คานเย เวสต์

ตอกย้ำความแรงไม่หยุด! อาดิดาส และ คานเย เวสต์ เผย 4 ไอเท็มเด็ดตลอดเดือนนี้

คานเย เวสต์
คานเย เวสต์

ตอกย้ำความแรงไม่หยุด! อาดิดาส และ คานเย เวสต์ เผยไลน์อัพตลอดเดือนพฤศจิกายน กับ 4 ไอเท็มเด็ด เอาใจเหล่าสาวกทั่วโลก

สิ้นสุดการรอคอย เตรียมพบกับการกลับมาครั้งใหญ่ของอาดิดาสและคานเย เวสต์ เหล่าสาวกทั้งหลายเตรียมตัวให้พร้อม กับ 4 ไอเท็มเด็ดตลอดเดือนพฤศจิกายนนี้ วางขายพร้อมกันทั่วโลก

โดยเริ่มจาก 9 พฤศจิกายนนี้ เตรียมพบกับ YEEZY BOOST 350 V2 White/Core Black/Red โดยรองเท้ารุ่นนี้บริเวณส่วนบนของรองเท้าเป็น Primeknit และเพิ่มความโดดเด่นด้วยแถบด้านหลัง (Heel Tap) ส่วนของ midsole เป็นพื้น BOOST™ เทคโนโลยีอันเลื่องชื่อจากอาดิดาส ในราคา 8,690บาท

คานเย เวสต์

คานเย เวสต์

คานเย เวสต์

ถัดมาในวันที่ 17 พฤศจิกายน พบกับ CALABASAS TRACK PANT ที่เปิดตัวด้วย 2 สี อย่าง Core/Mink และ Umber/Core ตัดเย็บด้วยวัสดุจากโพลีเอสเตอร์ ถักทอด้วยระบบด้ายคู่ มีเชือกสำหรับกระชับเอว และซิปด้านข้างกระเป๋ากางเกง ด้านข้างกางเกงปักคำว่า CARABASAS และแถบสามแถบอันเป็นเอกลักษณ์ของอาดิดาส จะวางจำหน่ายพร้อมกันทั่วโลกนี้ ในราคา 4,200บาท

คานเย เวสต์

คานเย เวสต์

คานเย เวสต์

YEEZY BOOST 350 V2 Sesame จะวางจำหน่ายพร้อมกันทั่วโลกวันที่ 23 พฤศจิกายน ในราคา 8,690 บาท YEEZY BOOST 350 V2 Sesame ที่ส่วนบนของรองเท้าใช้วัสดุ Primeknit เทคนิคการถักทอพิเศษของอาดิดาส และเพิ่มความโดดเด่นด้วยแถบด้านหลัง (Heel Tap) รองรับส่วนพื้นด้วยยางแบบ Gum Soleและส่วน midsole เป็นพื้น BOOST™ เทคโนโลยีสุดล้ำจากอาดิดาส

คานเย เวสต์

คานเย เวสต์

คานเย เวสต์

ปิดท้ายด้วย YEEZY 500 Salt ที่วางจำหน่ายพร้อมกันทั่วโลกวันที่ 30 พฤศจิกายน ในราคา 8,200 บาท YEEZY 500 Salt ประกอบด้วยหนังกลับคุณภาพเยี่ยม ส่วนตาข่ายที่มาพร้อมกับหนังนูบัค (Nubuck) ที่มีความนุ่มและสวยงาม ส่วน midsole เป็นยางที่ห่อหุ้มโดยรอบ เพื่อช่วยในการซัพพอร์ต และป้องกันรอยขีดข่วน บริเวณของลิ้นรองเท้าที่เป็นรูร้อยเชือกรองเท้า ยังมีดีเทลเล็กๆ ที่จะสามารถเรืองแสงได้ในสภาวะที่มีแสงน้อย

นอกจากนี้ยังมีเทคโนโลยี adiPRENE+Cushioning ที่มีคุณสมบัติกันกระแทก น้ำหนักเบา มีความยืดหยุ่นสูง เพื่อช่วยลดแรงกระแทกและเพื่อรองรับการตอบสนองของเท้าได้อย่างสมบูรณ์แบบ รวมถึงพื้นยางส่วน Outsole ที่ช่วยลดการเสียดสีอีกด้วย

คานเย เวสต์

คานเย เวสต์

คานเย เวสต์

 

Praew Recommend

keyboard_arrow_up
error: Content is protected !!