ชิคเว่อร์! กระเป๋า rag & bone ไอเท็มยอดฮิตของเซเลบริตี้ มาพร้อมลูกเล่นถอดประกอบได้

rag & bone
rag & bone

กระเป๋า rag & bone ดีไซน์สุดชิคจากคอลเล็คชั่นต้อนรับฤดูใบไม้ร่วง 2018 กับรุ่น Atlas Bag

rag & bone ก่อตั้งขึ้นในนิวยอร์ก เมื่อปี 2001 และค่อยๆ เก็บเกี่ยวชื่อเสียงและความสำเร็จทางธุรกิจในวงการแฟชั่นระดับอินเตอร์อย่างต่อเนื่อง ความโดดเด่นของเสื้อผ้าจาก rag & bone คือการผสมผสานเอกลักษณ์ของการตัดเย็บแบบดั้งเดิมในสไตล์อังกฤษกับแนวทางการออกแบบที่มีความชัดเจนตรงไปตรงมา จนทำให้ rag & bone ได้รับการกล่าวถึงในฐานะแบรนด์เสื้อผ้าที่สวมใส่ง่าย ทว่าด้วยรายละเอียดที่ซ่อนไว้ซึ่งสุนทรียะแบบนิวยอร์ก rag & bone นำเสนอผลิตภัณฑ์แฟชั่นที่ครบครันทั้งสำหรับคุณสุภาพบุรุษและสุภาพสตรี โดยมีให้เลือกทั้งคอลเล็คชั่นเสื้อผ้า ยีนส์ แอคเซสซอรี่ และรองเท้า rag & bone มีร้านสาขาทั้งหมด 26 แห่งทั่วโลก และยังมีผลิตภัณฑ์วางจำหน่ายในบูติคและห้างสรรพสินค้าอื่นๆ ในกว่า 53 ประเทศ

ล่าสุดทางแบรนด์ได้เพิ่มความสนุกให้กับฤดูใบไม้ร่วง 2018 ด้วยกระเป๋า Atlas จาก rag & bone ที่มาพร้อมกับดีไซน์อันเป็นเอกลักษณ์และลูกเล่นการถอดประกอบที่จะช่วยเพิ่มสีสันให้กับซีซั่น ได้รับแรงบันดาลใจจากเฟอร์นิเจอร์และแพ็คเก็จแบบพับได้ รวมถึงเทคนิคการพับกระดาษ ที่ทำให้เกิดการตีความจากการสร้างสรรค์มิติที่แปลกใหม่ ก่อให้เกิดความแบนซึ่งเป็นหนึ่งจุดเด่นที่ทำให้กระเป๋ารุ่นนี้แพ็คเก็บได้ง่าย เหมาะสำหรับการเดินทาง กระเป๋า Atlas เต็มไปด้วยฟังก์ชัน อินโนเวชั่นและดีไซน์ ที่ทำให้ได้รับความนิยมอย่างมากมายจากเหล่าเซเลบริตี้ทั่วโลก

rag & bone หยิบเอาความสนุกและความคลาสสิกมาผสมผสานจนเกิดเป็นกระเป๋า Atlas ตัดเย็บโดยใช้หนังฟอกที่มีความยืดหยุ่นควบคู่ไปกับการใช้หนังกลับ กระเป๋าทุกใบทำขึ้นจากหนังเพียงหนึ่งชิ้น ประกอบเข้าด้วยกันด้วยกระดุมโลหะประทับโลโก้จาก rag & bone มาพร้อมกับกระดุมปิดกระเป๋าแบบแม่เหล็ก กระเป๋าใบเล็กด้านในที่ถอดออกได้ พร้อมสายกระเป๋า 2 แบบ อันได้แก่ สายหนังถักเป็นเปีย และสายกระเป๋าที่สามารถปรับความยาวได้ เพิ่มความสามารถในการใช้งาน ทั้งแบบครอสบอดี้  หิ้วเป็นกระเป๋าถือ หรือดัดแปลงมาเป็นรูปแบบของคลัทช์ก็ยังได้

กระเป๋า Atlas ถูกดีไซน์ออกมาใน 4 สี ได้แก่ กระเป๋าหนังสีดำที่ด้านในถูกตกแต่งด้วยหนังกลับสีแดง (biking red) กระเป๋าหนัง สีน้ำตาล (tan) ที่ด้านในถูกตกแต่งด้วยหนังกลับสีกรมท่า (navy) กระเป๋าหนังสีแดง (biking red ) ที่ด้านในถูกตกแต่งด้วยหนังกลับสีชมพูเข้ม (dragon pink) และกระเป๋าหนังกลับสีน้ำเงินโคบอลต์ (bright cobalt suede) ที่มาพร้อมกับหนังสีดำด้านใน

กระเป๋า rag & bone

กระเป๋า rag & bone

กระเป๋า rag & bone

กระเป๋า rag & bone

กระเป๋า rag & bone

กระเป๋า rag & bone

กระเป๋า rag & bone

กระเป๋า rag & bone

กระเป๋า Atlas ตอกย้ำความตั้งใจของ rag & bone ซึ่งให้ความสำคัญกับคุณภาพการตัดเย็บ ความเชี่ยวชาญทางด้านงานฝีมือและรายละเอียดที่สรรสร้างอย่างพถีพิถัน นอกจากนี้เหล่าเซเลบริตี้ก็ยังเลือก Altas Bag กระเป๋าสุดชิคมาแมทช์ในหลากหลายลุคอีกด้วย

Sayo Yoshida

 

Gabrielle Union

 

Mary Lawless

 

keyboard_arrow_up