ศรีริต้า

ศรีริต้า โชว์ฟอร์มชนะรวด 2 แคมเปญ เล่นบทโหดชี้ชะตา ถ้าไม่อนุญาตก็ห้ามออก!!

ศรีริต้า
ศรีริต้า

สัปดาห์นี้ไฟไหม้ทุ่งลาเวนเดอร์ของแท้ เพราะนอกจากเมนเทอร์ริต้า – ศรีริต้า เจนเซ่น จะพาทีมชนะ 2 แคมเปญซ้อนแล้ว สงครามประสาทในห้องดำยังแซ่บลืม! อีกต่างหาก ใครคิดว่าฝั่งผู้หญิงเท่านั้นที่มีดราม่า นิคกี้ ทีมคริสลูกเกด ช่วยประเดิมให้เห็นแล้วว่า ถ้าฝั่งผู้ชายจะดราม่า F**k the Rules ขึ้นมา ก็น่าปวดหัวได้ไม่แพ้กัน แถมดันไปลองดีกับเมนเทอร์ริต้า งานนี้เลยได้เห็นขุ่นแม่องค์ลง เล่นบทโหดเอาคืน ตัดฟ้า คนอยากอยู่ต่อ ออกจากการแข่งขัน แล้วส่งคืนนิคกี้ คนอยากออกใจจะขาด กลับทีมไปแบบงงๆ

ศรีริต้า

ศรีริต้า โชว์ฟอร์มชนะรวด 2 แคมเปญ เล่นบทโหดชี้ชะตา ถ้าไม่อนุญาตก็ห้ามออก!!

ขายของยังไงให้ดูแพงก็ทำมาเยอะแล้ว มาสเตอร์คลาสคราวนี้เลยเปลี่ยนเป็นขายของยังไงให้ดูเด็กกันบ้าง โดยมีเมนเทอร์ริต้า มาสอนวิธีการพรีเซนต์สินค้าที่แตกต่างจากอายุและบุคลิกตัวเองมากๆ ซึ่งโจทย์คือผลิตภัณฑ์เยลลี่เชคที่ผู้เข้าแข่งขันต้องจินตนาการให้ตัวเองเด็กกว่าอายุจริง และสนุกสนานไปกับการเชคผลิตภัณฑ์ แบ่งเป็นทีมลิ้นจี่ องุ่น และสตรอเบอร์รี่ นอกจากแต่ละคนจะได้โชว์ความสดใสสนุกสนานแล้ว การพรีเซนต์สินค้าก็ต้องตีโจทย์กันเป็นทีมด้วย โดยคนทำดีที่สุดของแต่ละทีม คือ สกาย ทราย และจีน่า เมื่อแข่งกันอีกรอบเพื่อหาผู้ชนะ ผลคือ สกาย สามารถคว้าเซฟโซนไปได้อีกครั้ง

 

เมื่อมาถึงแคมเปญ “C-HR Irresistible ความสมบูรณ์แบบที่ยากเกินต้านทาน” ซึ่งแต่ละทีมต้องพรีเซนต์ฟังค์ชั่นพิเศษของรถยนต์ไฮบริดรุ่นล่าสุดนี้ในแบบแฟชั่นวิดีโอ ให้เท่ เฉี่ยว นำสมัย เข้ากับดีไซน์ของรถ เราจึงได้เห็นการรวมพลังคู่เมนเทอร์ทั้งทีมพลอยซอนย่าและทีมคริสลูกเกดอีกครั้ง ในขณะที่เมนเทอร์ริต้าลุยเดี่ยวเช่นเคย แต่ก็พร้อมไฝว้ ไม่ยอมโดน 4 รุม 1 แน่นอน โดยทีมพลอยซอนย่าได้พรีเซนต์เบาะหลังและท้ายรถ แม้ว่าช่วงแรกจะเจอปัญหาเรื่องไฟในรถ แต่ในช่วงหลังทุกคนทำได้ดีโดยเฉพาะ อติล่า ที่ดูหล่อและแพงมาก ส่วนคนที่ยังตะกุกตะกักให้เห็นก็คือ ฟ้า ส่วนทีมคริสลูกเกด ได้พรีเซนต์ฟังค์ชั่นคอนโซลหน้ารถ ซึ่งระดับลูกเกดมาคุมเองก็โค้ชให้เก็บรายละเอียดได้อย่างน่าพอใจ โดยคนที่ทำได้ดีที่สุดคือ จีน่า ขณะที่น้ำหวาน ติดขัดเรื่องการเปลี่ยนเสื้อผ้าในรถ ส่วนทีมบีริต้า ที่แม้ว่าเทียจะยังมีจังหวะไม่สมูธเวลาเข้ากล้อง แต่สกายกลับทำได้อย่างเพอร์เฟ็คต์ เมื่อตัดสินจากผลงานรายบุคคล สกาย ที่ทำได้ดีที่สุดจึงพาทีมบีริต้าชนะแคมเปญ และเป็นชัยชนะ 2 ครั้งติดต่อกันของเมนเทอร์ริต้าด้วย

ถึงเวลาทีมแพ้ส่งลูกทีมที่ยังมีข้อบกพร่องเข้าห้องดำ พลอยเลือกฟ้า ส่วนลูกเกดเลือกนิคกี้ พร้อมคำแนะนำให้นิคกี้ขอสละสิทธิ์เอง เมื่อถึงเวลาที่ทั้งคู่มาเจอริต้าในห้องดำ นิคกี้ลูกแม่เกดก็รีบยกมือขอพูดทิ้งท้ายก่อนสละสิทธิ์ออกจากการแข่งขัน จนมาถึงประเด็นเรื่องการแข่งขันนี้ไม่เหมาะกับผู้ชาย แม้ริต้าจะพูดว่าอติล่าทำได้ดีเป็นที่ชื่นชม แต่กลับไม่สามารถตอบนิคกี้ว่าทำไมทำดีแล้วถึงยังไม่ชนะทีมบีริต้า สุดท้ายนิคกี้จึงตัดจบ สวัสดี แล้วออกจากห้องดำไปทั้งที่ริต้ายังไม่ได้ยื่นโมเดลลิ่งบุ๊คคืน งานนี้ไม่ใช่แค่งง แต่ริต้ายังองค์ลงให้ดูเป็นขวัญตา พร้อมสั่ง ถ้ายังไม่ตัดสินก็ห้ามออก! เสร็จแล้วเลือกตัดฟ้า คนอยากอยู่ต่อ ส่วนนิคกี้ที่ขอออก โดนส่งคืนแม่เกดไปตามเดิม

ใครมีถังดับเพลิงบ้าง ไฟลามทุ่งลาเวนเดอร์ไปหมดแล้วค่ะ! สัปดาห์หน้าจะเป็นยังไง ใครจะไปถึงไฟนอลวอล์ค ติดตามบทสรุปใน THE FACE THAILAND 4 ALL-STARS ทุกวันเสาร์ เวลา 18.20 น. ทางช่อง 3 ช่อง 3HD และทาง LINE TV นะเจ้าคะ


ภาพ Cover : @sriritajensen

keyboard_arrow_up
error: Content is protected !!