กลายเป็นค่ำคืนที่สร้างเสียงฮือฮาสุดๆ กับงาน “สตาร์ สตัด สเตท ดินเนอร์” เมื่อค่ำวันที่ผ่านมา (10 มี.ค. 2559) ในทำเนียบขาว ที่จัดขึ้นเพื่อต้อนรับการมาเยือนของ “จัสติน ทรูโด” นายกรัฐมนตรีแคนาดาและครอบครัว
แต่งานนี้คนที่เกิดคือสุภาพสตรีหมายเลขหนึ่งของทั้งฝั่งอเมริกา “มิเชล โอบาม่า” และแคนนาดา “โซฟี-เกรกอรี ทรูโด” ที่สวยสะพรั่งแบบกินกันไม่ลง ก่อนจะถูกแย่งซีนเล็กน้อยด้วยเดรสเรียบหรูของ “เบลค ไลฟ์ลี่” ซุปตาร์สาวที่มาเป็นแขกร่วมงาน
ถึงอย่างนั้น สื่อหลายสำนักก็ชื่นชมเดรสคอลเล็คชั่นสปริงของ “มิเชล โอบาม่า” ว่าดูสวยสดใสสมฐานะนายหญิงเบอร์หนึ่งของประเทศ โดยมิเชลเลือกสวมชุดราตรีผ้าแจ็คการ์ดสีน้ำเงินเข้มพริ้นต์ลายดอกไม้บานสะพรั่ง ของ “เจสัน วู” ดีไซเนอร์ดังของอเมริกาที่มีเชื้อสายแคนาเดียน
ส่วนโซฟี ทรูโด สุภาพสตรีหมายเลข 1 ฝั่งแคนาดา ก็ดูเลอเลิศไม่แพ้กันด้วยชุดราตรีสีม่วงสด ประดับด้วยลูกปัดสีส้มเจิดจ้าเป็นลายลูกไม้ ผลงานการออกแบบของดีไซเนอร์แคนนาเดียน Lucian Matis
ส่วนคนที่มาทีหลังแล้วดังกว่า คือ “เบลค ไลฟ์ลี่” แขกคนพิเศษ ที่ควงแขนสามี “ไรอัล เรย์โนล์ด” มาเป็นแขกร่วมงาน เนื่องจากไรอัน มีเชื้อสายแคนนาเดียน โดยเบลค สวมชุดสีเงินสุดคลาสซี่ จากแบรนด์ Ralph & Russo ที่มีดีไซน์แหวกเว้าพอประมาณ แต่ดูหรูและเซ็กซี่ชะมัด
เรื่อง Tomalin
ภาพ Gettyimage