โรเซ่ BLACKPINK

สวยฉุดไม่อยู่! โรเซ่ BLACKPINK เข้าร่วมนิทรรศการ Tiffany & Co. ประชันคนดังระดับโลก

account_circle
โรเซ่ BLACKPINK
โรเซ่ BLACKPINK

หลังจากลิซ่าได้รับเชิญไปงาน Bvlgari เมื่อไม่นานมานี้ ล่าสุดถึงคิวของสาวโโรเซ่ BLACKPINK ไปโชว์ตัว ณ งาน Vision & Virtuosity นิทรรศการของ Tiffany & Co. ในฐานะแบรนด์แอมบาสเดอร์ จากที่ปล่อยให้แฟนๆ แอบลุ้นกันอยู่เสียนานว่าที่บินตรงสู่ลอนดอนขนาดนี้ จะไม่ไปเข้าร่วมจริงหรือ

งานนี้คือการจัดแสดงประวัติศาสตร์อันยาวนาน 185 ปี ของ Tiffany & Co. ผ่านผลงานชั้นหนึ่งร่วม 400 ชิ้น ณ Saatchi Gallery ในลอนดอน ระยะเวลาตั้งแต่วันที่ 10 มิถุนายน – 19 สิงหาคม 2022

โรเซ่ BLACKPINK

นอกจากนี้ เพื่อเป็นการเฉลิมฉลองการจัดนิทรรศการ ห้าง Harrods ยังได้เปลี่ยนสีไฟประดับเป็นสี Tiffany Blue ทั้งห้างอย่างยิ่งใหญ่ เฉลิมฉลอง 150 ปีที่ Tiffany & Co. มาตั้งที่อังกฤษ

สวยฉุดไม่อยู่! โรเซ่ BLACKPINK เข้าร่วมนิทรรศการ Tiffany & Co. ประชันคนดังระดับโลก

โรเซ่ BLACKPINK

ด้านศิลปินสาว โรเซ่ BLACKPINK ที่มาร่วมงานครั้งนี้ เธอมาในลุคสุดเรียบหรูสวมเดรสขาวล้วนของ Rokh คอลเลกชั่นฤดูใบไม้ผลิ 2022 เข้ากับเครื่องประดับเพชรวิบวับของ Tiffany & Co. เป็นอย่างดี ทั้งต่างหู สร้อยคอ และสร้อยข้อมือ ตัวชุดดีไซน์คอเสื้อตัดตรงทำให้เครื่องเพชรบนอกดูโดดเด่น จากเอวไปถึงหลังตัวชุดยังออกแบบให้เผยผิวเซ็กซี่ดูไม่น่าเบื่อ ชุดนี้นอกจากจะแอบเผยความขี้เล่นได้สุดแซ่บแล้ว ยังช่วยหลอกตาให้เอวดูบางรับกับกระโปรงทรงบานออกเป็นอย่างดี ใครเห็นก็พูดเป็นเสียงเดียวกันว่าโรเซ่เป็นเจ้าหญิงที่สุดเพียบพร้อม แถมยังได้กระทบไหล่คนดังอย่างคามิล่า เกียโร นักแสดงและนางแบบชาวบราซิล ฟลอเรนซ์ พิว และ กัล กาดอท อีกด้วย

โรเซ่ BLACKPINK

โรเซ่ BLACKPINK

และแน่นอนเจ้าแชงยังไม่ทิ้งลายสาว Yves Saint Laurent หยิบ Kika Platform Sandals มาฟาด เบรกความทึบด้วยส้นเข็มสูงปรี๊ดเดินภายในงาน

โรเซ่ BLACKPINK

ลุคนี้เรียกว่าคอมพลีตและเลอค่าสุดๆ ช่วยสร้างภาพลักษณ์ให้เจ้าของแบรนด์ได้ยอดเยี่ยมขนาดนี้ ไม่แปลกใจเลยว่าทำไม สาวโรเซ่ และอีก 3 สมาชิกของ BLACKPINK ถึงเป็นลูกรักของแบรนด์เนมดังระดับโลก

 

ภาพ : [email protected], @roses_are_rosie, @gal_gadot, @wkorea, @camilaqueiroz

เว็บไซต์ : ysl https://www.ysl.com/en-th/high-heel-sandals/kika-platform-sandals-in-patent-leather-6969791TV001000.html

Praew Recommend

keyboard_arrow_up