5 ถุงยางพิสดาร พร้อมรบ สยบทุกศึกรัก

อุปกรณ์ป้องกันระหว่างการมีเซ็กซ์อย่างถุงยางอนามัย มักจะมีอะไรแปลกๆ มาให้ตื่นเต้นกันอยู่เสมอ จนตอนนี้เริ่มจะแยกไม่ออกแล้วว่าถุงยางที่ผลิตออกมา ตั้งใจทำเพื่อเอาฮา หรืออยากให้ใช้จริงกันแน่

วิวัฒนาการของถุงยางอนามัย นับวันก็ยิ่งจะเห็นไอเดียการผลิตที่แปลกขึ้นทุกที ส่วนหนึ่งก็เป็นเพราะต้องการกระตุ้นความอยากให้คู่รักใช้ถุงยางอนามัยกันมากขึ้น งานนี้ใครเห็นแล้วเกิดอาการอยากลองใช้ขึ้นมาบ้าง ก็ลองไปหาซื้อมาใช้กันเองนะจ๊ะ
Bacon Condoms

bacon-condoms
สำหรับคนรักเบคอนคงอดขำไม่ได้ กับเจ้าถุงยางอนามัยรุ่นนี้ เพราะเล่นทำลายออกมาได้เหมือนเบคอนแสนอร่อยสุดๆ ใครอย่าเผลอเอาไปทอดสอดไส้ขนมปังเชียวนะ เพราะมันกินไม่ได้ แต่ลิ้มรสชาติได้ไม่ว่ากัน
Condometric Condoms

condometric-measuring-condoms
สำหรับหนุ่มๆ ที่พกความมั่นใจมาเต็มเปี่ยม ถุงยางอนามัยชนิดเป็นเครื่องวัดขนาดไปในตัวแบบรุ่นนี้ก็คงไม่ทำให้เสียเซลฟ์ลงไปง่ายๆ
Gow In The Dark Condoms

glow-in-the-dark-condoms
ตื่นตาตื่นใจสุดๆ ก็ต้องรุ่นนี้ สำหรับถุงยางอนามัยเรืองแสง รุ่น เทคโนเซ็กซ์ นี่คงออกแบบมาเพื่อคู่รักสาวกEDM หรือเปล่าก็น่าคิดเหมือนกันนะ
Novelty Animal Shaped Condoms

novelty-animal-dinosaur-condoms
เห็นรูปร่างหน้าตาแล้ว ไม่คิดเหมือนกันว่านี่คือถุงยางอนามัย แต่รุ่นนี้เขาตั้งใจออกแบบให้มันเป็นตัวการ์ตูน มีสีสัน รูปทรงที่แตกต่างจากถุงยางทั่วๆ ไป ดูแล้วฝ่ายตั้งรับคงต้องรับศึกหนักเหมือนกันนะ ถ้าเกิดใช้ถุงยางอนามัยรุ่นนี้ เพราะมันดูไม่เข้ากับสรีระภายในของมนุษย์เอาซะเลย
Whisky Condoms

scotch-whisky-condoms
รสผลไม้ ขนมหวาน ก็มีให้เห็นกันเยอะแล้ว รุ่นนี้สำหรับคู่รักนักดื่ม เพราะคุณจะได้ดื่มด่ำกับรสชาติของวิสกี้ในรูปแบบอัดแท่ง ส่วนจะอร่อยเหมือนที่อยู่ในขวดหรือเปล่า คงไม่ได้ขึ้นอยู่ที่รสชาติ แต่อยู่ที่ลีลารักของคุณทั้งคู่ด้วยต่างหากล่ะ

 

เรื่องเซ็กซ์เป็นเรื่องธรรมชาติ แต่ต้องเกิดขึ้นเมื่อถึงวัยและเวลาที่เหมาะสม บทความนี้จึงไม่เหมาะสำหรับผู้ที่มีอายุต่ำกว่า 18 ปี และผู้ที่ไม่มีจริยธรรมในการใช้ชีวิต คิดว่าเรื่องเซ็กซ์เป็นแค่ความสนุกเพียงครั้งคราว

 

เรื่อง : sex gossip
ข้อมูล/ภาพ : http://www.gurl.com

Praew Recommend

keyboard_arrow_up