เดอะในหาน

ที่นี่ “เดอะในหาน”สวยดุจซานโตรินี่ กรีซ ความลักชัวรี่ที่ลงตัวบนเกาะภูเก็ต

Alternative Textaccount_circle
เดอะในหาน
เดอะในหาน

ครั้งแรกที่ แพรวดอทคอม ได้ย่างเท้าเข้าไปในโรงแรมแห่งนี้ “เดอะในหาน” อยากจะบอกว่าสวยเกินเรื่อง สวยเหมือนได้ไปเที่ยวที่ซานโตรินี่ กรีซ กันเลยทีเดียว คิดในใจเพียงว่าที่นี่ภูเก็ตนะ ทะเลอันดามันที่สวยที่สุดในเมืองไทย แต่สำหรับที่ตั้งโรงแรมแห่งนี้ ทำเลนี้ วิวนี้ ยิ่งทำให้ทะเลอันดามันและโรงแรมที่ฉันยืนอยู่จุดนี้สวยขึ้นอีกหลายเท่าเชียวล่ะ ปริ่มใจจนน้ำจาจะไหล…อิอิ

“ความสมบูรณ์แบบที่ผสมผสานกันอย่างลงตัว ทั้งความโรแมนติก การผจญภัย ความตราตรึง และเสน่ห์ของความเป็นตำนานบนชายหาดที่สวยที่สุดของประเทศไทย” นี่คือคำจำกัดความของ เดอะในหาน (THE NAI HARN) รีสอร์ทสุดหรูที่ตั้งอยู่บนหาดในหาน ทางตอนใต้ของเกาะภูเก็ต โดดเด่นด้วยสถาปัตยกรรมตัวอาคารสีขาว และโลเคชั่นที่เป็นเอกลักษณ์ที่ตั้งอยู่ริมผา จึงทำให้ห้องพักและทุกส่วนของรีสอร์ท สามารถสัมผัสกับความงดงามของทะเลอันดามันและวิวแหลมพรหมเทพได้อย่างตราตรึงตลอดทั้งวัน

ชื่อเดิมคือ “รอยัล ภูเก็ต ยอร์ช คลับ” (Royal Phuket Yacht Club) เป็นที่รู้จักกันดีในนามของลักชัวรี่รีสอร์ทลำดับต้นๆ ของเกาะภูเก็ต และเคยได้รับเกียรติให้การต้อนรับผู้มีชื่อเสียงระดับโลกมาแล้วมากมาย อาทิ สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ เจ้าชายอัลเบิร์ตแห่งโมนาโค (Prince Albert of Monaco) เจ้าชายเฮนริคแห่งเดนมาร์ก (Prince Henrik of Denmark) ฌัก ชีรัก (Jacques Chirac) อดีตประธานาธิบดีแห่งสาธารณรัฐฝรั่งเศส และดาราฮอลลีวู้ดอีกหลายต่อหลายคน รวมถึงนักแสดงจากภาพยนตร์โด่งดังเรื่องเจมส์บอนด์ (James Bond) อย่าง ฟอเรสต์ วิตเทกเกอร์ (Forest Whittaker) และ โรเจอร์ มัวร์ (Roger Moore) ก่อนจะปรับปรุงโฉมใหม่ทันสมัย หรูหรา เหนือระดับยิ่งขึ้น และเปิดให้บริการในเดือนธันวาคม 2558 ภายใต้ชื่อ “เดอะในหาน”

 

“เดอะในหาน” โฉมใหม่ให้บริการห้องพักสุดหรูจำนวน 130 ห้อง ทุกห้องสามารถมองเห็นวิวทะเลอันดามันแบบพาโนรามา ตกแต่งสไตล์เรียบหรูด้วยโทนสีสว่าง ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัย อาทิ Interactive TVs, USB ชาร์จเจอร์แบบ Built-in และไวไฟ พร้อมระเบียงส่วนตัวขนาดกว้างขวาง ให้ได้นอนเอกเขนกบน Day Bed สี่เสาสุดคลาสสิคและดื่มด่ำไปกับวิวเกาะภูเก็ตอย่างลงตัว

ภายในรีสอร์ทยังประกอบด้วยห้องอาหารที่พร้อมเสิร์ฟอาหารไทยและอาหารนานาชาติที่รังสรรค์จากฝีมือเชฟระดับห้าดาว ภายใต้คอนเซ็ปต์ “ลิ้มรสอาหารชั้นเลิศ พร้อมดื่มด่ำสุดยอดบรรยากาศริมทะเล” กับ 4 ร้าน 4 สไตล์ ได้แก่ ห้องอาหาร “Cosmo” ที่พร้อมเสิร์ฟความอร่อยตลอดทั้งวัน “Rock Salt” ห้องอาหารและบาร์ริมทะเลสุดชิค “Hansha” ห้องอาหารญี่ปุ่น โดยไฮไลท์อยู่ที่ “Reflection” ห้องอาหารบนดาดฟ้า ที่มีที่นั่งรูปวงกลมกลางสระน้ำ และมีวิวทะเลอันดามันสวยสะกดทุกสายตา ยังมีบริการสปา (The Spa) สูตรแห่งการผ่อนคลายของเดอะในหานโดยเฉพาะ บริการ Beach Butler ที่จะคอยเติมเต็มให้วันพักผ่อนสะดวกสบายกว่าที่เคย และบริการจัดงานแต่งงาน และงานประชุมสัมมนา ที่รอให้บริการอยู่ที่เดอะในหานอย่างครบถ้วน

และที่เหนือระดับไปกว่านั้น ที่ “เดอะในหาน” มีกิจกรรมสุดเอ็กซ์คลูซีฟหมุนเวียนมาเอาใจผู้เข้าพักตลอดทั้งปี ไม่ว่าจะเป็น เทศกาลอาหารสุดพิเศษที่ได้เชฟฝีมือดีระดับมิชลิน สตาร์ หมุนเวียนมาปรุงอาหารให้ได้ลิ้มรสตลอดทั้งปี หรือสนุกกับการทำค็อกเทลสูตรสร้างสรรค์กับมิกโซโลจิสชื่อก้องโลกอย่าง “ซาหริ่ม”  และงานแนะนำไวน์สุดหรูที่จัดขึ้นทุกปี โดยกูรูไวน์ระดับโลก “เจมส์ ซัคคลิง” ดึงดูดผู้ที่ชื่นชอบไวน์ระดับแนวหน้าได้อย่างท้วมท้น ได้มาร่วมสร้างลิสต์ไวน์สุดเอ็กซ์คลูซีฟสำหรับเดอะในหานโดยเฉพาะในค่ำคืนสุดหรู ให้ไวน์เลิฟเวอร์ชาวไทยได้ดื่มด่ำไปพร้อมบรรยากาศริมทะเล เรียกได้ว่า เป็นอีกหนึ่งความเหนือระดับเกินจะบรรยายที่เดอะในหานมอบให้ผู้มาเยือนประทับใจไปตราบนานเท่านาน ซึ่ง แพรวดอทคอม ขอบอกเลยว่าที่บรรยายมาทั้งหมดนั้น ไม่ได้เว่อร์เกินจริง แต่ที่นี่สวยเพียบพร้อมจริงๆ ค่ะ

Praew Recommend

keyboard_arrow_up