มินิมอลแต่ครึ่งล้าน! คิมจีซู ในลุคชิลๆ กับราคาไอเท็มที่แพงตะโกน

Alternative Textaccount_circle

‘คิมจีซู’ กับลุค All Black เรียบๆ แต่ใครจะไปรู้ว่าความมินิมอลมินิใจนี้ราคารวมกว่าครึ่งล้านเลยทีเดียว! ไอเท็มชิ้นไหนเป็นตัวการทำให้แพงหูฉี่ขนาดนี้ ต้องตามไปดู

เมื่อ จีซู BLACKPINK อัพโหลดรูปบนอินสตาแกรมทีไรก็ต้องหยุดดูอยู่เรื่อยไป เพราะแต่ละไอเท็มที่ประกอบร่างมาเป็นหนึ่งลุคช่างน่าเป็นที่จับตามอง เช่นเดียวกับลุคล่าสุดที่เธอได้ใส่ไปเที่ยวกับเพื่อนขณะอยู่ที่ Los Angeles ก็น่าสนใจไม่แพ้กัน เพราะความคอนทราสต์ของลุคมินิมอลๆ ที่มีราคาไอเท็มชนิดแพงสุดๆ

โดยคิมจีซูได้เลือกใส่เป็นเดรสสีดำตัวเดียวแบบง่ายๆ ‘Tape Tie Grunge Slip – Black and Satin’ จาก R13 ราคาประมาณ 42,000 บาท แมตช์คู่กับรองเท้าง่ายๆ จาก Courreges รุ่น Wave Platform Sandals ราคา 18,000 บวกแค่นี้อาจจะยังไม่ครบครึ่งล้าน

ฉะนั้นไอเท็มบนตัวเธอจึงยังไม่หมด เพราะถ้ามีแค่สองชิ้นก็น้อยจนเกินไปเธอจึงหยิบเครื่องประดับจาก Cartier แบรนด์คู่ใจมาเสริมลุคทั้งแหวน Trinity Ring – Classic ราคา 47,000 บาท และ Etincelle de Cartier Wedding Band ราคา 123,000 บาท อีกทั้งยังมีกำไลข้อมือ Juste un Clou Bracelet – White Gold ราคา 280,000 บาท และไอเท็มชิ้นสุดท้ายที่เตะตาเหลือเกิน นั่นคือ กล้อง Fuji รุ่น X-Pro3 DR – F FX-X-PRO3-DS ราคาประมาณ 64,000 บาท รวมๆ แล้วลุคนี้มีมูลค่าสูงถึง 574,000 บาทเลยทีเดียว สมกับที่เป็นหนึ่งในสมาชิกเกิร์ลกรุ๊ป K-POP อันดับ 1 ของโลกจริงๆ


รูปภาพ: Instagram @sooyaaa__

Praew Recommend

keyboard_arrow_up