'เบลล่า ฮาดิด' บนพรมแดง Cannes 2021

ความปังกระแทกตา! สร้อยคอปอด ‘เบลล่า ฮาดิด’ บนพรมแดง Cannes 2021

Alternative Textaccount_circle
'เบลล่า ฮาดิด' บนพรมแดง Cannes 2021
'เบลล่า ฮาดิด' บนพรมแดง Cannes 2021

สวยเด่นสมกับเป็นแฟชั่นชั้นสูง ซึ่งลุคนี้ส่งตรงจากรันเวย์แบบสดๆ ร้อนๆ ผ่านมาไม่ถึงสัปดาห์ เบลล่า ฮาดิด ก็ได้ทั้งเซ็ตมาใส่สวยๆ บนพรมแดง Cannes 2021

เทศกาลภาพยนตร์เมืองคานส์ปี 2021 กลับมาจัดอย่างยิ่งใหญ่อีกครั้ง หลังจากถูกยกเลิกไปเมื่อปีที่แล้วเนื่องจากการแพร่ระบาดของ COVID-19 โดยในปีนี้ Cannes Film Festival 2021 จะจัดขึ้นในวันที่ 6-17 กรกฎาคม 2021 แม้จะไม่คึกคักเท่าปีก่อนๆ เพราะคนดังหลายคนไม่สามารถมาร่วมงานได้ แต่ดาวเด่นของงานนี้ก็ยังคงเป็นเบอร์ใหญ่อย่าง เบลล่า ฮาดิด นางแบบระดับโลก ที่มาปรากฏตัวบนพรมแดงแบบถี่ๆ และถูกจับตามองทุกครั้ง

ล่าสุดเธอก็ยกระดับแฟชั่นของตัวเองด้วยการใส่ชุดเดรสผ้าวูลสีดำเข้ารูปแขนยาวเสริมไหล่ คอกว้างและลึก เพื่อโชว์ความอลังการของสร้อยคอทองเหลืองปิดทองรูปปอดขนาดใหญ่ ซึ่งทั้งหมดนี้ส่งตรงมาจากรันเวย์ Schiaparelli คอลเล็คชั่น Haute Couture Fall-Winter 2021/22 ออกแบบโดย Daniel Roseberry ที่เพิ่งปล่อยออกมาไม่ถึงสัปดาห์

ความปังกระแทกตา! สร้อยคอปอด ‘เบลล่า ฮาดิด’ บนพรมแดง Cannes 2021

นอกจากนี้หน้าผมของเบลล่ายังสวยปังช่วยขับลุคให้โดดเด่น เสริมด้วยต่างหูทับทิมเม็ดใหญ่และแหวนทับทิม เรียกว่าลุคนี้มองมุมไหนก็น่าทึ่งและต้องสะดุดตากับสร้อยคอเส้นใหญ่ที่ไม่เหมือนใครจริงๆ


ภาพ : www.popsugar.com

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ

ซีทรูทะลุพรมแดง! เมื่อ นางงามฝรั่งเศส Top 10 Miss Universe 2019 เยือนคานส์

ชุดนี้มีเรื่องเล่า แม่ชม เกือบไม่ได้ใส่เดินพรมแดงคานส์ เพราะเซเลบเบอร์ใหญ่จอง!

สวยขโมยซีน Leonie Hanne เฉิดฉายบนพรมแดงในชุดของดีไซเนอร์ชาวเอเชีย

 

Praew Recommend

keyboard_arrow_up