นักแสดงดัง

รันเวย์แหลก! 17 นักแสดงดัง ขนไอเดียออกแบบเสื้อผ้า คลอดแบรนด์ตัวเอง

นักแสดงดัง
นักแสดงดัง

รันเวย์แหลก! 17 นักแสดงดัง ขนไอเดียออกแบบเสื้อผ้า คลอดแบรนด์ตัวเอง

พร้อมให้เหล่าสาวๆ ได้ร่วมอัพเดทเทรนด์แฟชั่น ผ่านสไตล์ไอคอนนักแสดงสาวสวยคนโปรด ที่เว็บไซต์น้องใหม่ เอ็มทูเอสป็อป (M2Spop) แหล่งรวมแบรนด์เสื้อผ้าดีไซน์สวยหรูหลากหลายสไตล์ จากผลงานการออกแบบของเหล่านักแสดงสาวทั้ง 17 คน อาทิ เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ, คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส, โชติกา วงศ์วิลาศ, ณปภา ตันตระกูล, วิริฒิพา ภักดีประสงค์, อภิษฎา เครือคงคา, พิมพ์ชนก ลือวิเศษไพบูลย์, กัญญ์ณรัณ วงศ์ขจรไกล, สุภัสสรา ธนชาต, สุทัตตา อุดมศิลป์, เดียร์น่า ฟลีโป, สุชาร์ มานะยิ่ง, อริสรา ทองบริสุทธิ์, มัลลิกา จงวัฒนา, ลภัสลัล จิรเวชสุนทรกุล, พิมพ์ทอง วชิราคม และ ปานวาด เหมมณี ที่ได้เนรมิตรันเวย์อวดโฉมเสื้อผ้าดีไซน์พิเศษ พร้อมตื่นตาตื่นใจกับไฮไลท์สุดพิเศษจากเหล่านักแสดงสาว 17 คน ในชุดเดินแบบฟินาเล่

นักแสดงดัง

นักแสดงดัง

โดย ‘เอ็มทูเอสป็อป’ ได้รวบรวมผลงานการออกแบบเสื้อผ้าคอลเล็คชั่นแรก ออทั่ม/วินเทอร์ 2018 ของเหล่านักแสดงสาวทั้ง 17 แบรนด์ ได้แก่ แบรนด์ ‘เจที’ (JT) จากสาว เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ ด้วยงานออกแบบที่สะท้อนถึงความเรียบง่ายตามแบบฉบับของสาวเจนี่ ถ่ายทอดสู่เสื้อผ้าคอลเล็คชั่นพิเศษที่โดดเด่นด้วยสไตล์มินิมอล พร้อมนำเสนอลุคสุดคลาสสิกของสาวๆ ให้โดดเด่นเหนือกาลเวลา

นักแสดงดัง

นักแสดงดัง

แบรนด์ ‘ไคลเดอร์ บาย คิมเบอร์ลี่’ (Kleider by Kimberley) จากสาวคิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส ที่มีคอนเซ็ปต์การออกแบบคือ ‘ลักซ์ชัวรี่ สปอร์ตี้’ (Luxury Sporty) ด้วยดีไซน์อันเรียบง่ายแต่แฝงด้วยความหรูหรา และเน้นความคล่องตัวเวลาสวมใส่ สามารถตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ผู้หญิงยุคใหม่ที่ต้องการความคล่องตัว

นักแสดงดัง

นักแสดงดัง

นักแสดงดัง

แบรนด์ ‘โชติกา’ (Chotika) จากสาวเนย-โชติกา วงศ์วิลาศ โดดเด่นด้วยคอลเล็คชั่นเสื้อผ้าที่เหมาะสำหรับสาวเวิร์คกิ้งวูแมนยุคใหม่ ที่มีดีไซน์โมเดิร์น สามารถเลือกหยิบชุดมามิกซ์แอนด์แมทช์สวมใส่อย่างสนุกสนาน สร้างลุคโดดเด่นได้ทั้งวันตั้งแต่การทำงานในยามเช้า จวบจนการสังสรรค์ในยามค่ำคืน

นักแสดงดัง

นักแสดงดัง

นักแสดงดัง

แบรนด์ ‘แพท’ (P4TT) จากสาวแพท-ณปภา ตันตระกูล ที่มาพร้อมกับผ้าเดนิมสไตล์สตรีทแวร์ นางเอกของคอลเล็คชั่น ด้วยงานดีไซน์ที่เน้นความร่าเริง สดใสและความสนุกสนาน

นักแสดงดัง

นักแสดงดัง

นักแสดงดัง

แบรนด์ ‘อเล็กซิ วีเอสเอส’ (Alexi V.S.S) จากสาววุ้นเส้น-วิริฒิพา ภักดีประสงค์ ด้วยคาแร็คเตอร์อันโดดเด่นของสาววุ้นเส้น ถ่ายทอดสู่เสื้อผ้าดีไซน์โมเดิร์นที่แฝงด้วยความเซ็กซี่ ด้วยซิลลูเอทของชุดที่ขับเน้นเรือนร่างของหญิงสาว พร้อมสร้างเสน่ห์ดึงดูดทุกสายตา

นักแสดงดัง

นักแสดงดัง

แบรนด์ ‘อะพิท’ (APIT) จากสาวไอซ์-อภิษฎา เครือคงคา เติมเต็มความมั่นใจในสไตล์ที่โดดเด่นกับแบรนด์ของสาวไอซ์ ที่ได้ออกแบบเสื้อผ้าที่ขับเน้นเรือนร่างของหญิงสาว เพิ่มความมั่นใจ อันน่าหลงใหล และชวนค้นหา

นักแสดงดัง

นักแสดงดัง

แบรนด์ ‘ไบฟ์ บาย ใบเฟิร์น’ (BAIF by Baifern) จากสาวใบเฟิร์น-พิมพ์ชนก ลือวิเศษไพบูลย์ จากงานดีไซน์ที่เน้นความเรียบง่าย แต่โดดเด่นด้วยรสนิยมที่ถ่ายทอดผ่านดีเทลการตกแต่งและคัตติ้งที่พิถีพิถัน ช่วยทำให้ลุคของผู้หญิงดูสวยชวนมอง

นักแสดงดัง

นักแสดงดัง

นักแสดงดัง

แบรนด์ ‘เลดี้ปราง’ (Ladiiprang) จากสาวปรางค์-กัญญ์ณรัณ วงศ์ขจรไกล สร้างเสน่ห์หรูหราอันน่าหลงใหลผ่านเสื้อผ้าดีไซน์โก้หรูที่โดดเด่นด้วยชุดที่ตัดเย็บจากผ้าลูกไม้ พร้อมเผยสไตล์สวยหวานที่สามารถสวมใส่ได้ง่ายเหมาะกับหลากหลายโอกาส

นักแสดงดัง

นักแสดงดัง

แบรนด์ ‘ไนน์ตี้ส์’ (Nineties’) จากสาวเก้า-สุภัสสรา ธนชาต ร่วมย้อนเวลาหวนกลับไปที่ยุคสมัยสุดคลาสสิก ผ่านผลงานการออกแบบของสาวเก้าที่หยิบยกแฟชั่นสตรีทยุค 90’s มาเป็นแรงบันดาลใจของเสื้อผ้าคอลเล็คชั่นแรกที่อบอวลด้วยเสน่ห์ที่เน้นความสนุกสนาน ร่าเริง

นักแสดงดัง

นักแสดงดัง

นักแสดงดัง

แบรนด์ ‘ปันปัน’ (Punpuns’) จากสาวปันปัน-สุทัตตา อุดมศิลป์ สร้างลุคการแต่งกายที่เจิดจรัส ด้วยเสื้อผ้าดีไซน์หรูหรา จากผลงานการออกแบบของสาวปันปัน ที่คำนึงถึงสไตล์อันโดดเด่นของผู้หญิงที่ต้องการโชว์ความสวยสมบูรณ์แบบอย่างไร้ติ

นักแสดงดัง

นักแสดงดัง

นักแสดงดัง

แบรนด์ ‘ดี-อา’ (DIA) จากสาวเดียร์น่า ฟลีโป เติมเต็มไลฟ์สไตล์ของหญิงสาวที่ชื่นชอบความโรแมนติก ผ่านเสื้อผ้าที่มีลูกเล่นและการตัดเย็บจากผ้าลูกไม้หลากสี รวมถึงลายพิมพ์และโทนสีพาสเทล ให้หญิงสาวได้เผยลุคแสนหวานได้อย่างงดงาม

นักแสดงดัง

นักแสดงดัง

แบรนด์ ‘สุชาร์’ (Sushar) จากสาวออม-สุชาร์ มานะยิ่ง เอาใจเหล่าหญิงสาวผู้หลงใหลในเสื้อผ้าสไตล์น่ารักอ่อนหวาน โดดเด่นด้วยลายพิมพ์ดอกไม้และการแต่งระบายเลเยอร์ ที่ช่วยเพิ่มลูกเล่นให้กับชุดสวย

นักแสดงดัง

นักแสดงดัง

นักแสดงดัง

แบรนด์ ‘อริส ที’ (Aris T) จากสาวดิว-อริสรา ทองบริสุทธิ์ เปิดตัวด้วยคอลเล็คชั่นสุดพิเศษอย่าง ‘อินทิเมท แวร์’ (Intimate Wear) คอลเล็คชั่นชุดชั้นในที่มีดีไซน์เน้นความเซ็กซี่และความขี้เล่น ผสานเข้ากับความอ่อนหวาน ที่จะช่วยทำให้ผู้หญิงดูน่าหลงใหล และชวนค้นหา

นักแสดงดัง

นักแสดงดัง

นักแสดงดัง

แบรนด์ ‘ทิมาลิ’ (TIMALI) จากสาวทับทิม-มัลลิกา จงวัฒนา เสื้อผ้าดีไซน์สวยที่สาวทับทิมถ่ายทอดจินตนาการของตัวเองผ่านลายพิมพ์อันมีเอกลักษณ์ที่โดดเด่น ช่วยให้การแต่งตัวของผู้หญิงมีเสน่ห์สะดุดตา

นักแสดงดัง

นักแสดงดัง

นักแสดงดัง

แบรนด์ ‘บี มายด์ เซลฟ์’ (Be-Mild-Self) จากสาวมายด์-ลภัสลัล จิรเวชสุนทรกุล ซึ่งความร่าเริง สดใส และเป็นตัวของตัวเอง คือคอนเซ็ปต์หลักของเสื้อผ้าแบรนด์ บี มายด์ เซลฟ์ ที่ได้นำความชื่นชอบแฟชั่นและการแต่งตัวมาดีไซน์เสื้อผ้าหลากหลายสไตล์ที่สาวๆ สามารถสนุกสนานไปกับการมิกซ์แอนด์แมทช์

นักแสดงดัง

นักแสดงดัง

แบรนด์ ‘ดัชเชส’ (Duchess) จากสาวสวยดาว-พิมพ์ทอง วชิราคม จากความใส่ใจพิถีพิถันในรายละเอียดขั้นตอนต่างๆ ทั้งเทคนิคการตัดเย็บ งานปักประดับอันประณีต ตลอดจนถึงการนำผ้าหลากหลายเท็กเจอร์มาผสมผสานกันอย่างลงตัว ถ่ายทอดสู่ชุดสวยที่มีความหรูหราและความอ่อนหวานของผู้หญิง

นักแสดงดัง

นักแสดงดัง

สุดท้ายกับแบรนด์ ‘ปานวาด’ (Panward) จากสาวเป้ย–ปานวาด เหมมณี เนรมิตทุกวันให้กลายเป็นวันพิเศษด้วยชุดสไตล์สตรีท เพลย์ฟูล (Street Playful) ที่มีดีเทลและลูกเล่นของชุดเน้นความสนุกสนาน แปลกใหม่ แต่คงความเฟมินีนซ่อนไว้ในรายละเอียดของชุดอย่างระบายและโบว์ ที่เปรียบเหมือนตัวแทนของหญิงสาว รวมทั้งสีสันและลวดลายสนุกสนาน จะช่วยให้ลุคในแต่ละวันเต็มเปี่ยมไปด้วยความร่าเริง สดใส

นักแสดงดัง

นักแสดงดัง

นักแสดงดัง


ภาพปก (คิมเบอร์ลี่) IG@ fa_pitsineemk

Praew Recommend

keyboard_arrow_up