ใส่สบายสไตล์ยูนิโคล่ สงกรานต์นี้สอยเสื้อยืดคอลเลคชั่นใหม่จาก “ยูนิโคล่” ไปเล่นน้ำกันเถอะ

ใครที่กำลังหาเสื้อใส่ไปเล่นน้ำสงกรานต์อยู่ล่ะก็ เข้ามาถูกที่แล้วล่ะ เพราะไม่มีเสื้อตัวไหนที่จะเหมาะกับการเล่นน้ำเท่าเสื้อยืดอยู่ละ วันนี้เรามีแฟชั่นโชว์เสื้อยืดยูที (UT Collection) ที่รังสรรค์ภายใต้ปรัชญา “ไลฟ์แวร์” (LifeWear) ของยูนิโคล่มาฝาก ไม่ใช่แค่เนื้อผ้าที่สวมใส่สบายเท่านั้นการออกแบบลวดลายอันหลากหลายที่สะท้อนความเป็นตัวตนของผู้สวมใส่ยูนิโคล่ก็ทำได้ดี มีหลากหลายคอลเลคชั่นมาให้ได้เลือก ไปดูไฮไลท์ของคอลเลคชั่นเสื้อยืดยูที (UT Collection) สำหรับซัมเมอร์นี้ไปเลยจ้า

มิกกี้ 100 (Mickey 100)

เพื่อเป็นการเฉลิมฉลองการเปิดตัวคอลเลคชั่น MAGIC FOR ALL  ซึ่งเป็นการรังสรรค์จากความร่วมมือระหว่างยูนิโคล่และดิสนีย์ ที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากคาแรคเตอร์สุดคลาสสิคอย่าง มิกกี้ เมาส์ โดยในคอลเลคชั่นนี้ คาแรคเตอร์มิกกี้ เมาส์ ได้รับการตีความใหม่ในกว่า 100 แบบ ซึ่งได้ถูกถ่ายทอดลงสู่ไอเท็มเสื้อยืดและรูปปั้นคาแรคเตอร์ มิกกี้ เมาส์ ที่จะสร้างความสุขสนุกสนานให้แก่จินตนาการของผู้สวมใส่

ดิสนีย์ โปรเจ็กต์ บีช (Disney Project Beach)

คอลเลคชั่น ดิสนีย์ โปรเจ็กต์ บีช (Disney Project Beach) ได้รับแรงบันดาลใจมาจากฤดูร้อน โดดเด่นด้วยความน่ารักของคาแรคเตอร์ มิกกี้ เมาส์ และมินนี่ เมาส์ ในรูปแบบต่างๆที่บ่งบอกถึงความสุขสนุกสนานกับกิจกรรมสำหรับหน้าร้อนนี้ ที่ถ่ายทอดลงบนไอเท็มเสื้อยืดยูทีได้อย่างลงตัว

เลโก้® (LEGO®)

เลโก้ กรุ๊ป เป็นธุรกิจครอบครัวที่มีสำนักงานอยู่ที่เมืองบิลลุนด์ ประเทศเดนมาร์ก และมีสำนักงานสาขาหลักๆ อยู่ที่เมืองเอนฟิลด์ สหรัฐอเมริกา กรุงลอนดอน สหราชอาณาจักร เมืองเซี่ยงไฮ้ ประเทศจีน และประเทศสิงคโปร์ เลโก้ถือกำเนิดขึ้นเมื่อปี 2475 โดยมี โอเล่ เคิร์ก คริสเตียนเซ่น เป็นผู้ก่อตั้ง และปัจจุบัน เป็นผู้ผลิตของเล่นเชิงสร้างสรรค์อันดับหนึ่งของโลก

บริษัทปฏิบัติงานภายใต้หลักการที่ว่า “ดีที่สุดเท่านั้น จึงจะเพียงพอ” โดยมุ่งพัฒนาของเล่นที่เสริมทักษะให้กับเด็ก ๆ จุดประกายความคิดสร้างสรรค์ให้กับคนรุ่นใหม่ที่จะเติบโตขึ้นมาสร้างอนาคตของโลกในวันหน้า ด้วยของเล่นที่เปี่ยมด้วยความคิดสร้างสรรค์และโอกาสในการเรียนรู้ ของเล่นของเลโก้มีวางจำหน่ายทั่วโลก โดยผู้สนใจสามารถชมผลิตภัณฑ์ของ
เลโก้ได้ทางเว็บไซต์ www.LEGO.com

1

โชโด ศิลปะประดิษฐ์อักษร (SHODO THE ART OF CALLIGRAPHY)

ศาสตร์และศิลป์แห่งการประดิษฐ์อักษรสมัยใหม่ได้ทำให้ถ้อยคำและท่วงทำนองจากภาษาในยุคก่อนกลับมาโลดแล่นอีกครั้ง โดยคอลเลคชั่นนี้จะพาคุณไปสัมผัสกับความงดงามแบบไม่ซ้ำใครของการประดิษฐ์อักษรจากปลายพู่กัน ด้วยเส้นหมึก โทนสี และตำแหน่งอักษรที่แตกต่างกันไปตามความหมายของคำที่เขียน

ไอ แอม อาเธอร์ (i am OTHER)

i am OTHER เป็นกลุ่มสร้างสรรค์สื่อดนตรี ภาพยนตร์ โทรทัศน์ แฟชั่น และเทคโนโลยี ที่ก่อตั้งขึ้นโดยฟาร์เรล วิลเลียมส์ (Pharrell Williams)  ภายใต้ปรัชญาที่มุ่งเน้นเอกลักษณ์และการแสดงออกในความเป็นตัวของตัวเองเป็นอันดับแรกในทุกชิ้นงาน

มิวสิค ไอคอนส์ (Music Icons)

เสื้อยืดยูทีในคอลเลคชั่นประจำปี 2016 นี้ จะสร้างสีสันให้กับทุกคนที่รักในเสียงเพลงด้วยโลโก้ ภาพถ่าย ปกอัลบั้ม และภาพอื่นๆ อีกมากมายจากศิลปินอย่าง ฟู ไฟเตอร์ส  (Foo Fighters) เคิร์ท โคเบน  (Kurt Cobain) เลด เซ็ปเปลิน  (Led Zeppelin) มิสฟิทส์ (Misfits)  เซ็กซ์ พิสตอลส์ (the Sex Pistols)  และเดอะ เคมิคอล บราเธอร์ส (The Chemical Brothers)

เอสพีอาร์ซี นิวยอร์ค (SPRZ NY)

SPRZ NY เป็นจุดเริ่มต้นของไอเดียผลิตภัณฑ์ที่แตกต่างอย่างที่คุณไม่เคยพบมาก่อน และนวัตกรรมแปลกใหม่ในโลกวัฒนธรรมร่วมสมัย โครงการ SPRZ NY นี้ มีศูนย์กลางหลักอยู่ที่ร้านยูนิโคล่สาขาฟิฟธ์ อเวนิว ในนิวยอร์ค และจะขยายออกไปยังสาขาอื่นๆ ทั่วโลกเพื่อสร้างแรงบันดาลใจให้กับชาวนิวยอร์คและผู้คนทั่วโลก

2

โชชิกุ คาบูกิ (SHOCHIKU KABUKI)

คาบูกิ เป็นหนึ่งในศิลปะการแสดงพื้นเมืองของญี่ปุ่น ที่มีมาตั้งแต่สมัยเอโดะ (ปี 2146 – 2411) ตลอดเวลาหลายศตวรรษที่ผ่านมา คาบูกิได้สร้างความสนุกสนานเพลิดเพลินให้กับชาวญี่ปุ่นมาจวบจนปัจจุบัน ทั้งยังมีการอัพเดทเนื้อหาการแสดงให้เข้ากับยุคสมัยอีกด้วย จนกระทั่งในปี 2548 องค์การยูเนสโกได้ประกาศยกย่องให้คาบูกิเป็นมรดกโลกทางวัฒนธรรม สำหรับคอลเลคชั่นนี้ เป็นผลงานการสร้างสรรค์ของยูนิโคล่และโชชิกุ ผู้ผลิตละครคาบูกิชั้นนำของญี่ปุ่น และอิชิคาว่า เอ็นโนะสุเกะที่สี่ นักแสดงคาบูกิมือรางวัล

มูมิน (Moomin)

คาแรคเตอร์ มูมิน ถูกรังสรรค์โดย Tove Jansson ศิลปินและนักเขียนชาวฟินแลนด์ โดยมูมินเป็นตัวละครหลักในหนังสือของเธอ ที่มีความสดใสและเป็นมิตรกับทุกคน คาแรคเตอร์มูมินรวมทั้งตัวละครอื่นๆในนิยายเรื่องนี้ได้ถูกนำมาถ่ายทอดลงบนคอลเลคชั่นเสื้อยืดยูที เพื่อเพิ่มความหลากหลายให้แก่คอลเลคชั่น

บาร์บาปาป้า (BARBAPAPA)

เรื่องราวของบาร์บาปาป้าและครอบครัว ซึ่งประกอบไปด้วยคุณพ่อบาร์บาปาป้า คุณแม่บาร์บามาม่า และลูกๆ ที่มีความสามารถแตกต่างกันไปอีก 7 คน ได้มอบความสนุกเพลิดเพลินให้กับเด็กๆ ทั่วโลกมาตลอด นับตั้งแต่ปี 2513 บาร์บาปาป้า เป็นผลงานจากปลายปากกาของ ทาลัส เทย์เลอร์ (Talus Taylor) ศาสตราจารย์ด้านชีววิทยาและคณิตศาสตร์ชาวอเมริกัน และแอนเน็ตต์ ติซง (Annette Tison) สถาปนิกชาวฝรั่งเศส เกี่ยวกับครอบครัวสัตว์ประหลาดจากใต้ดินที่สามารถแปลงร่างเป็นอะไรก็ได้ โดยมีที่มาจากเมื่อครั้งที่เทย์เลอร์และติซงได้สเก็ตช์ภาพตัวละครบาร์บาปาป้าเป็นครั้งแรกบนกระดาษเช็ดปากในร้านอาหาร หลังจากที่พูดคุยกันถึงคำภาษาฝรั่งเศสที่ว่า “barbe à papa” (แปลตรงตัวว่า “เคราคุณพ่อ”) ซึ่งหมายถึงขนมสายไหม

จิมโบบาร์ท (Jimbobart)

จิมโบบาร์ท เป็นผลงานการสร้างสรรค์ของ เจมส์ วอร์ด (James Ward) ดีไซเนอร์ชาวลอนดอน ที่มีสตูดิโอและร้านค้าของแบรนด์ อยู่ที่ถนนเชสเชียร์ในย่านอีสต์ ลอนดอน งานเซรามิกและภาพวาดของเขาโดดเด่น ด้วยภาพของสัตว์ที่ดูมีสีสันและเต็มไปด้วยชีวิตชีวา

ลิเบอร์ตี้ ลอนดอน (Liberty London)

คอลเลคชั่นเสื้อยืดลายดอกไม้สีสันสดใสอันเป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์ลิเบอร์ตี้ ลอนดอน ได้ถูกถ่ายทอดลงบนเสื้อยืดยูที ที่สวมใส่สบายเพิ่มความโดดเด่นให้แก่ผู้สวมใส่ โดยมีให้เลือกในหลากหลายสไตล์เพื่อตอบโจทย์การใช้งานที่ต่างกันไปในแต่ละโอกาส

เรียบเรียงโดย : saipiroon_แพรวดอทคอม

ภาพ : ยูนิโคล่

Praew Recommend

keyboard_arrow_up