ภาพหาดูยากของคุณพลอย – คุณใหม่ เจนเซน ถ่ายแฟชั่นให้กับนิตยสารแพรวเมื่อ 10 ปีที่แล้ว

ข่าวการกลับมาเมืองไทยของคุณพลอยไพลิน เจนเซน ที่เดินทางมากราบสักการะพระบรมศพพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช โดยมีบุตรชายทั้งสองคนเดินทางมาด้วยนั้น สร้างความปลาบปลื้มใจแก่ประชาชนชาวไทยไม่น้อย

หลังจากคุณพลอยไปใช้ชีวิตเรียบง่ายอย่างเช่นสามัญชนที่ต่างประเทศหลายปีที่แล้ว นี่เป็นครั้งแรกที่คุณพลอยออกสื่อให้ประชาชนชาวไทยได้เห็นอีกครั้ง แพรวจึงถือโอกาสรวบรวมภาพถ่ายแฟชั่นย้อนไปในช่วง 10 ปีที่แล้วของคุณพลอย – พลอยไพลิน  เจนเซน และคุณใหม่ – สิริกิติยา  เจนเซน ที่เคยให้เกียรติถ่ายแฟชั่นขึ้นปกให้กับนิตยสารแพรวมาฝากชาวไทยทุกคนค่ะ

โดยภาพเซตแรกรวบรวมมาจากนิตยสารแพรว ฉบับที่ 649 ปักษ์วันที่ 10 กันยายน 2549 เป็นการถ่ายแฟชั่นคู่ของคุณพลอยและคุณใหม่ ซึ่งเป็นฉบับฉลองขึ้นสู่ปีที่ 28 ของนิตยสารแพรวพอดี ซึ่งได้รับเกียรติพิเศษจากสองนางแบบกิตติมศักดิ์มาร่วมถ่ายแฟชั่น ณ พระที่นั่งอนันตสมาคม โดยคอนเซ็ปต์ของแฟชั่นเซตนี้เราตั้งใจถ่ายคุณพลอยและคุณใหม่ให้เป็นเจ้าหญิงสวย งามสง่าด้วยชุดราตรี พร้อมเครื่องประดับและมงกุฎเพชร แน่นอนว่าออกมาสวยงามเลอค่าแบบที่ตั้งใจไว้จริงๆค่ะ

ส่วนภาพเซตที่สองเป็นการถ่ายแฟชั่นเดี่ยวของคุณใหม่ในนิตยสารแพรว ฉบับที่ 606 ปักษ์วันที่ 25 พฤศจิกายน 2547 ในคอนเซ็ปต์ Young Pretty Lady โดยการถ่ายแฟชั่นครั้งนี้เน้นความสดใส นอกจากภายในภาพจะเต็มไปด้วยความสดใสของคุณใหม่แล้ว สีสันคัลเลอร์ฟูลของสถานที่ที่เราพาคุณใหม่ไปถ่ายทำก็สร้างความตื่นตาตื่นใจไม่น้อย เรียกได้ว่าการถ่ายแฟชั่นสนุกสนานและน่าจดจำมากเลยทีเดียว จนภาพที่ออกมาสวยสมใจทุกคน โดยเฉพาะคุณใหม่ที่มีความเป็นมืออาชีพไม่ต่างจากนางแบบเลยทีเดียว เอาเป็นว่าจะสวยงามขนาดไหนตามไปชมได้เลยค่ะ

 

21

คุณพลอย – พลอยไพลิน เจนเซน และคุณใหม่ – สิริกิติยา เจนเซน ขึ้นปกถ่ายแฟชั่นคู่ให้กับนิตยสารแพรว ฉบับที่ 649 ปักษ์วันที่ 10 กันยายน 2549

1 2 3 4 5 6 7 8 9

มีต่อหน้าถัดไป

Praew Recommend

keyboard_arrow_up