อวดหุ่นสวยเสริมความมั่นใจด้วยเทคนิคการเลือกกระโปรงที่ใช่สำหรับคุณ

ชวนสาวๆ เออร์เบิร์นนิสต้าอัพลุคสไตล์เฟมินีน อวดหุ่นสวยเสริมความมั่นใจด้วยเทคนิคการเลือกกระโปรงที่ใช่สำหรับคุณ

ไม่ใช่เรื่องน่าประหลาดใจนักที่สาวๆ ส่วนใหญ่จะให้ความสำคัญเกี่ยวกับเรื่องรูปลักษณ์ จนทำให้ใครหลายคนพิถีพิถันดูแลตัวเองรวมไปถึงใส่ใจในทุกรายละเอียดของการแต่งกายในแต่ละวัน ไม่ว่าจะเป็นการเลือกเสื้อผ้า รองเท้า หรือแอคเซสเซอรี่ให้เข้าคู่กัน นอกจากนี้การเลือกไอเท็มท่อนล่างอย่างกระโปรงที่ใช่นั้น ก็นับได้ว่าเป็นอีกหนึ่งฮีโร่ที่ช่วยเสริมสร้างบุคลิกภาพที่ดีและเพิ่มความมั่นใจให้แก่สาวๆ ได้เป็นอย่างดี ดังนั้น คอตตอน ยูเอสเอ จึงชวนบลูคอร์เนอร์มาเผยเทคนิคการเลือกกระโปรงให้เหล่าบรรดาเออร์เบิร์นนิสต้าได้อวดหุ่นสวยอย่างมั่นใจในทุกอย่างก้าวพร้อมเคล็ดลับการบริหารหุ่นให้ดูดีอยู่เสมอ

เพิ่มความมั่นใจพร้อมเสริมส่วนโค้งเว้าแก่สาวทรงตรง
สำหรับสาวทรงตรงที่มีช่วงขาเรียวสวยงามน่าจับตามอง แต่ไม่ค่อยมีส่วนเว้าและส่วนโค้งมากนัก สามารถเลือกสวมใส่กระโปรงได้ทุกรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นกระโปรงทรงคลาสสิคตลอดกาลอย่างทรงดินสอหรือที่เรียกง่ายๆ ว่าทรงตรง หรือกระโปรงสั้นสุดชิคสไตล์ Origami ที่เน้นดีเทลและเพิ่มลูกเล่นด้วยการซ้อนทับกันของเนื้อผ้าซึ่งจะช่วยทำให้ให้เอวและสะโพกดูมีสัดส่วนโค้งเว้าเพิ่มมากขึ้นจนหลายคนอิจฉา และหากสาวๆ ต้องการหาแอคเซสเซอรี่มาช่วยเพิ่มความมั่นใจให้แก่ตนเอง อาจลองหยิบเข็มขัดเส้นเก๋ที่มีโทนสีเดียวกับกระโปรงมาคาดทับกันก็ได้ เพราะเข็มขัดจะทำให้ช่วงเอวของคุณยิ่งดูเพรียวและสมส่วน อีกทั้งยังช่วยเพิ่มความสง่างามและอัพลุคให้ดูเป็นเออร์เบิร์นนิสต้าตัวแม่อีกด้วย

อวดหุ่นอย่างมั่นใจไร้กังวลด้วยกระโปรงที่ใช่สำหรับสาวหุ่นแอปเปิ้ล
หากคุณเป็นผู้หญิงที่ค่อนข้างเจ้าเนื้อ ควรมองหากระโปรงที่ช่วยอำพรางรูปร่างให้ท่อนบนของคุณดูมีส่วนโค้งเว้าและบาลานซ์กับท่อนล่าง อีกทั้งควรหลีกเลี่ยงกระโปรงยาวหรือกระโปรงที่มีลวดลาย ดังนั้นกระโปรงสั้นจึงเป็นไอเท็มที่ตอบโจทย์ความต้องการของสาวๆหุ่นแอปเปิ้ลได้เป็นอย่างดี โดยสาวๆ อาจเลือกใส่กระโปรงพลีทสลับกับกระโปรงทรงตรงในชีวิตประจำวันก็เป็นได้ และสำหรับสีและลวดลายของกระโปรงนั้นควรเน้นเป็นสีโทนเข้มมากกว่าโทนสีอ่อน หรือสีฉูดฉาด เนื่องจากโทนสีเข้มจะช่วยทำให้หุ่นของสาวๆ ดูเพรียวและเฟิร์มมากยิ่งขึ้น

เพิ่มเสน่ห์ดึงดูดสายตาให้แก่สาวหุ่นลูกแพร์ด้วยกระโปรงตัวเก่ง
สาวๆ หุ่นลูกแพร์ที่มีช่วงแขนกระชับได้รูปสวยงามแต่ช่วงบนค่อนข้างเล็กกว่าช่วงล่างนั้น ควรใส่กระโปรงที่จะช่วยอำพรางสะโพกพร้อมๆ กับเพิ่มส่วนโค้งเว้าของท่อนบนให้ดูสมส่วนกับท่อนล่างเพื่อเพิ่มเสน่ห์ในทุกอย่างก้าวของการเดิน โดยสาวๆ อาจเลือกสวมกระโปรงทรงเอที่มีลักษณะแคบช่วงบนส่วนท่อนล่างบานออกเล็กน้อย หรือว่าจะเป็นกระโปรงทรงเอวสูงสมัยนิยมที่ปลายกระโปรงบานพลิ้วไหวความยาวประมาณเข่าก็เป็นได้ สำหรับสีของกระโปรงนั้น ควรเลือกเป็นสีโทนเข้มที่ไม่มีลวดลาย อย่างสีดำหรือสีเนวี่บลูเนื่องจากโทนสีเหล่านี้จะช่วยอำพรางสะโพกของสาวๆ ได้เป็นอย่างดี

เติมเต็มความมั่นใจให้แก่สาวหุ่นนาฬิกาทรายด้วยกระโปรงหลากหลายสไตล์
สำหรับหุ่นทรงนาฬิกาทรายนับได้ว่าเป็นรูปร่างที่สมบูรณ์แบบมากที่สุดของสาวๆ เนื่องด้วยเอวที่คอดได้รูป ตอบรับกับสะโพกที่ได้สัดส่วน อีกทั้งท่อนบนและล่างสมดุลกันป็นอย่างดีไม่ว่าจะเป็นความกว้างของช่วงไหล่หรือช่วงขา จึงทำให้สาวๆ ที่มีรูปร่างทรงนี้สามารถเลือกใส่กระโปรงพร้อมโชว์หุ่นสวยได้ทุกรูปแบบไม่ว่าจะเป็นทรงกระโปรงสั้น อาทิกระโปรงพลีทสั้น และมินิสเกิร์ตหรือกระโปรงยาวอย่างกระโปรงทรงตรง ทรงเอ และทรงพลีทยาวที่สาวๆ หลายคนนิยมสวมใส่กันในชีวิตประจำวันก็ได้ สำหรับสีสันของกระโปรงนั้น สาวๆ สามารถเลือกกระโปรงที่มีค่อนข้างมีสีสันและลวดลายหรือมีลูกเล่นที่ตัดกับเสื้อผ้าเพื่อเน้นให้เห็นรูปร่างที่สวยงามมากยิ่งขึ้น

นอกจากเทคนิคการเลือกกระโปรงที่นำมาฝากกันแล้ว คอตตอน ยูเอสเอ ยังมีเคล็ดลับการออกกำลังกายบริหารหุ่นสวยในแบบ เฟมินีนลุคมาฝากให้กับสาวๆ อีกด้วย หากคุณเป็นสาวหุ่นแอปเปิ้ล การออกกำลังกายด้วยการเต้นแอโรบิค หรือพิลาทิส (Pilates) จะช่วยเผาผลาญไขมันและยกกระชับหุ่นให้ฟิตแอนด์เฟิร์มมากยิ่งขึ้น สำหรับสาวๆ ที่มีหุ่นรูปทรงลูกแพร์ ควรเลือกหาวิธีการออกกำลังกายที่จะทำให้ท่อนล่างเล็กลงด้วยการเต้นแอโรบิค หรือกระโดดเชือก นอกจากนี้สาวๆ อาจจะลองเลือกเข้าเรียนคลาสแดนซ์เพื่อทำให้รูปร่างดูสมส่วนมากขึ้นก็ได้ สาวๆ ที่มีหุ่นทรงตรง สามารถเลือกออกกำลังกายได้เกือบทุกรูปแบบ แต่ควรออกกำลังกายหลายๆ ประเภทหมุนเวียนกันไป อาทิ ว่ายน้ำ กระโดดเชือก และเวทเทรนนิ่ง และสำหรับหุ่นทรงนาฬิกาทรายนั้น สามารถออกกำลังกายได้ทุกประเภท อาทิ ปั่นจักรยานกลางอากาศ ว่ายน้ำ หรือจ๊อกกิ้ง อย่างไรก็ตามควรออกกำลังกายอย่างต่อเนื่องประมาณ30-40 นาที ทำอย่างน้อย 3-4 ครั้ง ต่อสัปดาห์เพื่อไม่ให้เกิดไขมันสะสมตามส่วนต่างๆ ของร่างกายหลังจากที่ได้ทราบเทคนิคการเลือกกระโปรง และเคล็ดลับการบริหารหุ่นที่นำมาฝากกันแล้ว คอตตอน ยูเอสเอ หวังว่าจะทำให้ทุกย่างก้าวในแต่ละวันของคุณเต็มไปด้วยความมั่นใจ พร้อมอวดหุ่นสวยแบบเฟมินีนลุค

Praew Recommend

keyboard_arrow_up