แนะนำไอเท็มที่ควรมอบเป็นของขวัญวันพ่อ คัดมาแล้วว่าป๊ะป๋ายุคดิจิทัล…ปลื้มสุดๆ

ใกล้จะถึงวันพ่อเข้ามาทุกที นับเป็นช่วงเวลาพิเศษที่นอกจากลูกๆจะบอกรักพ่อแล้ว ลูกๆหลายคนยังเตรียมของขวัญพิเศษไว้ให้พ่ออีกด้วย ซึ่งการมอบของขวัญให้พ่อทุกปีอาจทำให้คุณลูกเริ่มหมดไอเดีย วันพ่อปีนี้คอลัมน์ Hot Item ของเราพิเศษสุดๆ เพราะได้หาอะไรใหม่ๆที่เหมาะกับคุณพ่อยุค 2016 มาแนะนำกันค่ะ

ยิ่งเดิน…ยิ่งได้ เพราะใจยังเก๋า: สร้างแรงจูงใจให้ก้าวเดินมากขึ้นในแต่ละวัน
เพื่อสุขภาพที่ดีของคุณพ่อ และลดความเสี่ยงของการเกิดโรคต่างๆ เราสนับสนุนให้คุณพ่อออกกำลังกายทุกวันด้วยการเดิน สมัยนี้มีแก็ดเจ็ตที่เป็นผู้ช่วยในการนับก้าวเดินในแต่ละวัน กระตุ้นเตือนให้เดินเมื่อมีการอยู่นิ่งนานเกินไป อีกทั้งยังตั้งเป้าหมายการเดินในแต่ละวันตามที่คุณพ่อต้องการได้ แนะนำ Garmin vivofit 3 (การ์มิน วีโว่ฟิต 3) สายรัดข้อมือเพื่อสุขภาพ (4,190 บาท) ที่กันน้ำลึก 50 เมตร และมีอายุการใช้งานแบตเตอรี่ที่ยาวนานถึง 1 ปีโดยไม่ต้องชาร์จ หมดปัญหาคุณพ่อขี้ลืม ชอบลืมชาร์จแบตไปได้เลย

1

ให้ใจเต้นเมื่อเห็นสิ่งที่ลูกให้: สำหรับคุณพ่อที่ชื่นชอบการเดิน พร้อมวัดอัตราการเต้นของหัวใจ
Activity Tracker ตัวใหม่ล่าสุดจากการ์มิน Garmin vivosmart HR+ (การ์มิน วีโว่สมาร์ท เอชอาร์พลัส) (8,590 บาท) ที่สามารถนับก้าว บอกระยะทาง พร้อมแสดงอัตราการเต้นของหัวใจได้ตลอด 24 ชั่วโมง ทั้งยังบอกแคลอรี่ที่เผาผลาญไปในแต่ละวันผ่านหน้าจอระบบสัมผัส พร้อมการอัพเดตอัตโนมัติ เพื่อเก็บสถิติกิจกรรมต่างๆของคุณพ่อ รวมถึงมี GPS คอยติดตามระยะทางและ pace ในขณะที่ทำแผนที่แสดงการวิ่งหรือการเดินของคุณพ่อไปด้วย

2

ไปได้ไกล ถ้าใจแอ๊คทีฟ: สำหรับคุณพ่อที่แอ๊คทีฟขึ้นมาอีกระดับ และชื่นชอบการออกกำลังกายหลากหลายรูปแบบ
พ่อของใครที่มีแอ๊คทีฟไลฟ์สไตล์ ชอบออกกำลังกายหลายรูปแบบ ทั้งวิ่ง ปั่นจักรยาน ว่ายน้ำ กอล์ฟ สกี พายเรือ หรืออื่นๆ หากลูกตามไม่ทัน ไม่ต้องกังวล เพราะมีนาฬิกาจีพีเอส สมาร์ทวอทช์รุ่นล่าสุดที่ตามคุณพ่อทัน เพราะ Garmin vivoactive HR (การ์มิน วีโว่แอ๊คทีฟ เอชอาร์) (9,990 บาท) เป็นสมาร์ทวอทช์ที่มาพร้อมเซ็นเซอร์วัดอัตราการเต้นของหัวใจได้โดยตรงจากข้อมือ ซึ่งสามารถบอกข้อมูลปริมาณแคลอรีที่เผาผลาญ รวมถึงบอกระดับความหนักในการออกกำลังกายได้อย่างแม่นยำ เพื่อให้คุณพ่อสามารถนำข้อมูลไปพัฒนาการออกกำลังกายหลายประเภทได้อย่างมีประสิทธิภาพ

3

หนุ่มแน่นวัดกันที่ใจ มอบให้คุณพ่อนักวิ่ง: สำหรับคุณพ่อที่ชื่นชอบการวิ่ง สไตล์นักกีฬา
สำหรับคุณพ่อที่ฟิตแอนด์เฟิร์ม ชอบวิ่งเป็นชีวิตจิตใจ คุณลูกน่าจะลองหานาฬิกาวิ่งดีๆสักเรือนที่มีเซ็นเซอร์วัดการเต้นของหัวใจบนข้อมือ เพื่อเป็นตัวช่วยคุณพ่อสำหรับการฝึกแบบโซนหัวใจ และเพิ่มความปลอดภัยด้วยการแสดงโซนหัวใจว่าเกินขีดจำกัดหรือไม่ ลองเลือกรุ่นที่มีจอสีขนาดใหญ่ มองเห็นชัดแม้กลางแดดจ้า ให้พ่อของเราอ่านค่าอัตราการเต้นของหัวใจของตัวเองขณะวิ่งได้ทันที ที่สำคัญควรมี Smart Notification ให้คุณพ่อไม่พลาดทุกข้อความ สายเรียกเข้า อีเมล เมื่อเชื่อมต่อกับสมาร์ทโฟน แถมยังรองรับภาษาไทยได้อีกด้วย คุณพ่อยิ่งปลื้มหนัก Garmin Forerunner 235 (การ์มิน ฟอร์รันเนอร์ 235) (12,990 บาท) ซึ่งตอบโจทย์คุณพ่อนักวิ่งแน่นอน

4-1

ปลอดภัยไว้ก่อน ให้พ่ออุ่นใจในทุกการขับขี่
เดี๋ยวนี้รถบนถนนแน่นขนัด คนขับก็ใจร้อน แถมมีเหตุอะไรก็ถ่ายคลิปลงโซเชียลทันที เพื่อให้คุณพ่ออุ่นใจ ทุกการขับขี่ จึงต้องมีประจักษ์พยานทุกเหตุการณ์บนถนน วันพ่อปีนี้มาติดกล้องในรถพ่อกันเถอะ Garmin GDR E350 (การ์มิน จีดีอาร์ อี350) (ราคา 6,990 บาท) กล้องติดรถยนต์ มาพร้อม GPS และ 3 ฟังก์ชันการเตือนที่ช่วยให้ปลอดภัยยิ่งขึ้นทุกการขับขี่ด้วยโหมด HDR ให้ภาพที่มีรายละเอียดครบถ้วนแม้ในสภาพแสงน้อย ทั้งยังใช้เลนส์มุมกว้าง เพื่อให้สามารถจับภาพถนนได้ทั้งหมด จอ LCD ขนาด 3.0 นิ้ว ให้ภาพที่คมชัด และรองรับ GPS เพื่อบันทึกตำแหน่ง ทิศทาง ความเร็ว วัน และเวลาขณะขับขี่ได้อย่างแม่นยำ โดยเครื่องจะเริ่มบันทึกภาพทันทีเมื่อสตาร์ทรถยนต์ และจะล็อกไฟล์คลิปภาพเหตุการณ์ก่อนและหลังการชนโดยอัตโนมัติเมื่ออินซิเดนท์ ดีเทคชั่น จี เซ็นเซอร์ (Incident Detection G-Sensor) สัมผัสได้ถึงแรงสั่นสะเทือน เพื่อความปลอดภัยของพ่อ คุ้มยิ่งกว่าคุ้ม

5

ตอบโจทย์คุณพ่อนักเดินทาง นำทางไม่มีหลง พร้อมกล้องบิลท์อินครบเครื่องในหนึ่งเดียว
ถ้าหากคุณลูกไม่สามารถนั่งบอกทางให้คุณพ่อในทุกทริปได้ และไม่อยากคอยรับโทรศัพท์พ่อที่โทร.มาถามทาง เพราะ GPS ในสมาร์ทโฟนไม่มีสัญญาณ แถมยังกังวลเรื่องอุบัติเหตุบนท้องถนนแล้วละก็ ติดเนวิเกเตอร์ดีๆที่ครบทุกฟังก์ชันให้คุณพ่อสักเครื่องน่าจะดี Garmin nuviCam (การ์มิน นูวี่แคม) เนวิเกเตอร์ระดับพรีเมียมที่ครบที่สุดจากการ์มิน ตอบโจทย์ผู้ใช้รถอย่างรอบด้าน ทั้ง “นำทาง – เตือน – บันทึก” (14,990 บาท) สามารถนำทางได้อย่างแม่นยำ มองเห็นได้ชันเจนแม้ขณะขับรถยนต์ด้วยหน้าจอขนาด 6 นิ้ว และแผนที่ประเทศไทยความละเอียดสูง มาพร้อมกล้องบันทึกขณะขับขี่ เพื่อความอุ่นใจบนท้องถนน นอกจากนี้ยังรองรับการเชื่อมต่อกับแอพพลิเคชั่นสมาร์ทโฟนลิงก์ (Smartphone Link) เพื่อแชร์ข้อมูลจากสมาร์ทโฟนไปยัง Garmin nuviCam ได้โดยตรง เช่น จุดที่จอดรถไว้ จุดสนใจ จุดหมายปลายทาง เป็นต้น ให้คุณพ่อคลายกังวลว่าจะลืมหรือพลาดอะไรไป

6

หรูหรามีระดับแบบหาตัวจับได้ยาก: สำหรับคุณพ่อสุดฟิตที่ฮิตสไตล์หรู
สำหรับคุณพ่อสุดฟิตคนไหนที่มองหานาฬิกามัลติสปอร์ตที่สามารถใส่ไปประชุมหรือดินเนอร์กับลูกค้าได้ด้วย Garmin fēnix 3 Rose Gold Premium Edition (การ์มิน ฟีนิกซ์ 3 โรสโกลด์ พรีเมียม เอดิชั่น) (35,500 บาท) เรือนเดียวเอาอยู่ ให้คุณพ่อใส่ไปทำงานและเล่นกีฬาหลังเลิกงานได้ในเรือนเดียว เพราะตัวเครื่องผลิตจากวัสดุพรีเมียมดีไซน์ทันสมัย เพิ่มความหรูหราด้วยรอบหน้าปัดนาฬิกาเคลือบด้วยสีโรสโกลด์ ภายในกล่องยังมีสายหนังสีน้ำตาล สายหนังสีดำพิมพ์ลายจระเข้ และสายซิลิโคนสีดำ ให้คุณพ่อเปลี่ยนสายได้ทุกวัน พร้อมเมนูภาษาไทย รองรับการแจ้งเตือน ข้อความ และสายเรียกเข้าจากสมาร์ทโฟนเป็นภาษาไทยอีกด้วย

7

ได้ไอเดียของขวัญวันพ่อสำหรับคุณพ่อยุค 4G กันแล้ว อย่ามัวแต่เลือกซื้อของจนลืมสิ่งที่สำคัญกว่า คือการบอกรักคุณพ่อและเป็นลูกที่ดีของคุณพ่อทุกวัน ซึ่งนับเป็นของขวัญวันพ่อที่คุณพ่อทุกคนอยากได้มากที่สุด

เรื่อง : saipiroon_แพรวดอทคอม

ภาพ : Garmin

Praew Recommend

keyboard_arrow_up
error: Content is protected !!