น่ารัก ฟรุ้งฟริ้ง AB. Angelys Balek x Anna Dello Russo ชุดว่ายน้ำในฝันของสาวๆ

account_circle

AB. Angelys Balek x Anna Dello Russo ปล่อย แคปซูลคอลเล็คชั่นพิเศษ “Rainbow Glam” ชุดว่ายน้ำในฝันของสาวๆ ทั้งน่ารัก ฟรุ้งฟริ้ง และ เซ็กซี่ กลิ่นอายแฟชั่นดิสโก้

Anna Dello Russo
แอนเจลิส บาเลก ศิลปินและดีไซเนอร์ กับ แอนนา เดลโล รุสโซ่ แฟชั่นไอคอนชื่อดัง

เปิดปีใหม่มาปุ๊บ สาวๆ หลายคนก็ต้องใจสั่น เมื่อ AB. Angelys Balek. (เอบี แอนเจลิส บาเลก) แบรนด์แฟชั่นสัญชาติไทยที่ไปโด่งดังไกลถึงอเมริกาได้คอลลาบอเรชั่น (collaboration) กับ แอนนา เดลโล รุสโซ แฟชั่นไอคอนและบรรณาธิการนิตยสารโว้ก ประเทศญี่ปุ่น

Anna Dello Russo

รังสรรค์ Capsule Collection “Rainbow Glam” ชุดว่ายน้ำที่ฉีกรูปแบบเดิมๆ ด้วยการนำความหรูหรา งานปักประดับเลื่อมด้วยมือในสไตล์ โอต กูตูร์ (haute couture) ผสานกับความงามศิลปะและการเล่นสี สะดุดตาด้วยดีไซน์ที่เป็นมากกว่าชุดว่ายน้ำ

จุดเริ่มต้นของแฟชั่นโปรเจกต์นี้เกิดขึ้นจากทริปพักผ่อนที่ภูเก็ต ระหว่าง แอนเจลิส บาเลก ศิลปินและดีไซเนอร์ กับ แอนนา เดลโล รุสโซ่ แฟชั่นไอคอนชื่อดัง ซึ่งทั้งสองได้พูดคุยแลกเปลี่ยนไอเดียเกี่ยวกับวงการศิลปะและแฟชั่น ภายในบ้านพักตากอากาศสไตล์ทรอปิคอลของ แอนเจลิส บาเลก จนเกิดเป็นคำถามที่ว่า

“ในฐานะนักออกแบบทำอย่างไร เราถึงมอบความสุข การพักผ่อนอย่างแท้จริง และสร้างสรรค์ชุดว่ายน้ำในฝันที่สวยและเซ็กซี่ เพิ่มความมั่นใจให้ผู้หญิงทุกคน และสามารถใส่ไปงานปาร์ตี้ได้”

Anna Dello Russo

จากคำถามดังกล่าวสู่การครีเอท แคปซูลคอลเลกชั่นพิเศษ “Rainbow Glam” ซึ่งรวมจุดเด่นของแฟชั่นไอคอนคนดัง อย่าง แอนนา เดลโล รุสโซ่ กับสไตล์การแต่งตัวที่สะท้อนความกล้าที่จะแตกต่าง โดยเฉพาะความโดดเด่นของแมททีเรียลบนเสื้อที่ต้องระยิบระยับเป็นประกาย เป็นภาพจำทุกครั้งที่ แอนนา เดลโล รุสโซ่ ปรากฏกายในงานต่างๆ

Anna Dello Russo

ในขณะที่ แบรนด์ AB. Angelys Balek (เอบี แอนเจลิส บาเลก) นั้น โดดเด่นด้านดีไซน์ การใช้เทคนิคการสร้างงานศิลปะ ทั้งลายพิมพ์ เส้นลาย การเล่นสี การประดับระบายที่เป็นเอกลักษณ์ เมื่อนำจุดเด่นของทั้งคู่มาผสานกัน ภายใต้แรงบันดาลใจ “ฟ้าหลังฝน” ก่อเกิด Rainbow Glam งานดีไซน์ชุดเดรสประดับเลื่อมระยิบระยับ ซึ่งสั่งทำพิเศษ โดยช่างฝีมือระดับ โอต์ กูตูร์ ปักมือ ใช้เวลาทำหลายชั่วโมง ผสมกลิ่นอายของแฟชั่นยุคดิสโก้ที่มีชีวิตชีวา บ่งบอกถึงความสดใส เป็นตัวของตัวเอง ฉีกทุกกฎของชุดว่ายน้ำ ที่สวยครบและใส่ได้หลายโอกาส

สาวๆ คนไหนอยากได้ไอเทมแฟชั่นเริ่ดๆ สำหรับทริปทะเล ก็สามารถไปช็อป AB. Angelys Balek. x Anna Dello Russo แคปซูลคอลเล็คชั่นพิเศษ “Rainbow Glam” ได้ที่ ชั้น G ศูนย์การค้าสยามดิสคัฟเวอรี หรือ https://www.angelysbalekshop.com/ และ Instagram: @angelysbalekth

Praew Recommend

keyboard_arrow_up