ตั้งตารอ 2 ก.พ. ขายทั่วโลก! adidasจับมือBAPE® ออกไอเท็มเด็ด ต้อนรับSuper Bowl 2019

ไม่ว่าสายสตรีทหรือสายสปอร์ตก็ห้ามพลาด! adidas จับมือ BAPE® แบรนด์สตรีทแวร์สัญชาติญี่ปุ่นเผยโฉมลิมิเตดแคปซูลคอลเลคชั่นต้อนรับ Super Bowl 2019 วางจำหน่ายพร้อมกันทั่วโลก 2 กุมภาพันธ์นี้แล้ว

 

 นับว่าเป็นการจับมือร่วมกันออกแบบแฟชั่นไอเท็มให้กับสายสตรีท และสายสปอร์ตออกมาได้โดนใจ กับคอลเล็คชั่นล่าสุดที่นอกจากจะผลิตไม่มากแล้ว ยังเป็นรุ่นพิเศษที่ทำมาเพื่อต้อนรับSuper Bowl 2019 อีกด้วย  โดยทางA Bath Ape® (BAPE®) แบรนด์แฟชั่นชั้นนำของญี่ปุ่นนั้นเคยร่วมงานกับอาดิดาสแทบทุกกลุ่มสินค้ามาแล้ว ตั้งแต่อาดิดาส ออริจินอลส์ รวมทั้งสปอร์ต และฟุตบอล”

สำหรับลิมิเต็ดแคปซูลคอลเลคชั่น adidas by BAPE® ถือเป็นการรวมความสตรีทและวัฒนธรรมฟุตบอล เพื่อสร้างความโดดเด่นแต่ยังคงแฝงความคลาสสิกและความเท่เอาไว้ นอกจากนี้คอลเลคชั่นนี้ ยังพิเศษด้วย BAPE® CAMO print สำหรับโปรดัคต่างๆ ของอาดิดาส ไม่ว่าจะเป็น รองเท้าฟุตบอล เสื้อผ้า รองเท้าโมเดลต่างๆ เช่น adizero 8.0 และ UltraBOOST running, Z.N.E Hoodie, เสื้อเจอร์ซีย์, กางเกงรัดรูป และ ปลอกแขน

  • adidas Football by BAPE® adizero 8.0 Cleats – adizero ถูกออกแบบมาเพื่อเติมสปีดให้กับผู้เล่นฟุตบอล ในครั้งนี้ถูกยกระดับให้เหนือกว่าเคยด้วยการผสมผสานลวดลาย BAPE® CAMO เข้าไป รวมถึงปรับให้กระชับเข้ากับเท้า ด้วยโครงสร้างน้ำหนักเบา ด้านบนของรองเท้าถักทอด้วยผ้า knit ทำให้รู้สึกเบาสบาย ในขณะที่ตัว SPRINTLOCK สามารถปรับล็อคให้กระชับเข้ากับรูปเท้า และ เสริมด้วย PU Sockliner ที่ป้องกันการกระแทก ซ้อนทับด้วย TPU ที่ช่วยเพิ่มความทนทานให้กับรองเท้าจากแถบ SPRINTFRAME ผนวกเข้ากับ SPRINTSTUD ที่สามารถหมุนได้รอบทิศทาง เพื่อเพิ่มความเร็วและแรงดึงจากหลากหลายทิศทาง

 

  • adidas by BAPE® UltraBOOST – ลวดลายเอกลักษณ์ BAPE® CAMO เพิ่มความโดดเด่นให้กับ adidas by BAPE® Ultraboost นอกจากจะเท่ สวมใส่สบาย แล้วยังมาพร้อมกับเทคโนโลยีที่จะส่งมอบประสบการณ์การวิ่งที่ดีที่สุดให้กับคุณ ด้านบนของรองเท้าเป็น Primeknit ที่ช่วยซัพพอร์ตหน้าเท้าและความสบายในการสวมใส่ ปิดท้ายด้วยพื้น BOOST เทคโนโลยีจากอาดิดาสที่ช่วยรองรับแรงกระแทกและตอบสนอบทุกการเคลื่อนไหวได้อย่างดีเยี่ยม

 

  • adidas by BAPE® N.E. Hoodie – สร้างสรรค์ด้วยสไตล์อันโดดเด่น และเพื่อความสบายในการสวมใส่ โดย adidas by BAPE® Z.N.E. Hoodie ถักทอขึ้นจากเส้นด้ายน้ำหนักปานกลางเสริมด้วยผ้าตาข่ายด้านในช่วยให้สวมใส่สบายและมีสไตล์อีกด้วย Hoodie นั้นพิเศษด้วยเอกลักษณ์ของ BAPE® ไม่ว่าจะเป็น BAPE® ABC CAMO print, SHARK graphic ที่ฮู้ด ประกอบกับ โลโก้ของ BAPE® และ adidas บนหน้าอกทั้งซ้ายและขวา และแถบสามแถบอันเป็นเอกลักษณ์ของอาดิดาสที่บนแขนเสื้อทั้งสองข้าง

 

  • adidas by BAPE® Football Jersey – อาดิดาสได้ดึงธีม “ชุดแห่งการต่อสู้” กลิ่นอายชุดทหารมาปรับโฉมเป็นเจอร์ซีย์ ซึ่งสีทองนับเป็นสีหลักในแคปซูลคอลเลคชั่นนี้เพื่อแสดงถึงชัยชนะ เจอร์ซีย์เด่นด้วยลาย BAPE® ABC CAMO และพิเศษด้วย APE head logo สีแดง ขาว น้ำเงิน บนหัวไหล่ และ 3 แถบเอกลักษณ์ของอาดิดาสที่แขนเสื้อ และสำหรับเลข 93 ด้านหน้าและหลังของเสื้อเป็นตัวแทนของปีที่ BAPE® ได้ถือกำเนิดขึ้น

 

  • adidas by BAPE® Training Tights –ถูกออกแบบขึ้นมาเพื่อความสบายในการสวมใส่ และรองรับการเคลื่อนไหวแบบบไดนามิก ด้วยผ้าที่แนบไปกับลำตัวและมีความยืดหยุ่นสูง adidas by BAPE® Training Tights โดดเด่นด้วยลายเส้นสัญลักษณ์ BAPE® ABC CAMO พร้อมกับโลโก้ APE head และโลโก้ของอาดิดาสที่ด้านหลัง

 

  • adidas Football by BAPE® Arm Sleeve – ด้วยดีไซน์ที่มาพร้อมกับโครงสร้างแบบยาวเต็มรูปแบบเพื่อการปกป้องอย่างทั่วถึง ผสมผสานกับ Climalite® เทคโนโลยีสุดล้ำที่ช่วยระบายเหงื่อและให้สัมผัสที่แห้งและสบายกับนักกีฬา พิเศษด้วย APE HEAD และเอกลักษณ์เด่นของอาดิดาส สัญลักษณ์ 3 แถบสุดคูลจาก adidas Football by BAPE® Arm Sleeve สร้างความแตกต่างและโดดเด่นให้กับนักกีฬาด้วยลวดลาย BAPE® CAMO

adidas Football by BAPE® capsule collection วางจำหน่ายพร้อมกันทั่วโลกวันที่ 2 กุมภาพันธ์นี้ ที่ https://www.adidas.co.th/ ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.facebook.com/adidasTH

 

สำหรับราคาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ adidas Football by BAPE® capsule collection

adidas Football by BAPE® adizero 8.0 Cleats ราคา 8,500 บาท

adidas by BAPE® UltraBOOST ราคา 8,500 บาท

adidas by BAPE® Z.N.E. Hoodie ราคา 10,000 บาท

adidas by BAPE® Football Jersey ราคา 7,300 บาท

adidas by BAPE® Training Tights ราคา 2,700 บาท

#teamadidas

 

keyboard_arrow_up