สนีกเกอร์ Bally Champion

ไฮไลท์เด็ด Bally Champion สนีกเกอร์ในตำนาน กลับมาทวงบัลลังก์สายสตรีท

สนีกเกอร์ Bally Champion
สนีกเกอร์ Bally Champion

ล่าสุดแบรนด์เครื่องหนังสัญชาติสวิสเผยโฉมรองเท้าสนีกเกอร์รุ่น ‘Bally Champion’ (บาลลี่ย์ แชมเปี้ยน) ไฮไลท์ชิ้นเด็ดรุ่นไอคอนิกของบาลลี่ย์รุ่นนี้เป็นที่โปรดปรานของ Jakob Hlasek และ Marc Rosset นักเทนนิสชาวสวิสชื่อดังที่ได้สวมใส่ไปคว้าแชมป์ Grand Slam (แกรนด์สแลม) ในการแข่งขัน French Open (เฟรนช์ โอเพน) ในปี 1992

Bally Champion เปิดตัวครั้งแรกในปี 1990 และวันนี้บาลลี่ย์ได้นำรองเท้าสนีกเกอร์คู่ในตำนานนี้กลับมาปรับโฉมใหม่ โดยยังคงสีสันสดใสเหมือนอย่างในยุค 90s แต่เพิ่มเทคโนโลยี EVA ให้ระบายอากาศได้อย่างดีเยี่ยม พร้อมทั้งประทับโลโก้ Bally Tennis ที่ลิ้นรองเท้าเสริมลุควินเทจให้กับ Bally Champion สำหรับทั้งรุ่นสุภาพบุรุษและสุภาพสตรี โดยรวมดูร่วมสมัย สวมใส่สบาย แต่ยังคงไว้ซึ่งเอกลักษณ์ของบาลลี่ย์อย่างเต็มเปี่ยม พร้อมทั้งเปิดตัวแคมเปญใหม่ ‘Champions are Made’ เพื่อเฉลิมฉลองประสบการณ์ต่างๆ ที่ท้าทาย รวมถึงส่งเสริมให้บาลลี่ย์เพิ่มขีดความสามารถในการพัฒนาก้าวหน้าและนิยามความเป็นตัวตนของแบรนด์

Bally Champion

Bally Champion

แคมเปญ ‘Champion are Made’ นี้ บาลลี่ย์ได้หยิบยกเรื่องราวเฉพาะตัวสุดพิเศษของคนรุ่นใหม่ชื่อดังที่ล้วนประสบความสำเร็จในแถวหน้ามาบอกเล่า เริ่มจาก Ncuti Gatwa (เอ็นคูติ กัตวา) นักแสดงนำหนุ่มผิวสีจาก ซีรีส์เรื่อง Sex Education , Maeva Giani Marshall (เมว่า จิอานี่ มาร์แชล) นางแบบระดับโลกผู้มีกระเต็มใบหน้า และ Matthew Bell (แมทธิว เบล) นักเต้นหนุ่มจากเมือง Liverpool โดยแบ่งปันเรื่องราวสุดแสนพิเศษของพวกเขาที่มีความโดดเด่นไม่เหมือนใคร แต่กลับกลายเป็นที่จดจำและเป็นที่น่าสนใจ ความแปลกที่ใครก็หาว่าแตกต่างนำพาพวกเขาไปสู่ความสำเร็จในอาชีพ พร้อมสร้างแรงบันดาลใจให้บุคคลที่แตกต่างทั่วโลกได้มีกำลังใจในการทำตามความฝันของตนเอง

Ncuti Gatwa นักแสดงที่เต็มไปด้วยพลังและความคิดสร้างสรรค์ ร่วมแสดงให้เห็นถึงจิตวิญญาณของความมุ่งมั่นของบาลลี่ย์ ซึ่งตัวตนอันโดดเด่นและความกล้าที่จะกำหนดเส้นทางเดินของกัตวาสะท้อนให้เห็นอย่างชัดเจนจากการแสดงที่ได้รับเสียงชื่นชมจากนักวิจารณ์ในวงกว้างในการรับบทเป็น Eric Effiong จากซีรีส์เรื่อง Sex Education ของ Netflix กัตวาได้กล่าวถึงความสำเร็จของเขาว่า “แม้ว่าโลกจะกำหนดคุณไปในทิศทางไหน จงกำหนดชะตากรรมของคุณเอง นั่นคือสิ่งที่ผมทำมาตลอด”

อีกหนึ่งคนรุ่นใหม่ที่มาพร้อมสไตล์ที่เป็นเอกลักษณ์ Maeva Giani Marshall นางแบบผู้ซึ่งพิสูจน์ว่าพลังเข้มแข็งและสร้างสรรค์ที่ไม่ย่อท้อนั้นสามารถพาเธอมาสู่แถวหน้าของวงการได้อย่างแท้จริง เธอบอกเล่าว่า “ฉันไม่เคยมีพรสวรรค์หรือความสามารถพิเศษอะไรเลย ฉันต้องพยายามหามันมาด้วยตัวของฉันเอง” นางแบบผู้ลึกลับแต่มีเสน่ห์ เปลี่ยนความบอบช้ำในอดีตให้เป็นกลายเป็นเอกลักษณ์ที่โดดเด่นของตัวเธอเอง หลังจากที่เธอมีอาการแพ้แสงแดดอย่างรุนแรงเมื่อตอนวัยรุ่น ทำให้เธอมีกระเต็มบนใบหน้าที่งดงามของเธอ แต่ความโดดเด่นที่ไม่เหมือนใครนี้ ก็ทำให้เธอกลายเป็นที่จดจำและเป็นที่น่าสนใจของวงการแฟชั่น

Matthew Bell นักเต้นรำตัวหลักของ Royal Ballet School อธิบายถึงความสำเร็จของเขาที่เกิดจากความกล้าที่จะเสี่ยงและความมุ่งมั่นในการฝึกซ้อมอย่างขะมักเขม้น แมทธิวกล่าวว่า “เพื่อให้ได้สิ่งที่คุณไม่เคยมี คุณต้องทำสิ่งที่คุณไม่เคยทำมาก่อน” ความใส่ใจในรายละเอียดของเขาสะท้อนถึงความมั่นใจและความสง่างามของทุกทวงท่าทุกครั้งที่แมทธิวขึ้นแสดง

 

keyboard_arrow_up
error: Content is protected !!