เทรนด์เข็มขัดมาแน่! Chanel ปล่อยทีเด็ด ในคอลเล็คชั่นโอต์กูตูร์ Spring 2017

อุ๊ยตาย!! นี่อาจจะเป็นที่มาของคำว่าไฮโซโบใหญ่ เพียงแต่ไอเท็มคีย์เวิร์ดหลักคราวนี้ไม่ใช่โบ แต่เป็น เข็มขัด ทีเด็ดของคอลเล็คชั่นโอต์กูตูร์จาก Chanel ใน Paris Fashion Week Spring/Summer 2017

 

คุณปู่จอมขมังเวทแห่งโลกแฟชั่น “คาร์ล ลาเกอร์เฟลด์” ร่ายมนตร์สะกดอีกรอบด้วยแฟชั่นโชว์สุดเซอร์ไพร้ส์จาก Chanel ตั้งแต่ เสื้อสูทผ้าทวีด คัตติ้งเนี้ยบอันคุ้นเคยกับ กระโปรงทรงดินสอ คอลเล็คชั่นซิกเนเจอร์ที่ต้องมีในทุกฤดูกาลของชาเนล ถูกแปลงโฉมออกมาให้ชิคขึ้นไปอีกด้วยดีไซน์สุดประณีต ผสมผสานเข้ากันอย่างดีกับเข็มขัดเส้นโต ที่พร้อมจะเตะลูกนัยน์ตาของแฟชั่นนิสต้าให้แตกในทันที จับคู่กับหมวก รองเท้าส้นสูงสีเงินส่งประกายเอลิแกนซ์เข้าตาอย่างจัง แต่ยังไม่พอ ขอก๋ากั่นแบบคุณหนูในกรงทองสุดแสบด้วย สร้อยข้อเท้าไข่มุก 

ส่วนคอลเล็คชั่นเดรสสำหรับงานกลางคืนก็ดีไซน์เด่นล้ำด้วยไอเท็ม “เข็มขัดเส้นโต” ให้กลับมาป็อปอีกครั้ง แต่คราวนี้ถูกจับวางบนคอลเล็คชั่นโอต์กูตูร์ จะเป็นยังไง “แพรวดอทคอม” พาคุณไปส่องราวกับนั่งฟร้อนต์โรว์

chanel5

chanel12

chanel3

chanel4

chanel14

Chanel Spring 2017 Couture Collection ใน Paris Fashion

chanel18

chanel6

chanel1

chanel16

chanel15

chanel7

สร้างความเซอร์ไพร้ส์ได้อีก การเปิดตัวนางแบบสาวร่างเล็ก แต่เตะตาเหลือเกิ๊น! อย่าง “ลิลลี่ โรส เดปป์” ลูกสาวของ “จอห์นนี เดปป์” ในชุดฟินาเล่ฟูฟ่องสีชมพู 

ลิลลี่ โรส เดปป์ Chanel

chanel11

page

แหม แบบนี้เรียกว่า งานจุดกระแสไว้ใจปู่ได้เลยหลานเอ๊ยยยยย!!


เรื่อง : Red Apple_แพรวดอทคอม
ภาพ: [email protected] | chanel.com

Praew Recommend

keyboard_arrow_up