ทั้ง อั้ม-อธิชาติ, นุ่น-วรนุช, แอนดริว เกร้กสัน, แพนเค้ก-เขมนิจ, ติ๊ก-เจษฎาภรณ์ และ ใหม่ ดาวิกา ซึ่งก็ได้รับความสนใจจากสื่อและแฟนๆ แทบทุกด้าน เพราะได้พระเอกตัวพ่อขวัญใจสาวๆ มารวมตัวกัน รวมถึงกระแสย้ายช่องของแพนเค้กและใหม่ที่สื่อจับตามากในขณะนั้น

พระนางแม่เหล็กถึงแม้จะได้คู่อั้ม-นุ่น มาเปิดซีรีส์ตอนแรก ‘ฝั่งน้ำจรดฝั่งฟ้า’ ดูเหมือนว่าจะไปได้สวย แต่กระแสกลับแผ่วลงกลางคันไม่ปังสุดอย่างที่คาดไว้ อาจจะด้วยการโปรโมตที่ไม่มากพอระหว่างที่ซีรีส์ออนแอร์ รวมถึงกระแสข่าวด้านลบที่ออกมาทั้ง เรื่องค่าตัวและเรื่องคิวนักแสดง ที่ไม่ลงตัวตามที่คุยไว้ในตอนแรก จนมีแพลนเปลี่ยนตัวกลางคันทั้งๆ ที่ซีรีส์ตอนแรกฉายไปแล้ว ซึ่งแน่นอนว่า เม็ดเงินที่ผู้จัดฯนัทลงทุนไปไม่น้อยเลยทีเดียว

พระนางแม่เหล็กพระนางแม่เหล็กส่วนอีกสองตอนที่เหลือคือตอนพิชิตแดนใจ และผู้ครองฟ้า จะมีแพลนถ่ายทำต่อให้แฟนๆ ได้ชมหรือไม่นั้น ก็ต้องคอยลุ้นกันต่อไป

อ่านต่อหน้า 2

Praew Recommend

keyboard_arrow_up