โรงแรมสยามเคมปินสกี้ เสนอ โปรโมชั่นอาหารและเครื่องดื่ม สุดพิเศษ พร้อมแพคเกจสปาในหนึ่งเดียว

โรงแรมสยามเคมปินสกี้กรุงเทพฯ ขอแนะนำ โปรโมชั่นอาหารและเครื่องดื่ม พร้อมแพคเกจ สปาที่รังสรรค์ขึ้นมาเป็นพิเศษเพื่อต้อนรับช่วงเวลาซัมเมอร์ให้คุณได้เลือกเพลิดเพลิน สังสรรค์  หรือเลือกผ่อนคลายได้ตลอด ทั้งเดือนพฤษภาคมนี้ ปรับสมดุลให้กับร่างกายและจิตใจกับ ทรีตเมนต์คลายร้อน ณ เคมปินสกี้ เดอะ สปา ท่ามกลางอุณหภูมิที่สูงในช่วงซัมเมอร์นี้ เคมปินสกี้เดอะ สปา (Kempinski The Spa) ณ โรงแรมสยามเคมปินสกี้กรุงเทพฯ ขอแนะนำ สปาทรีตเมนต์สุดพิเศษ “Summer Bliss” ที่จะช่วยปรนนิบัติดูแลผิวของคุณพร้อมปรับสมดุลให้กับร่างกายได้ผ่อนคลายจากอากาศที่ร้อน

โรงแรมสยามเคมปินสกี้ เสนอ โปรโมชั่นอาหารและเครื่องดื่ม สุดพิเศษ

โปรโมชั่นอาหารและเครื่องดื่ม

ทรีตเมนต์ “Summer Bliss” ได้ถูกออกแบบมาอย่างพิถีพิถันโดยใช้ในการบำบัดด้วยการนวดน้ำมันอโรมาพร้อมพลัง ธรรมชาติจากหินเย็น (cold stones)นวดผ่อนคลายความร้อนเป็นเวลา 90 นาทีคุณสมบัติของหินเย็นจะช่วยลดการระคายเคือง ของผิวที่สัมผัสกับแสงแดดและอากาศร้อน ปรับอุณหภูมิภายในร่างกายให้เย็นลงกระตุ้นการไหลเวียนของเลือดให้ดีขึ้น แถม ยังช่วยเพิ่มอัตราการเต้นของหัวใจฟื้นฟูอาการบาดเจ็บของกล้ามเนื้อ อีกหนึ่งคุณสมบัติที่โดดเด่นของหินเย็นคือพลังธรรมชาติของหินจะส่งผ่านเข้าสู่ร่างกายช่วยกระตุ้นการทา งานของระบบ ประสาท ลดอาการบวมและอักเสบของกล้ามเนื้อ ข้อต่อต่างๆ ช่วยรักษาสมดุลของทั้งร่างกายให้เข้ากับ สภาพอากาศและเติม เต็มพลังงานให้กับร่างกายกลับมามีชีวิตชีวาอีกครั้ง

ผ่อนคลายร่างกายไปกับสปาทรีตเมนต์ “Summer Bliss” ที่จะช่วยปรับสมดุลให้กับร่างกายคุณในช่วงฤดูร้อนนี้ท่ามกลาง บรรยากาศอันแสนหรูหรา เงียบสงบและผ่อนคลายใจกลางเมืองกรุงเทพมหานคร ณ เคมปินสกี้ เดอะ สปา พร้อมให้บริการ แล้ววันนี้ในราคา 3,950 บาท++(สำหรับทรีตเมนต์90 นาที) *ราคาดังกล่าวยังไม่รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม 7% และค่าบริการ 10% ข้อเสนอสุดพิเศษที่ รวบรวมโปรโมชั่นอาหารและเครื่องดื่ม พร้อมแพคเกจสปาในหนึ่งเดียว ณ โรงแรมสยามเคมปินสกี้กรุงเทพฯ

โปรโมชั่นอาหารและเครื่องดื่ม

เพลิดเพลินไปกับการจิบน้าชายามบ่ายในบรรยากาศที่หรูหรา ณ หนุมาน บาร์กับชุดน้ำชายามบ่ายเมนูใหม่“Dulce Rosa Afternoon Tea”ที่เสิร์ฟความอร่อยในธีมสีชมพูที่สดใสงดงาม ดอกไม้บานในช่วงฤดูร้อน ชุดน้ำชายามบ่ายสไตล์อังกฤษชุดใหม่นี้รังสรรคข์้ึนมาเป็นพิเศษโดยเชฟแฟรงส์บราวน์หัวหน้าพ่อครัวเบเกอรีที่ได้นำสีชมพู มาใส่ไว้ในขนมและของหวานเพิ่มความหวานน่ารับประทานมากยิ่งขึ้น เมนูไฮไลท์เริ่มต้นด้วยของว่างแสนอร่อยสไตล์ฝรั่งเศสอย่าง โวโลวองไก่ (chicken and mushroom vols-au-vent) ที่เสิร์ฟเนื้อไก่และเห็ดในพายกรอบนอกนุ่มใน ชีสบอล (cheese ball canapés)เอแคลร์สอดไส้เนื้อปลาแซลมอนพร้อมซอสมายองเนสบีทรูท (salmon rillettes éclaires with beetroot mayonnaise) และเนื้อย่างเสิร์ฟพร้อมผักร็อกเก็ตและหัวหอมกลิ่นหอมรัญจวน (roast beef with rocket and caramelized onions) เป็นต้น สำหรับขนมหวานและเค้กได้ถูกรังสรรค์ขั้นมาอย่างพิถีพิถันโดยใช้วัตถุดิบที่ให้สีชมพูตามธรรมชาติอย่างสตรอว์เบอร์รีหรือ กระเจี๊ยบแดงเป็นส่วนผสมหลักในแต่ละเมนู ซึ่งภายในเซตประกอบไปด้วย คัพเค้กสีชมพูแสนหวานสไตล์เจ้าหญิง ขนมพาฟโลวาสีแดงและขนมโลลิป๊ อปสีชมพู เป็นต้น ท่านสามารถเลือกอิ่มอร่อยไปกับของว่างและขนมหวานภายในชุดน้า ชายามบ่ายนี้ควบคู่ไปกับชาคุณภาพจากประเทศ เยอรมันนี “รอนน์เฟลด์” หรือกาแฟหอมกรุ่นนำเข้าจากประเทศอิตาลี “ลาวาซซา” ช่วยเติมเต็มช่วงเวลายามบ่ายของคุณให้ได้ สัมผัสถึงบรรยากาศของการผ่อนคลายอย่างแท้จริง

“Dulce Rosa Afternoon Tea” ให้บริการถึง 30 มิถุนายน 2561 ณ หนุมานบาร์ตั้งแต่เวลา 14:00 น. ถึง 17:00 น. ราคา 750 บาท++ ต่อเซตสำหรับ 1 ท่าน รวมชาหรือกาแฟ

โปรโมชั่นอาหารและเครื่องดื่ม

บุฟเฟ่ต์นานาชาติมื้อค่ำรูปแบบใหม่ “Never-Ending Flavours” ตอกย้ำความอร่อยสไตล์ยุโรปขนานแท้ ห้องอาหารบราสเซอรี ยูโรป้า ณ โรงแรมสยามเคมปินสกี้กรุงเทพฯ ขอเชิญชวนทุกท่านมาร่วมเปิดประสบการณ์ความอร่อย แนวใหม่ในช่วงซัมเมอร์นี้กับคอนเซ็ปต์ใหม่ของบุฟเฟ่ต์นานาชาติมื้อค่ำ ที่เพิ่มตัวเลือกให้คุณได้อิ่มอร่อยได้อย่างไม่จำกัดพร้อมเมนูอาหารจานเดี่ยว (main course) เสิร์ฟในรูปแบบ à la carte สไตล์ยุโรปที่ปรุงสดใหม่ตามออเดอร์แบบจานต่อจาน เสิร์ฟให้ถึงโต๊ะอาหารของท่านเพิ่มเติมจากอาหารในไลน์บุฟเฟ่ตเพื่อเอา ใจลูกค้าทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ บุฟเฟ่ตมื้ค่ำ Never-Ending Flavours เปิดให้บริการทุกวันในราคา 1,800 บาท++ ต่อท่าน รวมน้ำ เปล่า ชาและกาแฟ อิ่มเอมไปกับอาหารคุณภาพชั้นเลิศระดับห้าดาวที่มีให้คุณได้เลือกรับประทานมากมายอาทิ ซูชิ ซาชิมิอาหารทะเลเสิร์ฟบน เคาน์เตอร์น้า แข็งเพื่อรักษาความสดใหม่เช่นหอยนางรม “ฟิ น เดอ แคลร์” กุ้งขาว กุ้งลายเสือ ก้ามปูหิมะ หอยแมลงภู่ นิวซีแลนด์สลัดบาร์ ชีสและโคลด์ คัทนานาชนิด และซุปประจำวันให้เลือกในสไตล์ตะวันออกและตะวันตก เป็นต้น เมนูอาหารจานเดี่ยว (main course)เสิร์ฟในรูปแบบ à la carte มีให้เลือกมากมาย พร้อมเสิร์ฟหมุนเวียนสลับ เปลี่ยนกันไปทุกๆ สองสัปดาห์ เช่น สเต็ก flat iron เนื้อวัวแสนฉ่ำเสิร์ฟพร้อมกราแตงหัวหอมราดด้วยซอสเนื้อ (Australian slow-cooked flat Iron steak with gratin onion and beef jus) Pork Belly หมูดำสายพันธุ์เบอร์กเชียร์ อบกับข้าวโพดรมควัน พร้อมซอสบาร์บีคิว (roasted Berkshire pork belly with smoked corn and home-made BBQ sauce) ปลาแซลมอนรมควัน เสิร์ฟพร้อมถั่ว เลนทิล และซอสไวน์ขาวทาร์รากอนสไตลฝ์รั่งเศส (hot smoked salmon with braised lentils and Chardonnay tarragon sauce)

นอกจากนี้ยังมีเมนูพาสต้าให้ทุกท่านได้เลือกรับประทานในหลากหลายรูปแบบ เสิร์ฟหมุนเวียนสลับเปลี่ยนกันไปทุกๆ สอง สัปดาห์เพื่อความหลากหลายเช่น รีซอตโตกุ้งเสิร์ฟกับถั่ว ลิสงบดแบบเผ็ดและถั่วงอก (basil risotto with prawn and spicy peanuts crumbs served with sprouts and lime)

ตบท้ายความอร่อยในทุกค่า คืนกับ มุมเอาใจคนรักของหวาน เต็มอิ่มไปกับขนมอบเบเกอรีนานาชนิดเช่น ช็อกโกแลตพราลีน แอปริคอท ขนมโดนทัจิ๋ว เค้กช็อกโกแลตฟัดจ์ขนมทาร์ตรูบาร์บ ขนมเครมบูเล่ตะไคร้หอม และช็อกโกแลตฟองดูว์พร้อม เรื่องเคียงนานาชนิด เป็นต้น

โปรโมชั่นอาหารและเครื่องดื่ม

ดื่มด่ำไปกับซันเดย์บรันช์รูปแบบใหม่ “Signature Sunday Rośe Brunch”ณ ห้องอาหารบราสเซอรียูโรป้า (ฟรีอัพเกรดเป็นแชมเปญระดับพรีเมี่ยม “Louis Roederer Pink Champagne” เมื่อแต่งกายหรือใส่เครื่องประดับในธีมสีชมพู) โรงแรมสยามเคมปินสกี้กรุงเทพฯขอแนะนำ ซันเดย์บรันช์รูปแบบใหม่ “Signature Sunday Rośe Brunch” ที่มาในธีมสีชมพู แสนสดใส เขากับคอนเซ็ปต์ของการยกระดับความสุขให้กับลูกค้าทุกท่านที่มาใช้บริการด้วยอภินันทนาการพิเศษอัพเกรดเป็น แชมเปญระดับพรีเมี่ยม “Louis Roederer Pink Champagne” ให้กับลูกค้า้ที่เลือกรับประทานในแพคเกจหลักที่รวมเครื่องดื่ม ผสมแอลกอฮอล์โดยแต่งกายหรือใส่เครื่องประดับในร่างกายธีมสีชมพู“นี่คืออีกหนึ่งทางเลือกที่แสนวิเศษสำหรับลูกค้าท่าน ใดที่อยากพาครอบครัวหรือกลุ่มเพื่อนมาร่วมดื่มด่่ำไปกับบรรยากาศที่แสนสบายในช่วงสายของวันอาทิตย์ ณ ห้องอาหารบรา สเซอรี ยูโรป้า

โปรโมชั่นอาหารและเครื่องดื่ม

สำหรับแพคเกจของ “Signature Sunday Rośe Brunch” ได้ถูกออกแบบมาอย่างหลากหลายเพื่อเอาใจทั้งลูกค้าชาวไทยและ ชาวต่างชาติเริ่มต้น ที่ราคา 2,400 บาท++ ต่อท่านรวมเครื่องดื่มซอฟทด์ริ้งราคา 1,200บาท++ ส าหรับเด็กอายุ 6-12ปี และราคา 4,500 บาท++ ต่อทานรวมเครื่องดื่มผสมแอลกอฮอล์ พร้อมรับสิทธิพิเศษ ่ ฟรีอัพเกรดแชมเปญเป็น Louis Roederer Pink Champagne (Rosé Champagne) สำหรับลูกค้าท่านใดที่แต่งกายหรือใส่เครื่องประดับในธีมสีชมพู ราคาดังกล่าวยังไม่รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม 7% และอัตราค่าบริการ 10% สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมและติดต่อสำรองที่นั่งโทร 02 162 9000 หรืออีเมล์[email protected]

keyboard_arrow_up