กระเป๋า Longchamp

รู้จัก กระเป๋า Longchamp 4 รุ่นมาแรง ที่คู่จิ้น โตโน่-ณิชา สะพายเที่ยวกรุงปารีส

กระเป๋า Longchamp
กระเป๋า Longchamp

กระเป๋า Longchamp กระเป๋าคุณภาพดี ราคาจับต้องได้ ถือเป็นไอเท็มที่สาวๆ ทุกคนต่างมีอยู่ในลิสต์ วันนี้เราเลยขอแนะนำกระเป๋า 4 รุ่นยอดนิยม ฟังก์ชั่นแน่นจาก Longchamp ให้ทุกคนได้รู้จักกันมากขึ้น

โตโน่-ภาคิน และ ณิชา-ณัฏฐณิชา คู่ขวัญที่ได้มีโอกาสไปร่วมงานกันไกลถึงกรุงปารีส ประเทศฝรั่งเศส ดินแดนบ้านเกิดของแบรนด์เครื่องหนังชั้นนำอย่างลองฌอมป์ (Longchamp) โดยได้พบปะกับฌอง กราสแกร็ง (Jean Cassegrain) ทายาทและเจ้าของแบรนด์อย่างเป็นกันเองในระหว่างการเยี่ยมชมลองฌอมป์ แฟล็กชิพสโตร์ พร้อมถ่ายแฟชั่นเซ็ตจัดเต็ม ณ สถานที่สำคัญต่างๆ ในปารีส สร้างกระแสหวานฉ่ำในโลกออนไลน์กับแฮชแท็ก #NychaTonoInParis

กระเป๋า Longchamp

กระเป๋า Longchamp

ทริปพิเศษฉลองครบรอบ 70 ปีของฌองฌอมป์ พาดาราทั้งสองร่วมถ่ายภาพเซ็ตพิเศษ นำบรรยากาศโรแมนติกแห่งกรุงปารีสมาฝากแฟนๆ เพื่อส่งต่อกลิ่นกายแบบปาริเซียง ไม่ว่าจะเป็นสวนปาแลรัวยาล (Jardin du Palais Royal) ลานแสดงศิลปะเสาบูรอง (Colonnes de Buren) รวมถึงหนึ่งในจุดชมวิวหอไอเฟลที่นับกันว่าสวยงามที่สุดอย่างปาแลดูว์ ทรอกาเดโร (Palais du Trocadéro) และไม่ลืมที่จะนั่งจิบกาแฟที่คาเฟ่สไตล์ปารีเซียง หรือแวะเดินเล่นที่ย่านเก่าแก่ของกรุงปารีส  ปิดท้ายด้วยการแวะร้านลองฌอมป์ แฟล็กชิพที่ตั้งอยู่บนถนนเส้นแฟชั่นอย่างถนนแซงค์ ออนอเร่ (Rue Saint-Honore) พร้อมพบปะกับฌอง กาสแกร็ง อย่างเป็นกันเอง โดยณิชามาในเสื้อผ้าและรองเท้าจากลองฌอมป์คอลเล็คชั่นฤดูหนาว พร้อมด้วยกระเป๋าหนังไอคอนอย่างรุ่นอมาโซน (Amazone) ส่วนโตโน่ถือกระเป๋าหนังเป้ในรุ่นลองฌอมป์ทรีดี (Longchamp 3D) และรุ่นเลอ ปลิยาจ (Le Pliage) ในไซส์เดินทาง

กระเป๋า Longchamp

หากย้อนดูเรื่องราวในปี 2018 นี้ จะพบว่าเป็นปีที่ยิ่งใหญ่ของแบรนด์ลองฌอมป์เป็นอย่างมาก เพราะไม่เพียงแต่จะมีงานเฉลิมฉลองครบรอบ 70 ปีอย่างยิ่งใหญ่ที่กรุงปารีส เมื่อเดือนกันยายนที่ผ่านมา แต่ยังเป็นปีที่แบรนด์ได้รุกตลาดอเมริกาอย่างจริงจัง ทั้งการเปิดตัวโฉมหน้าคนใหม่อย่างนางแบบสาวชาวอเมริกัน เคนดัลล์ เจนเนอร์ (Kendall Jenner) เมื่อต้นปี รวมถึงงานเปิดตัวแฟล็กชิพสโตร์ที่ถนนฟิฟท์อเวนิวเมื่อเดือนพฤษภาคม และการจัดทำแฟชั่นโชว์ครั้งแรกของแบรนด์ที่นิวยอร์กแฟชั่นวีค จึงเห็นได้ว่ากรุงปารีสคือต้นกำเนิดของแบรนด์ แต่ตลาดโลกคืออนาคตที่ลองฌอมป์พร้อมถ่ายทอดความสำเร็จเฉกเช่น 70 ปีที่ผ่านมา

กระเป๋าลองฌอมป์ที่คู่จิ้น โน่ณิ เลือกใช้ในทริปนี้

กระเป๋ารุ่น Le Pliage Cuir Backpack (เลอ ปลิยาจ เควียร์ แบ็คแพ็ค)

กระเป๋าหนังแกะทรงไอคอนในโมเดลใหม่ล่าสุด จากเดิมที่มีหูสั้นและสายสะพาย มาในรูปโฉมของกระเป๋าเป้ที่ให้ความคล่องตัวมากขึ้น แต่ยังคงเอกลักษณ์ของรุ่น Le Pliage Cuir เอาไว้ สัมผัสของหนังแกะที่นุ่ม มีน้ำหนักเบา สามารถพับเก็บได้

กระเป๋า Longchamp

กระเป๋า Longchamp

 

กระเป๋ารุ่น Amazone (อมาโซน)

กระเป๋ารุ่นไอคอนที่เปิดตัวล่าสุดในปีนี้พร้อมกับแบรนด์แอมบาสเดอร์คนใหม่อย่าง เคนดัลล์ เจนเนอร์ ในโอกาสฉลอง Longchamp ครบรอบ 70 ปี ดีไซน์สุดหรูที่เป็นที่ต้องการของแฟชั่นนิสต้าทั่วโลก หรูหราด้วยสายสะพายโซ่ กับการตกแต่งที่ถอดแบบจากเอกลักษณ์ของม้าอันเป็นสัญลักษณ์ของ Longchamp

กระเป๋า Longchamp

กระเป๋า Longchamp

กระเป๋า Longchamp

กระเป๋า Longchamp

 

กระเป๋ารุ่น Longchamp 3D (ลองฌอมป์ ทรีดี)

กระเป๋าเป้สีน้ำตาล cognac คลาสสิกในรูปแบบของเป้สะพายหลัง โดดเด่นด้วยสัมผัสนุ่มของหนังลูกวัว มีคุณสมบัติพิเศษคือแม้จะมีน้ำหนักเบา แต่ยังคงสเน่ห์ของความเป็นเครื่องหนังได้อย่างยอดเยี่ยม ตกแต่งด้วยป้ายหนังปั๊มคำว่า LONGCHAMP ให้รายละเอียดของความมีมิติ

กระเป๋า Longchamp

กระเป๋า Longchamp

 

กระเป๋ารุ่น Le Pliage Expandable (เลอ ปลิยาจ)

กระเป๋าไนลอนรุ่นคลาสสิกในรูปแบบของกระเป๋าไซส์เดินทาง วัสดุทำจากผ้าไนลอนทนทาน ตกแต่งด้วยฝาปิดทำจากหนังรัสเซียสีน้ำตาลคลาสสิก มาพร้อมสายสะพายที่สามารถปรับและถอดออกได้ ความพิเศษของรุ่นนี้ที่ครองใจนักเดินทางทั่วโลก คือซิปรอบตรงกลางตัวกระเป๋า สามารถเปิดซิปเพื่อขยายขนาดและพับเก็บคืนได้เมื่อต้องการ เรียกว่าจะเดินทางใกล้หรือไกลก็ตอบโจทย์

กระเป๋า Longchamp

กระเป๋า Longchamp

 

Praew Recommend

keyboard_arrow_up