ออกแบบ

ต๊าซเกินต้าน! “ออกแบบ – กระทิง” อวดแฟชั่นสุดเฟียสรับตรุษจีนปี 65

account_circle
ออกแบบ
ออกแบบ

เกินต้านสุดๆ รับตรุษจีนนี้ กับ Jaspal ที่เข็นคอลเล็คชั่นแรกรับปีเสือทอง 2565 พร้อมคว้าหมวยอินเตอร์ “ออกแบบ ชุติมณฑน์” และตี๋สุดฮอต “กระทิง – ขุนณรงค์” มาร่วมถ่าย Fashion Set ถ่ายทอดคอลเล็คชั่นสุดปัง! Chinese New Year ที่ Jaspal ได้ศิลปินที่มีชื่อเสียงอย่าง “ยูน – ปัณพัท เตชเมธากุล” มาร่วมออกแบบลวดลายที่เก๋ไก๋ไม่เหมือนใคร และสะท้อนตัวตนของผู้สวมใส่

ต๊าซเกินต้าน! “ออกแบบ – กระทิง” ร่วมถ่ายทอดคอลเล็คชั่น Jaspal Chinese New Year อวดแฟชั่นสุดเฟียสรับตรุษจีนปี 65

ความหมวยอินเตอร์ของสาว “ออกแบบ ชุติมณฑน์” ที่ไม่ว่าจะสวมชุดไหนก็เอาอยู่ และทำให้ชุดกี่เพ้าคอลเล็คชั่นนี้ มีเสน่ห์คูณสอง นอกจากดีไซน์ของชุดที่มีหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นชุดกี่เพ้าสีแดงแรงฤทธิ์ ที่มีลูกเล่นบริเวณช่วงคอและเนินอกแตกต่างกันแล้ว ยังเพิ่มความเก๋ไก๋ด้วยแขนดอลลี่ แถมยังมีชุดกี่เพ้าที่จัดเต็มลวดลายเสือและดอกไม้ต่างๆ ไปทั้งตัวก็ชวนสะดุดตา หรือจะเป็นหมวยสายหวานในชุดเดรสก็มีให้เลือกสวมใส นอกจากนี้ยังสามารถ Mix & Match ให้ชุดเดรสพิมพ์ลายเข้ากับกางเกงสีเขียวมาเหนี่ยวทรัพย์รับตรุษจีนได้อีก

ส่วนตี๋หล่ออย่างหนุ่ม”กระทิง – ขุนณรงค์” ก็มาในลุคสุดเท่ขยี้ใจสาวๆ กับ Fashion Set Chinese New Year ที่เลือก Mix & Match ได้อย่างลงตัว ทั้งการเลือกใส่เสื้อคอกลมลายเสือและสวมทับด้วยแจ็คเก็ตสุดเท่ หรือชุดกึ่งทางการด้วยเชิ้ตพิมพ์ลายและสวมทับด้วยสูท ชุดไหนๆ ก็ปั๊วะปังดึงดูดใจไปซะหมด

แฟชั่นเก๋ๆ จาก Jaspal ครั้งนี้ เป็นคอลเล็คชั่นพิเศษ ที่ดีไซเนอร์คนดัง ยูน – ปัณพัท เตชเมธากุล ได้สร้างสรรค์งานออกแบบโดยไม่ทิ้งกลิ่นอายความเป็นจีนที่มีสไตล์ และมีความหมายซ่อนอยู่ในลายของผ้า นำจุดเด่นของตนเองมาสร้างความแตกต่าง ไม่ว่าจะเป็นดีไซน์เสือหลากหลายอิริยาบถ พร้อมกับผีเสื้อและดอกไม้นานาพรรณ ที่แทรกตัวอยู่ด้วยกันอย่างกลมกลืนให้เสือทองตัวนี้มีความพิเศษ สวยงาม โดดเด่น แตกต่าง และไม่ซ้ำใคร ชวนให้สวมใส่คูณสองไปอีก
เรียกได้ว่าลงตัวและต๊าซสุดๆ กับดีไซน์ของชุดที่คงความเป็นจีนและมีความอินเตอร์ แถมยังมีลายเก๋ๆ บนตัวผ้า มีครบทั้งชาย หญิง ไปจนถึงเด็กๆ ที่น่ารักไม่แพ้กัน ทั้งหมดของคอลเล็คชั่น Chinese New Year มีให้เลือกรวมกว่า 62 แบบ ไม่ว่าจะหยิบลุคไหนมาสวมใส่ รับรองว่าปังปุริเย่


 

Praew Recommend

keyboard_arrow_up