เอมี่ มรกต

เอมมี่ มรกต สวยโก้ แบบผู้ดีอังกฤษ ร่วมงานแต่งเพื่อนสนิทที่โบสถ์

account_circle
เอมี่ มรกต
เอมี่ มรกต

เป็นอีกหนึ่งนักแสดง และ เซเลบสาวที่ไม่ว่าจะปรากฏตัวในลุคไหนก็สวยจึ้งสำหรับ เอมมี่ มรกต แสงทวีป ซึ่งล่าสุดเอมมี่มาในลุคสวยโก้ แบบผู้ดีอังกฤษ ร่วมงานแต่งเพื่อนสนิท คุณจัสติน เตชะไพบูลย์ และ คุณเอื้อย ม.ล.จุไรมาศ ดิศกุล

เอมมี่ มรกต สวยโก้ แบบผู้ดีอังกฤษ ร่วมงานแต่งเพื่อนสนิทที่โบสถ์

นอกจาก มาดามมอร์จะชอบใส่ชุดไทยดังแคปชั่นที่ว่า “ใช่ค่ะ.. นอกจากชอบใส่ชุดไทยไปวัดแล้ว.. ก็ชอบใส่หมวกเข้าโบสถ์ด้วยค่ะ” ต้องบอกเลยว่าลุคนี้ของเอมมี่ สวยจึ้ง ตรงคอนเซ็ป โดยชุดเดรสที่เธอใส่นั้นมาจากแบรนด์ดีไซเนอร์ชาวโคลอมเบีย Johanna Ortiz

ชุดเดรส L’ Amérique Latine ของเอมมี่มาจากคอลเล็คชั่น Aureliana ในฤดูกาล FALL-WINTER 2021 สำหรับแบรนด์ Johanna Ortiz นั้นโดดเด่นที่ผ้าพิมพ์ลาย อันเป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์ ไอเท็มแต่ละชิ้นถูกรังสรรค์โดยช่างฝีมือ โดยเฉพาะแอคเซสเซอรี่ประจำฤดูกาล ซึ่งทางแบรนด์จะใช้วัสดุจากท้องถิ่นมารังสรรค์ออกมาให้เป็นผลงานสไตล์ Andean

ลุคนี้จะไม่สมบูรณ์แบบเลยถ้าขาดหมวกสไตล์ผู้ดีอังกฤษ ซึ่งมาจาก ACTIVITY ONE แบรนด์แอคเซสเซอรี่ และ เครื่องประดับที่เคยทำเครื่องหัวให้กับ เจนี่ใส่ในงานแต่งงาน และ เครื่องหัวในชุดนางคาด ชุดประจำชาติของ แอนชิลี ปิดท้ายลุคนี้ให้คอมพลีทมากยิ่งขึ้นกับ ต่างหูประดับเพชรและมรกตจากแบรนด์ Rojanatorn ดีไซน์โดย หม่อมหลวงหญิงรจนาธร จิรประวัติ ณ สงขลา


ภาพ : @aimeemorakot

keyboard_arrow_up